Tiêu điểm

Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mớiMicrosoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon

Facebook hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đã biết cách sử dụng 3D Touch trên iPhone 6S thì nay Facebook cũng đã hỗ trợ cảm ứng 3D Touch trên các phiên bản iPhone đời mới như iPhone 6s Plus nhằm mang tới cho người dùng sự đồng bộ trong trải nghiệm thiết bị cũng như ứng dụng mà mình phát hành.
Bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus đang cháy hàng dù chưa lên kệ
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Làm thế nào để giao dịch qua VietBank mà không phải tới ngân hàng ?
Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên iPhone, iPad ?
Fix lỗi thường gặp trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus ?

Hôm qua (12/10), mạng xã hội lớn nhất hành tinh đã thêm tính năng hỗ trợ cảm ứng 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. 3D Touch tương tự như chuột phải sẽ cho bạn cảm ứng tùy vào bạn chạm vào màn hình ở mức độ như thế nào.

Phiên bản mới nhất Facebook được phát hành sẽ hỗ trợ trực tiếp thu phương tiện truyền thông để chia sẻ lên mạng xã hội cũng như upload những nội dung đã có sẵn trong cuộn camera.

facebook ho tro 3d touch

Vì vậy, khi bạn chạm mạnh vào biểu tượng sẽ có lựa chọn chụp ảnh hoặc quay video, hoặc upload ảnh/video. Ngoài ra cũng có đề xuất viết một status mới trên dòng thời gian.

facebook ho tro 3d touch tren iphone 6s

Không có gì ngạc nhiên khi Facebook đã bắt kịp rất nhanh để tận dụng tính năng 3D Touch mới nhất trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Phiên bản cập nhập ứng dụng Facebook hiện tại chỉ hỗ trợ 3D Touch trình đơn nhanh trên hình nền. Vì cậy bạn có thể nhấn mạnh hơn để hiển thị trình đơn nhanh mà không cần phải chạm vào biểu tượng như mọi lần.

Facebook vẫn thiếu sót trong việc hỗ trợ tính năng Live Photos. Trong sự kiện ra mắt tháng 9 vừa qua, mãng xã hội lớn nhất thế giới cho biết Live Photos sẽ kết hợp với Facebook vào cuối năm 2015.

https://9mobi.vn/facebook-ho-tro-3d-touch-3310n.aspx
Phiên bản mới nhất Facebook sẽ được cập nhật từ các thiết bị iOS 7 trở đi. Tuy nhiên, cảm ứng 3D Touch sẽ chỉ có trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus mà thôi, để sử dụng 3D Touch hiệu quả người dùng cần nắm bắt rõ nguyên lý hoạt động của nó.


So sánh iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus, kẻ 8 lạng người nửa cân
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Cách tải và chơi BnB M, game Boom M
Code game ROHAN M mới nhất
Code game Fantasy KingDom M

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Facebook hỗ trợ 3D Touch

 • facebook sử dụng 3D Touch
 • 3D Touch trên facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.