Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Google sẽ loại bỏ nút Back trong Android Q?

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngoài các tính năng tiềm năng được phát hiện trong một số bản build Android Q được phát hành trước cho các nhà phát triển, bao gồm chế độ Dark Mode toàn hệ thống. Mới đây các nhà phát triển XDA vừa phát hiện thêm một thay đổi mới quan trọng, theo đó rất có thể Google sẽ loại bỏ nút Back trong Android Q?
Fanpage Facebook được thiết kế lại với giao diện mới không còn nút Like
Cách xóa tài khoản Google Play trên điện thoại Android
Microsoft đang dần loại bỏ Cortana trên Android và iOS
Ẩn cột sóng, ẩn giờ, ẩn biểu tượng pin Android, mở rộng màn hình Android
Cách lấy lại tiền từ ứng dụng đã tải trên Google Play

Trên Android Pie, Google "tân trang" lại sơ đồ điều hướng Android bằng các cử chỉ. Người dùng chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Home hình viên thuốc, để thực hiện đa nhiệm vuốt lên trên. Vuốt sang phải để nhanh chóng chuyển đổi giữa các ứng dụng trước đó. Ngoài ra còn có nút Back nằm ngay kế bên nút Home, trông khá lạ mắt.

google se loai bo nut back trong android q

Các thiết lập điều hướng mới mà các nhà phát triển XDA phát hiện trong bản build bị rò rỉ cho thấy nút Back không còn nữa. Ngoài ra, thao tác vuốt sang phải để chuyển đổi nhanh chóng được bổ sung ảnh động mượt hơn.

https://9mobi.vn/google-se-loai-bo-nut-back-trong-android-q-24529n.aspx
Tuy nhiên đây mới chỉ bản build được phát hành sớm, mọi thứ đều có thể thay đổi cho đến khi Android Q chính thức được phát hành. Bên cạnh đó Google có thể thay đổi quyết định của mình để giữ lại nút Back nhằm khắc phục một số vấn đề đau đầu như thanh màu đen xấu xí và các cử chỉ tẻ nhạt để mở ngăn kéo ứng dụng.

Gỡ bỏ quảng cáo trên Android
Facebook thử nghiệm lối tắt WhatsApp
Cách xoá tài khoản Google trên điện thoại Android
Google Play Store có thể sẽ hiển thị lại các thông báo cập nhật ứng dụng
Xóa tài khoản Google trên Samsung S8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google sẽ loại bỏ nút Back trong Android Q

 • Android Q
 • Google
 • nút Back trong Android Q biến mất
 • tính năng mới Android Q
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.