Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

DuckDuckGo tích hợp Apple Maps để lấy thông tin vị trí trên điện thoại và máy tính

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
DuckDuckGo tích hợp Apple Maps để lấy thông tin vị trí và hiển thị trên kết quả tìm kiếm cho người dùng. Cụ thể tính năng mới này sẽ khả dụng trên cả phiên bản, DuckDuckGo cho nền tảng mobile và desktop.
5 Tính năng đặc biệt trên HERE Maps người dùng nên biết
Bản cập nhật Google Maps hỗ trợ Apple CarPlay
Cách tắt định vị trên Facebook Messenger và trên điện thoại
Cách định vị điện thoại bằng Google Maps, tìm điện thoại bị mất
Khắc phục lỗi Google Maps không định vị được vị trí

Với việc người dùng ngày càng quan tâm các vấn đề quyền riêng tư và bảo mật, các công ty phần mềm có thể tận dụng điều này để tìm kiếm cơ hội. Cụ thể như Apple và DuckDuckGo vừa thiết lập mối quan hệ đối tác tác nhằm cung cấp khả năng tìm kiếm vị trí cho tất cả người dùng trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của họ, ít nhất là trên giấy tờ.

duckduckgo tich hop apple maps de lay thong tin vi tri

- Download DuckDuckGo cho Android
- Download DuckDuckGo cho iPhone
- Download DuckDuckGo cho Chrome
- Download DuckDuckGo cho Firefox

Là một phần trong việc thiết lập mối quan hệ đối tác, theo đó DuckDuckGo sẽ tích hợp Apple Maps để lấy thông tin vị trí và hiển thị trên kết quả tìm kiếm ứng dụng. Framework MapKit JS của Apple sẽ được sử dụng để cho phép tìm kiếm vị trí trên công cụ tìm kiếm hướng đến quyền riêng tư và bảo mật người dùng. Tính năng mới sẽ khả dụng trên cả phiên bản, DuckDuckGo cho nền tảng di động và desktop.

Ngoài sử dụng Apple Maps để hiển thị các kết quả tìm kiếm vị trí, DuckDuckGo còn sử dụng dữ liệu bản đồ của Apple cho các kết quả tìm kiếm hiển thị trong tab riêng biệt. Bên cạnh đó nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm cũng nhấn mạnh sẽ không lưu trữ bất kỳ thông tin cá nhân cũng như lịch sử tìm kiếm của người dùng:

"Chúng tôi không gửi bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào như địa chỉ IP người dùng cho Apple hoặc các bên thứ 3 khác. Đối với các tìm kiếm vị trí địa phương, trong đó thông tin vị trí gần đúng của người dùng sẽ được trình duyệt gửi đến, chúng tôi sẽ loại bỏ các thông tin này ngay sau khi sử dụng".

Tuy nhiên việc DuckDuckGo tích hợp Apple Maps cũng gây ra nhiều tranh cãi, đặc biệt là những người dùng đang cảnh giác trước con mắt tò mò của các bên thứ 3.

Nếu dùng iPhone, các bạn tải Apple Maps Cho iPhone tại đây

Bên cạnh Apple Maps thì Google Maps hiện đang là ứng dụng tìm vị trí, đường đi trên bản đồ được người dùng sử dụng nhiều hiện nay, các bạn có thể tải Google Maps về thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/duckduckgo-tich-hop-apple-maps-de-lay-thong-tin-vi-tri-24335n.aspx
- Download Google Maps cho Android
- Download Google Maps cho iPhone

Map mới trên Instagram nhưng trông na ná Google Maps
Tìm lại iPhone khi bị sập nguồn trên iOS 8
Android tích hợp cảm biến 3D trên điện thoại
Cách tối ưu dịch vụ định vị trên Google Maps
Cách tắt định vị Zalo trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • DuckDuckGo tích hợp Apple Maps để lấy thông tin vị trí

  • DuckDuckGo tích hợp Apple Maps
  • DuckDuckGo
  • Apple Maps
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.