Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Giphy triển khai tính năng emoji động và text động

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Giphy vừa triển khai 2 định dạng emoji động và text động mới có tên Giphy Emoji và Giphy Text. Các tính năng mới trên Giphy được mở rộng dựa trên kho GIF khổng lồ của công ty bằng cách bổ sung bộ sưu tập emoji (biểu tượng cảm xúc) động và text sticker có thể được chia sẻ thông qua các cuộc hội thoại.
Google bổ sung tính năng text-to-speech cho ứng dụng Phone trên Pixel
Instagram khôi phục lại Giphy, hình ảnh động
Gboard cho phép người dùng tạo emoji giống hệt khuôn mặt
Cách gửi ảnh động GIF trên Zalo
Top ứng dụng Emoji cho Android

Cả 2 tính năng mới đều có sẵn trên ứng dụng Giphy cho Android và iOS bắt đầu kể từ ngày hôm nay cũng như ứng dụng Giphy Keyboard. Ngoài ra công ty cũng đang lên kế hoạch mở rộng các tính năng cho các nhà phát triển trong tương lai gần.

giphy trien khai tinh nang emoji dong va text dong

Thư viện cho các tính năng mới bước đầu sẽ khá hạn chế. Cụ thể Giphy Emoji sẽ có tổng cộng 80 biểu tượng cảm xúc chất lượng cao mà người dùng có thể truy cập trong ứng dụng Giphy, bao gồm phiên bản "động" các biểu tượng cảm xúc mặc định phổ biến cũng như các biểu tượng "không chính thức".

Giphy Text bao gồm bộ sưu tập hạn chế các văn bản động có thể được chia sẻ ở dạng nhãn dán (sticker). Hiện tại Giphy chưa tiết lộ có chính xác bao nhiêu text sticker có sẵn.

Đây không phải lần đầu tiên Giphy mở rộng phạm vi ngoài định dạng GIF chuẩn. Năm ngoái công ty cũng cho ra mắt nền tảng video dạng ngắn, cho phép người dùng tải lên các clip dài tối đa 30 giây bao gồm cả âm thanh.

Để tải Giphy về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Tải Giphy cho Android tại đây
- Tải Giphy cho iOS tại đây.

Nếu đang sử dụng Facebook, các bạn tham khảo cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc trên Facebook tại đây

https://9mobi.vn/giphy-trien-khai-tinh-nang-emoji-dong-va-text-dong-24994n.aspx
Người dùng Skype web hiện có thể chia sẻ màn hình với nhau trên trình duyệt Chrome, chi tiết xem qua bài viết Skype Preview cho Web bổ sung tính năng chia sẻ màn hình để rõ hơn.

Chụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat
Telegram bổ sung tính năng phản hồi tin nhắn và ẩn nội dung cuộc trò chuyện
Apple và Google đồng loạt công bố loạt emoji mới
YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video
YouTube triển khai bộ lọc video đề xuất cho người dùng Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Giphy triển khai tính năng emoji động và text động

 • Giphy
 • Giphy Text
 • Giphy Emoji
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.