Tiêu điểm

Netflix cho Android mang đến âm thanh chất lượng phòng thu cho người xemGoogle Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhận

Google Feed được đổi tên thành Discover

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google cho biết Google Feed được đổi tên thành Discover, đồng thời được thiết kế lại với giao diện người dùng mới, cung cấp cho người dùng các thông tin, tin tức có liên quan đến cùng một chủ đề tốt hơn.
Mạng di động ảo Project Fi của Google sắp đổi tên thành Google Fi?
Hangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet
Snapchat sẽ sớm ra mắt chương trình hoạt hình được cá nhân hóa Bitmoji TV
Cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5 ?
Đổi tên Google Allo, cách đổi tên tài khoản Google Allo trên điện thoại

Google Feed được phát hành hồi tháng 12/2016 thông qua bản cập nhật cho ứng dụng Google App. Ứng dụng đã dần thay thế cho Google Now, đồng thời bổ sung thẻ cá nhân hóa liên tục cập nhật các thông tin dựa trên sở thích và sử dụng ứng dụng Google, chẳng hạn như các tin tức thể thao, thời tiết, chủ đề tin tức mới và các nội dung tương tự.

Năm ngoái, công ty cũng phát hành bản cập nhật Feed mới, bổ sung thêm tùy chọn Trending (xu hướng) và khả năng theo dõi các chủ đề mà người dùng quan tâm. Trong một phần trong nỗ lực cải thiện khả năng tìm kiếm, gã khổng lồ tìm kiếm Google đã tiến hành "tân trang" lại và đổi tên Google Feed thành Discover.

google feed duoc doi ten thanh discover

Discover mang đến thiết kế thẻ giao diện người dùng hoàn toàn mới, cung cấp cho người dùng các thông tin tốt hơn. Phần đầu mỗi thẻ hiển thị tên tiêu đề của các chủ đề, cung cấp hình ảnh cho từng chủ đề sắc nét hơn. Để khám phá chủ đề cụ thể bất kỳ, người dùng chỉ cần nhấn chọn vào chủ đề đó, ứng dụng sẽ hiển thị thêm nhiều bài viết khác có liên quan đến chủ đề đó, bao gồm các video và nội dung trực quan hơn.

google feed duoc doi ten thanh discover 2

Cũng giống như Feed, người dùng có thể theo dõi các chủ đề trên Discover. Tuy nhiên với giao diện người dùng mới, người dùng có thể lựa chọn xem thêm nhiều hoặc ít các bài viết liên quan đến cùng một chủ đề bằng cách nhấn chọn biểu tượng điều khiển nằm góc dưới cùng bên phải thẻ.

Ngoài ra Discover còn sử dụng tính năng Full Coverage được tìm thấy trong Google News, cung cấp cho người dùng bức tranh toàn cảnh về cùng một chủ đề bằng cách cung cấp "chế độ xem không được cá nhân hóa từ một loạt các nguồn tin tức đáng tin cậy".

Chưa hết, Discover cũng bổ sung hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thẻ, cho phép người dùng có thể đọc và xem các tin tức bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hiện tại các ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, một số ngôn ngữ khác sẽ sớm được bổ sung hỗ trợ.

Google cũng cho biết thêm Discover sẽ có sẵn thông qua ứng dụng Google, trình khởi chạy Pixel, Google.com và các trình duyệt web di động. Dự kiến bản cập nhật mới nhất sẽ được triển khai cho người dùng trong vài tuần tới đây.

Để sử dụng các dịch vụ của Google tốt hơn trên thiết bị của mình, các bạn cần tạo tài khoản của google để hưởng những ưu đãi của nhà phát hành, nếu chưa biết cách đăng ký Google như thế nào, bạn tham khảo bài viết tạo tài khoản Google tại đây.

https://9mobi.vn/google-feed-duoc-doi-ten-thanh-discover-23719n.aspx
Sau khi đã có tài khoản Google, bạn muốn xóa hoặc thêm vào thiết bị android của mình, bạn xem bài viết thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android tại đây.

Google sẽ chuyển người dùng từ Hangouts sang Chat vào năm 2021
Cảnh báo các ứng dụng độc hại lại xuất hiện trên Play Store, chỉ thay đổi tên
Tính năng Video Feed được thử nghiệm trên Facebook
Cách đổi tên kênh YouTube trên điện thoại
YouTube Music giới thiệu 3 playlist cá nhân hóa nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Google Feed được đổi tên thành Discover

  • Discover
  • Google
  • Google Feed
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.