Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ Oppo qua tài khoản Google

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để quá trình sử dụng không bị gián đoạn hoặc không gây mất mát danh sách liên lạc của mình người dùng có thể thực hiện đồng bộ danh bạ Oppo của mình bằng một số cách khác nhau. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn đồng bộ danh bạ Oppo theo cách tốt nhất, phổ biến nhất thông qua tài khoản Google.
Khắc phục, sửa lỗi danh bạ iOS 9 cho iPhone iPad
Cách đồng bộ nhạc cho iPhone iPad ?
Kích hoạt đa nhiệm, bật Multi Window Mode trên Android 6.0
Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Sửa các lỗi thường gặp trên LG hiện nay

Oppo là một trong những mẫu smartphone được dùng phổ biến ở phân khúc tầm trung hiện nay, trong bài viết mới đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách bật tắt bảo mật vân tay Oppo từ đó người dùng có thể bảo vệ thiết bị của mình trước các nguy cơ "xâm hại" dữ liệu, thông tin cá nhân trên máy.

CÁCH ĐỒNG BỘ DANH BẠ OPPO QUA TÀI KHOẢN GOOGLE

Tương tự như trên các thiết bị android khác với Oppo người dùng có nhiều cách khác nhau khi thực hiện chuyển, đồng bộ hay copy danh bạn của mình. Một trong những cách đồng bộ danh bạ Oppo ta thường dùng và có hiệu quả cao nhất chính là thông qua tài khoản Google, dưới đây là các bước thực hiện chúng.

- Đầu tiên vào Cài đặt - Setting chọn Tài khoản & đồng bộ - Accounts & sync như hình dưới để tiến hành đồng bộ danh bạ Oppo của mình.

dong bo danh ba oppo
Đồng bộ danh bạ Oppo qua tài khoản Google

- Chọn tài khoản Google mà bạn đang sử dụng, nếu chưa có người dùng có thể đăng ký Gmail sau đó chọn Thêm và tiến hành thêm mới tài khoản của mình để đồng bộ danh bạ. Ở đây tôi đã đăng nhập Gmail trên thiết bị rồi và tôi chỉ cần chọn tài khoản mà mình muốn đồng bộ danh bạ Oppo qua là xong.

cach dong bo danh ba oppo
Hướng dẫn đồng bộ danh bạ Oppo

- Chọn Danh bạ - Address book sau đó nhấn Đồng bộ ngay - Sync Now để bắt đầu quá trình đồng bộ danh bạ Oppo với tài khoản Google được sử dụng.

huong dan dong bo danh ba oppo
Thực hiện đồng bộ danh bạ Oppo với tài khoản Google

Bạn đợi tới khi thiết bị đồng bộ dang bạ xong là hoàn tất, quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào số lượng danh bạ bạn có trên máy, tốc độ mạng. Tuy nhiên nó diễn ra khá nhanh chóng.

dong bo danh ba oppo
Cách đồng bộ danh bạ Oppo

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đồng bộ danh bạ Oppo thông qua tài khoản Google, đây cũng là cách tốt nhất để thực hiện công việc này nó vừa đoen giản, dễ làm đồng thời cũng rất nhanh chóng để lấy lại danh bạ khi chuyển qua dùng thiết bị android khác.

https://9mobi.vn/dong-bo-danh-ba-oppo-qua-tai-khoan-google-3531n.aspx
Trong quá trình thực hiện nếu gặp lỗi các bạn có thể chụp lại màn hình sau đó gửi lại 9mobi.vn để chúng tôi tìm hướng khắc phục và hỗ trợ, cách chụp màn hình Oppo cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ cùng lúc phím nguồn và nút tăng giảm âm lượng mà thôi.
 


Fix lỗi thường gặp trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus ?
Xóa tài khoản Gmail trên LG
Backup dữ liệu SamSung chưa Root
Lỗi 9006 khi Restore iPhone, fix Error 9006, sửa lỗi Restore iPhone iPad
Gỡ lỗi USB Android, sửa lỗi PC không nhận Android khi dùng cable nối

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • đồng bộ danh bạ Oppo

  • cách đồng bộ danh bạ Oppo
  • hướng dẫn đồng bộ danh bạ Oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.