Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Facebook hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đã biết cách sử dụng 3D Touch trên iPhone 6S thì nay Facebook cũng đã hỗ trợ cảm ứng 3D Touch trên các phiên bản iPhone đời mới như iPhone 6s Plus nhằm mang tới cho người dùng sự đồng bộ trong trải nghiệm thiết bị cũng như ứng dụng mà mình phát hành.
Bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus đang cháy hàng dù chưa lên kệ
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Làm thế nào để giao dịch qua VietBank mà không phải tới ngân hàng ?
Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên iPhone, iPad ?
Fix lỗi thường gặp trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus ?

Hôm qua (12/10), mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã thêm tính năng hỗ trợ cảm ứng 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. 3D Touch tương tự như chuột phải sẽ cho bạn cảm ứng tùy vào bạn chạm vào màn hình ở mức độ như thế nào.

Phiên bản mới nhất Facebook được phát hành sẽ hỗ trợ trực tiếp thu phương tiện truyền thông để chia sẻ lên mạng xã hội cũng như upload những nội dung đã có sẵn trong cuộn camera.

facebook ho tro 3d touch

Vì vậy, khi bạn chạm mạnh vào biểu tượng sẽ có lựa chọn chụp ảnh hoặc quay video, hoặc upload ảnh/video. Ngoài ra cũng có đề xuất viết một status mới trên dòng thời gian.

facebook ho tro 3d touch tren iphone 6s

Không có gì ngạc nhiên khi Facebook đã bắt kịp rất nhanh để tận dụng tính năng 3D Touch mới nhất trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Phiên bản cập nhập ứng dụng Facebook hiện tại chỉ hỗ trợ 3D Touch trình đơn nhanh trên hình nền. Vì cậy bạn có thể nhấn mạnh hơn để hiển thị trình đơn nhanh mà không cần phải chạm vào biểu tượng như mọi lần.

Facebook vẫn thiếu sót trong việc hỗ trợ tính năng Live Photos. Trong sự kiện ra mắt tháng 9 vừa qua, mãng xã hội lớn nhất thế giới cho biết Live Photos sẽ kết hợp với Facebook vào cuối năm 2015.

https://9mobi.vn/facebook-ho-tro-3d-touch-3310n.aspx
Phiên bản mới nhất Facebook sẽ được cập nhật từ các thiết bị iOS 7 trở đi. Tuy nhiên, cảm ứng 3D Touch sẽ chỉ có trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus mà thôi, để sử dụng 3D Touch hiệu quả người dùng cần nắm bắt rõ nguyên lý hoạt động của nó.


So sánh iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus, kẻ 8 lạng người nửa cân
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Cách tải và chơi BnB M, game Boom M
Code game ROHAN M mới nhất
Code game Fantasy KingDom M

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook hỗ trợ 3D Touch

 • facebook sử dụng 3D Touch
 • 3D Touch trên facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Apple Pay sắp hoạt động trên Chrome, Edge và Firefox trên iOS 16?

   Apple Pay cuối cùng cũng có thể tương thích và hoạt động với trình duyệt Microsoft Edge, Google Chrome và Mozilla Firefox trên iOS 16, được phát hiện và chia sẻ bởi Steve Moser, cộng tác viên của MacRumors, Apple Pay hiện hoạt động với Edge và Chrome trong iOS 16 beta 4.

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • PowerPoint cho iOS có thêm tùy chọn đánh dấu văn bản mới

   Một tháng sau khi bổ sung thêm 2 tính năng mới cho PowerPoint cho iPad, hôm nay Microsoft vừa công bố thêm tính năng khác cho ứng dụng cho iOS. Cụ thể trong một bài đăng trên blog, công ty cho biết PowerPoint cho iPad và iPhone hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đánh dấu văn bản, bảng hoặc hình dạng trong các slide PowerPoint của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.