Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus đang cháy hàng dù chưa lên kệ

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ra mắt cách đây không lâu bộ đôi iphone 6s và iPhone 6 plus đang cháy hàng do lượng người đặt mua online vượt số lượng hàng mà Apple có thể cung cấp đúng thời hạn.
Bộ gõ tiếng việt cho iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Facebook hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus
Cách sử dụng gõ tiếng việt trên Android
Bộ gõ tiếng việt không thể thiếu trên Android
Cách gõ tiếng Việt trên Oppo F3 Plus, soạn tin nhắn tiếng Việt

Theo thông tin từ 9to5Mac, mặc dù phải đến 25/9, iphone 6s và 6S Plus mới chính thức lên kệ nhưng hai model này đã cháy hàng trên trang bán lẻ online của Apple.

Người dùng có thể xếp hàng vào ngày 25/9 để có thể mua mẫu smartphone cao cấp này, nhưng điều này không thực sự khả thi vì trong ngày đầu tiên số lượng máy bán ra rất ít trong khi lượng người dùng xếp hàng lại quá đông.

Tất cả các phiên bản iPhone 6S (cả 4 màu xám, bạc, vàng và vàng hồng, 3 phiên bản dung lượng lưu trữ 16, 64 và 128 GB) đều đã cháy hàng. Truy cập vào trang đặt hàng, người dùng sẽ nhận thông báo máy giao hàng chậm trong 1 - 2 tuần.

iphone 6s và 6s plus chay hang

Trong khi đó, phiên bản iPhone 6 plus thậm chí đã hết hàng sớm hơn. Thời gian trễ cho model này lên đến 3 - 4 tuần. Năm 2014, Apple bán được 10 triệu máy iPhone 6 và 6 Plus trong tuần đầu tiên (thực chất là 3 ngày cuối tuần). Chia sẻ trên CNBC, táo khuyết khẳng định họ sẽ phá vỡ kỷ lục đó trong năm nay.

Trong một động thái có liên quan, Apple cho biết tỷ lệ người dùng cập nhật phiên bản iOS 9 đã lên đến 50%, cao nhất trong các bản iOS từ trước đến nay. Tuy nhiên, con số từ các hãng nghiên cứu bên ngoài chỉ khoảng hơn 33 - 37%.

Như vậy có thê thấy Apple đang thắng lớn trong lần ra mắt lần này với hai mẫu siêu phẩm smartphone đình đám iPhone 6s, iPhone 6s Plus và không thể thiếu hệ điều hành iOS 9 được nâng cấp tối ưu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng. Với những thiết bị iOS hiện đang sử dụng hệ điều hành cũ có thể nâng cấp iOS 9 qua OTA để trải nghiệm những tính năng mới nhất mà Apple mang lại cho người dùng.
 


Cách gõ tiếng việt trên Android, soạn văn bản, tin nhắn có dấu trên Android
Soạn tin nhắn có dấu trên iPhone 7, 7 Plus cách gõ tiếng việt trên iPhone 7, 7 Plus
Gõ tiếng Việt Samsung Galaxy S8, S8 Plus, soạn tin nhắn tiếng Việt
Cài tiếng việt cho Android
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone 6s cháy hàng

  • iPhone 6s Plus cháy hàng
  • đặt mua iPhone 6s
  • đặt mua iPhone 6s Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.