Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Firefox Preview 2.0 vừa ra mắt có thể nhanh gấp đôi trình duyệt hiện tại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mozilla vừa phát hành Firefox Preview 2.0 với nhiều tính năng mới, giúp tăng gấp đôi tốc độ của trình duyệt hiện tại và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Tuy nhiên, nó vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và Mozilla dự kiến sẽ tung bản chính thức vào cuối năm nay.
Firefox cho phép người dùng xóa tất cả các dữ liệu mà trình duyệt thu thập
Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng
Firefox 91 ra mắt với tính năng tăng cường bảo vệ quyền riêng tư mới
Firefox Focus tăng cường khả năng chặn quảng cáo và chống theo dõi
Mozilla tung ra Firefox 79 cho Android với những thay đổi đáng giá

Mozilla vừa phát hành Firefox Preview 2.0 - bản cập nhật lớn đầu tiên cho phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Android mới được đại tu. Phía công ty cho biết nó có thể nhanh gấp đôi các phiên bản trước của Firefox.

firefox preview 2 0 vua ra mat co the nhanh gap doi trinh duyet hien tai

Firefox Preview 2.0 vừa ra mắt có thể nhanh gấp đôi trình duyệt hiện tại

- Download Firefox Preview cho Android

Firefox Preview vừa được ra mắt vào tháng 6 và khác với các Trình duyệt web hiện tại của Firefox dành cho Android trên một vài khía cạnh. Không chỉ là một bố cục hợp lý được thiết kế giúp người dùng điều khiển bằng một tay, nó cũng có các tùy chọn riêng tư hơn dựa trên công cụ trình duyệt riêng của Mozila là GeckoView chứ không phải Blink do Google sở hữu và phát triển. Đây được coi là:

- Trình duyệt web tốt nhất cho trải nghiệm trực tuyến mượt mà
- Tìm hiểu cách kích hoạt chế độ nền tối trên Google Chrome
- Bảo vệ quyền riêng tư của bạn với VPN tốt nhất

Bản phát hành mới nhất cũng được cập nhật một số tính năng mới, bao gồm một tiện ích trình duyệt cho màn hình chính của diện thoại và khả năng thêm shortcut của trang web vào màn hình chính, giúp người dùng dễ dàng truy cập vào website mà họ yêu thích.

Bạn cũng có thể gửi tab giữa nhiều thiết bị (một tùy chọn đã xuất hiện trên trình duyệt dành cho máy tính để bàn hồi tháng 2) và đăng nhập tài khoản Firefox chỉ với một cú chạm nếu bạn đã đăng nhập vào một thiết bị khác.

Cũng có một số tính năng riêng tư mới, bao gồm khả năng khởi chạy chế độ duyệt web ẩn danh từ màn hình chính, có thể giúp tiết kiệm thời gian và có khả năng xóa tất cả dữ liệu trình duyệt hoặc chỉ xóa một trang cụ thể.

Cuối cùng và có lẽ là điều quan trọng nhất, Firefox Preview sẽ gửi đến bạn một thông báo khi một video hoặc đoạn âm thanh bắt đầu được phát trên một trang và cung cấp các phương tiện để bạn có thể dừng hoặc tiếp tục phát nó. Đây sẽ là một công cụ hữu ích giúp kiểm soát các trang web có video phát tự động.

Đúng như tên gọi của nó, FireFox Preview vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, và Mozilla lên kế hoạch sẽ phát hành phiên bản chính thức hoàn chỉnh vào cuối năm nay.

Thông tin Facebook chính thức ẩn số lượt Like đang làm người dùng mạng xã hội xôn xao. Facebook đã chính thức bắt đầu ẩn số lượt like, react, và lượt xem đối với các bài viết và quảng cáo của người dùng tại Australia. Phía công ty sẽ thu thập phản ứng từ người dùng và quyết định xem liệu có nên mở rộng cập nhật này sang các địa điểm khác hay không.

https://9mobi.vn/firefox-preview-2-0-vua-ra-mat-co-the-nhanh-gap-doi-trinh-duyet-hien-tai-25550n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé.

Cách cài Firefox Focus trên iPhone, iPad, ứng dụng duyệt web an toàn
Mozilla phát hành Firefox Lockbox, đồng bộ mật khẩu trên trình duyệt
Cách đổi trình duyệt mặc định trên iOS 14
Bản cập nhật Firefox cho iOS bổ sung các tính năng hiệu suất mới
Cách chụp màn hình Oppo Reno4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Firefox Preview 2.0 vừa ra mắt có thể nhanh gấp đôi trình duyệt hiện tại

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.