Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Bản cập nhật Google Maps hỗ trợ Apple CarPlay

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple vừa chính thức phát hành iOS 12 cho tất cả người dùng, cùng với đó Google cũng phát hành bản cập nhật Google Maps hỗ trợ Apple CarPlay, như vậy từ giờ người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn, sử dụng để định vị, tìm đường thay thế cho ứng dụng Apple Maps được tích hợp sẵn
Google Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple Watch
WhatsApp cho Apple CarPlay bổ sung kết nối điện thoại rảnh tay
Cập nhật Google Maps 9.4.0 cho Android tích hợp thêm tính năng Local Guide
Google Maps sẽ nhận bản cập nhật mở rộng trong năm nay
Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

Còn nhớ trong sự kiện WWDC 2018 diễn ra hồi tháng 6 vừa qua, Apple công bố với bản cập nhật iOS 12, nhà táo sẽ cho phép người dùng có thể sử dụng ứng dụng khác ngoài Apple Maps để định vị trên nền tảng dành cho xe, cụ thể là Google Maps và Waze.

ban cap nhat google maps ho tro apple carplay

Đúng như dự kiến, sau khi Apple phát hành iOS 12 cho người dùng, Google cũng phát hành bản cập nhật Google Maps hỗ trợ Apple CarPlay. Bây giờ người dùng đã có thêm tùy chọn để định vị trên xe.

Những gì người dùng có thể làm bây giờ là chờ cho đến khi bản cập nhật Google Maps được phát hành và hy vọng sẽ có thêm nhiều ứng dụng của bên thứ 3 được hỗ trợ hơn, như vậy người dùng sẽ có thêm nhiều tùy chọn khác thay thế cho Apple Maps.

Ngay lúc này, bạn có thể tải Google Maps cho thiết bị của mình

- Tải Google Maps cho iPhone
- Tải Google Maps cho Android

Nếu đang dùng iPhone, bạn tham khảo cách sử dụng Google Maps trên iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/ban-cap-nhat-google-maps-ho-tro-apple-carplay-23693n.aspx
Gooogle Maps đã hỗ trợ tính năng chỉ đường bằng giọng nói tiến việt, tính năng này rất hữu ích và an toàn cho các lái xe thay vì phải dò địa chỉ như mọi khi, tham khảo cách nghe google maps chỉ đường bằng giọng nói tại đây.

Google Maps cập nhật thêm 5 tính năng tiện ích mới
Google App cho iPhone tích hợp iMessage, hỗ trợ kéo và thả
Các tính năng mới trên Google Maps đang được triển khai
Đã có thể cập nhật Google Maps 9.1 cho các thiết bị Android
Google Maps hỗ trợ 39 ngôn ngữ khác nhau

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Bản cập nhật Google Maps hỗ trợ Apple CarPlay

 • iOS 12
 • Apple CarPlay
 • Google Maps
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • "Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

   Một liên kết phần mềm độc hại mới được ngụy trang dưới dạng chủ đề WhatsApp đang được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm WhatsApp. Được gọi là WhatsApp Pink, liên kết phần mềm độc hại hứa hẹn sẽ thay đổi chủ đề WhatsApp của bạn từ màu xanh lục ban đầu sang màu hồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, đó là một loại virus cho phép tội phạm mạng xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn.

  • Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

   Sau khi công bố kế hoạch thống nhất cơ sở mã Edge trên nhiều nền tảng vào tháng trước, Microsoft hiện đã phát hành bản build Edge Canary mới cho người dùng Android. Edge Canary cho Android (v91.0.858.0) tương tự như Edge Canary dành cho PC và mang đến giao diện người dùng, tính năng, bố cục menu mới, cũng như một vài thay đổi khác.

  • Các trường Đại học ở Hà Nội thi khối D

   Nắm bắt được danh sách các trường Đại học ở Hà Nội khi khối D giúp các em nhanh chóng chọn được

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.