Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Người dùng Việt đã được dùng nút “Buồn”, “Giận”, "Love", "Haha", "Wow"... trên FB

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng diễn tả những trạng thái cảm xúc khác nhau tại Ireland và Tây Ban Nha bắt đầu từ hôm nay (24/02) Facebook cũng cho biết sẽ không có nút “Dislike – Không thích” trên các ứng dụng cũng như sản phẩm của mình mà bổ sung vào đó là nút “Buồn”, “Giận”, "Love", "Haha", "Wow", "Sad", "Angry" để người dùng có thể đưa ra những trạng thái xúc cảm đa chiều hơn.
Sửa lỗi nút home iPhone bị kẹt
Không khởi động được ứng dụng Android ?
Microsoft Launcher 5.1 hiện đã có sẵn, hỗ trợ Cortana tốt hơn
Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta
Tweak RePower - thêm chức năng khởi động và khởi động lại cho iPhone

Trong một bài phát biểu đại diện Facebook cho biết họ đang thử nghiệm tính năng Reactions (Phản ứng), mở rộng bên ngoài nút Like thông thường, là cách hoàn toàn mới giúp bạn chia sẻ những phản ứng của mình với một bài đăng trên Facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không cần phải mất công tìm biểu tượng cảm xúc trong bình luận.

facebook them nut buon

Chris Toss - Giám đốc sản phẩm Facebook cho biết tính năng Reactions sẽ giúp người dùng tiếp cận và tham gia tốt hơn với những nội dung và câu chuyện trên Facebook. Theo đó, tính năng Reactions hiện có gồm các nút “Buồn”, “Giận”, "Love", "Haha", "Wow", "Sad", "Angry"; tương tự như những biểu tượng emoji được sử dụng khi nhắn tin.

facebook them nut gian

Trước đó Chris Toss mói với đài truyền hình quốc gia Ireland RTE: “Đây là tính năng giúp bạn bày tỏ cảm xúc của mình nhiều hơn”. Ông cũng cho biết cuộc thử nghiệm tính năng Reactions mới này sẽ chỉ được thực hiện ở Ireland và Tây Ban Nha và bây giờ người dùng FB toàn cầu đã có thể sử dụng chúng và dĩ nhiên có Việt Nam.

https://9mobi.vn/facebook-bo-nut-dislike-them-nut-buon-va-gian-3287n.aspx
Chris Toss cũng cho biết Facebook quyết định từ bỏ nút “Dislike – Không thích” bởi nó sẽ không đem lại giá trị nào cho trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Sau khi ra mắt tại thị trường Việt người dùng có thể đăng nhập Facebook và tiến hành trải nghiệm những bổ sung đáng có này.


Download iOS 9, Link tải iOS 9 cho iPhone, iPad
Cách cài Xperia Z3 Home Launcher lên mọi thiết bị Android
Thay Logo khởi động Android, đổi hình khởi động, bỏ logo Android mặc định
Nguyên nhân, cách khắc phục lỗi Oppo N1 không khởi động được ?
Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • facebook thêm nút buồn và giận

  • facebook bỏ dislike
  • facebook thêm nút mới
  • nút buồn và giận facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.