Tiêu điểm

Phá khoá màn hình Oppo khi quên mật khẩuApple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới

Facebook tái thiết kế lại thanh điều hướng cho ứng dụng di động

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội Facebook đang tái thiết kế lại thanh điều hướng cho ứng dụng di động để hiển thị các phím tắt các trang, nhóm, các mục mà người dùng truy cập và sử dụng nhiều nhất. Hệ thống mới sẽ được triển khai cho người dùng trong vài tuần tới.
Sử dụng Moca, ứng dụng thanh toán trên di động trên điện thoại
Ứng dụng Gmail thiết kế lại cho nền tảng di động có gì mới?
Facebook chính thức phát hành Messenger được thiết kế lại
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook
5 ứng dụng cần thiết cho Android

Việc gã khổng lồ mạng xã hội Facebook liên tục thay đổi và bổ sung các tính năng mới để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn không có gì phải bàn cãi. Cách đây không lâu công ty đã tiến hành thiết kế lại phần Marketplace, tập trung vào nguồn cấp dữ liệu tin tức và thay đổi các thuật toán để hạn chế các tin tức giả mạo và các tin tức giật title câu view, câu like.

facebook tai thiet ke lai thanh dieu huong cho ung dung di dong

Mới đây ông lớn mạng xã hội Facebook lại một lần nữa tái thiết kế lại thanh điều hướng trong ứng dụng cho nền tảng di động để hiển thị các phím tắt những trang, mục ... mà người dùng truy cập nhiều nhất. Công ty cho biết hệ thống mới sẽ được triển khai cho tất cả người dùng trong vài tuần tới đây.

Để sử dụng Facebook, các bạn cần có tài khoản, nếu chưa có, tham khảo cách đăng ký Facebook tại đây

Giám đốc sản phẩm, Alexa Andrzejewski cho biết các phím tắt trên thanh điều hướng phần nào phản ánh cách mà người dùng sử dụng Facebook, giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với các mục, các trang, sản phẩm mà họ thường truy cập nhiều nhất, chẳng hạn như profile, các nhóm, Marketplace và yêu cầu kết bạn, ... .

Thanh nằm góc dưới cùng màn hình iPhone và nằm góc trên cùng màn hình Android sẽ được thay thế bằng menu mặc định (bao gồm tin tức, thị trường, thông báo). Người dùng vẫn sẽ thấy các mục tin tức, thông báo và biểu tượng menu, và 2 vị trí khác sẽ cập nhật để hiển thị các mục mà người dùng sử dụng và truy cập nhiều nhất.

Người dùng sử dụng phím tắt càng nhiều, khả năng Facebook hiển thị phím tắt đó trên thanh điều hướng càng cao. Các mục không có trong thanh điều hướng chính sẽ nằm trong mục biểu tượng Menu.

Cuối cùng Facebook cho phép người dùng có thể tùy biến các biểu tượng hiển thị mà họ muốn, thay vì sử dụng các biểu tượng được cài đặt theo mặc định.

Hiện nay tính năng live stream trên Facebook được cộng đồng mạng sử dụng rộng rãi, bạn có thể trải nghiệm ngay chức năng này trên điện thoại của mình, để chi tiết hơn, bạn tham khảo cách live stream Facebook tại đây.

https://9mobi.vn/facebook-tai-thiet-ke-lai-thanh-dieu-huong-cho-ung-dung-di-dong-23475n.aspx
Nếu bạn muốn trải nghiệm giao diện mới trên Facebook khi dùng máy tính, bạn tham khảo cách đổi giao diện Facebook tại đây

Hướng dẫn truy cập Facebook miễn phí bằng mạng Viettel
Google thiết kế lại giao diện tìm kiếm cho thiết bị di động
Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook
Thanh toán cước di động trả sau bằng ứng dụng Vietcombank
Tắt âm thanh khi chat Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Facebook tái thiết kế lại thanh điều hướng cho ứng dụng di động

  • Facebook
  • mạng xã hội Facebook
  • Facebook tái thiết kế lại thanh điều hướng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.