Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Google Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụng

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google đã bắt đầu hiển thị mức độ thịnh hành của các ứng dụng được liệt kê trong Google Play Store. Theo báo cáo, công ty sẽ biểu thị điều này thông qua biểu tượng mũi tên di chuyển lên trên và mũi tên di chuyển xuống dưới để cho biết một ứng dụng cụ thể có xu hướng tăng hay giảm.
Google Play Store có thể sẽ hiển thị lại các thông báo cập nhật ứng dụng
Google Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi
Google bổ sung chế độ nền tối cho Google Play Store trên Android 10
Ứng dụng Google Go "cực nhẹ" hiện có sẵn trên Play Store
Theo chân Fortnite, Tinder sẽ không có mặt trên Google Play Store

Cụ thể, mũi tên di chuyển lên trên cho bạn biết một ứng dụng nào đó đang ở top xu hướng, trong khi mũi tên di chuyển xuống dưới cho bạn biết điều ngược lại. Thông tin này có thể được tìm thấy trong phần Top Charts của Play Store.

google play se hien thi muc do thinh hanh cua ung dung

CH Play sẽ hiển thị độ tăng giảm mức thịnh hành của ứng dụng

Ngay cả khi có bổ sung mới này, vẫn có 2 điều chưa được giải đáp về hành vi của ứng dụng. Đầu tiên là ứng dụng đã tăng và giảm bao nhiêu bậc. Thứ hai là khung thời gian kể từ khi ứng dụng tăng hoặc giảm.

Gần đây, một báo cáo của Sensor Tower cho biết năm 2020 là một năm lập kỷ lục cho cả các ứng dụng và game di động, cũng như số tiền mà người dùng đã bỏ ra trên Play Store, với mức chi tiêu toàn cầu đạt 38,6 tỷ USD. Trong khi đó, mức chi tiêu trên Play Store vào năm 2019 là 29,7 tỷ USD.

Báo cáo cũng cho biết thêm mức chi tiêu của người dùng trên Google Play Store tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái và danh mục có doanh thu cao nhất là xã hội, tăng 71,4% từ con số 700 triệu USD lên 1,2 tỷ USD so với cùng kỳ năm ngoái.

google play store se hien thi su tang giam muc do thinh hanh cua ung dung

Để kiểm tra ứng dụng nào đang có xu hướng tăng hoặc có xu hướng giảm, hãy mở ứng dụng Google Play Store. Trên hàng tab trên cùng, bạn nhấn vào Top charts. Từ đó, bạn có thể điều hướng đến các biểu đồ khác nhau, hiển thị một danh sách ứng dụng hàng top trong những danh mục nhất định. Nhìn vào biểu đồ ứng dụng miễn phí hàng đầu, bạn có thể thấy các ứng dụng đang nắm giữ 3 vị trí đầu tiên của danh sách là Signal Private Messenger, Telegram và Zoom Cloud Meetings. MeWe ở vị trí thứ tư và bên dưới số 4 trên biểu đồ, bạn có thể thấy một mũi tên đi xuống. Điều đó có nghĩa là mức độ thịnh hành của ứng dụng đang giảm dần.

Nhiều khả năng quyết định của bạn trong việc có cài đặt một ứng dụng hay không sẽ không liên quan đến xu hướng của nó. Tuy nhiên, những ai muốn biết ứng dụng nào đang ở top trending vào thời điểm hiện tại giờ đây có thể dễ dàng lấy thông tin này từ CH Play.

https://9mobi.vn/google-play-store-se-hien-thi-su-tang-giam-muc-do-thinh-hanh-cua-ung-dung-27693n.aspx
Link tải Google Play Store mới nhất:

=> Link tải Google Play


Bên cạnh một nhà nghiên cứu bảo mật Windows cũng đã tiết lộ thông tin về lỗi màn hình xanh trên Windows 10 khi mở một đường dẫn nhất định. Xem thông tin chi tiết bài viết tại đây.
Xem thêm: Phát hiện lỗi màn hình xanh Windows 10 khi mở một đường dẫn nhất định
Khắc phục lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Doanh thu Apple kiếm được trên App Store gấp đôi doanh thu trên Google Play Store
Cách chuyển Google Play sang tiếng Việt, tiếng Anh, đổi ngôn ngữ hiển thị
Sửa lỗi "Download Pending" khi tải ứng dụng trên Google Play
Google âm thầm triển khai tính năng quản lý ngân sách cho Play Store

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • google play store se hien thi cac ung dung thinh hanh

 • CH Play hiển thị mức độ thịnh hành của ứng dụng
 • Google Play Store liệt kê ứng dụng theo mức độ thịnh hành
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.