Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple đã được đồn là đang phát triển bộ sạc USB-C 20W cho iPhone 12 , đây sẽ là một bản nâng cấp lớn từ phiên bản 5W tiêu chuẩn đi kèm với iPhone 11 và các mẫu trước đó. Tuy nhiên, các nguồn tin rò rỉ cho biết dung lượng pin của iPhone 2020 có thể nhỏ hơn so với năm 2019.
Cách đo dung lượng pin trên iPhone cũ chính xác nhất
Bật phím Home ảo trên thiết bị iOS
iPhone 12 "lộ hàng", nhiều tính năng mới đã có trên các dòng smartphone trên thị trường
Cấu hình điện thoại iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max
Làm sao để sử dụng Pin điện thoại được lâu hơn?

Apple được cho là sẽ trình làng series iPhone 12 thế hệ tiếp theo của mình vào tháng 9. Các mẫu điện thoại thông minh này sau đó dự kiến ​​sẽ có mặt ở cửa hàng vào tháng 10. Khi tiến gần hơn đến mốc thời gian đó, mọi người được cập nhật với nhiều thông tin mới hơn. Thông tin rò rỉ mới nhất cho thấy dung lượng pin của dòng iPhone 12 và đây có thể là một sự xuống cấp gây thất vọng.

dong iphone 12 duoc cho la co pin nho hon dong iphone 11

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11

Theo báo cáo của MyDrivers (thông qua GizChina), 3 đơn vị pin được cho là của Apple iPhone 12 đã được chứng nhận bởi một cơ quan có thẩm quyền của Hàn Quốc. Các viên pin này có dung lượng 2.227mAh, 2.775mAh và 3.687mAh. Những báo cáo trước đây cho rằng loạt sản phẩm sắp ra mắt của Apple sẽ bao gồm 4 mẫu là iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Nếu 3 đơn vị pin được chứng nhận thuộc về các mẫu iPhone 12 thì hầu hết các mẫu smartphone mới của Apple sẽ có dung lượng pin nhỏ hơn so với những gì chúng ta tìm thấy trên dòng iPhone 11 hiện tại. Mang ra so sánh, iPhone 11 được cung cấp năng lượng bởi pin 3.110mAh, iPhone 11 Pro sử dụng pin 3.046mAh và iPhone 11 Pro Max có dung lượng pin 3.969mAh.

=> Xem Cấu hình điện thoại iPhone 11 , 11 Pro, 11 Pro Max

Một báo cáo trước đó cũng tuyên bố rằng năm nay Apple có thể bỏ qua việc đóng gói bộ sạc với iPhone 12. Tương tự, công ty cũng có thể không kèm theo EarPods trong hộp. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, lý do cho điều này có thể là do chi phí sản xuất tăng vì hỗ trợ 5G. Thay vào đó, Apple có thể quyết định bán riêng bộ sạc nhanh USB-C 20W mới.

Nếu đang sử dụng iPhone, các bạn tham khảo Cách check chai pin iPhone tại đây, để từ đó biết được tình trạng pin điện thoại iPhone của mình nhé.

https://9mobi.vn/dong-iphone-12-duoc-cho-la-co-pin-nho-hon-dong-iphone-11-27195n.aspx
Thông tin, Mozilla tạm thời đóng cửa Firefox Send ngay sau các báo cáo lạm dụng phần mềm độc hại khiến người dùng mất đi một dịch vụ chia sẻ file trực tuyến tốt nhất hiện nay.

Chụp ảnh màn hình iPhone 13 Pro Max, XS Max, 12, 11, 8, 7, 6
Nên mua iphone 11 1 eSim hay 2 sim vật lý
Cách chụp ảnh màn hình iPhone 12, Pro, Pro Max, Mini
Biểu tượng Pin iPhone màu vàng là sao? Cách sửa như thế nào
Link Firmware iOS 13.3 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Dòng iPhone 12 được cho là có dung lượng pin thấp hơn dòng iPhone 11

 • series iPhone 12 có thể có pin nhỏ hơn series iPhone 11
 • dòng iPhone 12 sẽ có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.