Tiêu điểm

Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương laiDiscord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

Lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại là điều vô cùng dễ dàng có thể thực hiện để giúp người dùng có thể truy cập vào ứng dụng quản lý tài khoản vô cùng hữu ích này của nhà mạng Viettel. Và liệu chúng ta sẽ có các thao tác nào để lấy lại thông tin tài khoản, mật khẩu My Viettel trên Android, iPhone của mìnhd đây.
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Quên mật khẩu My Viettel khôi phục lại như thế nào?
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Cách đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Việc sở hữu một tài khoản My Viettel sẽ cho phép người dùng có thể quản lý được thuê bao di động của mình một cách dễ dàng hơn, tuy nhiên sau vài lần đổi mật khẩu My Viettel như cách đã được 9Mobi.vn chỉ dẫn qua bài viết đổi mật khẩu My Viettel trên điện thoại nhiều người lại nhanh chóng quên mất mật khẩu mình vừa thiết lập là gì, vì vậy 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn cách lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại

Để thực hiện cách lấy lại mật khẩu My Viettel trên Android, iPhone các bạn thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng My Viettel cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình. Nếu như thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này có thể tải về tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn mục Đăng ký/Lấy lại mật khẩu để khôi phục mật khẩu My Viettel trên điện thoại

lay lai mat khau my viettel tren dien thoai

Bước 3 : Chương trình sẽ bắt đầu quá trình lấy lại mật khẩu mật khẩu My Viettel bằng cách lựa chọn dịch vụ đang sử dụng .

lay lai mat khau my viettel tren dien thoai 2

Trong ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn dịch vụ Di động/Dcom như hình trên.

Bước 4 : Tiếp theo quá trình khôi phục mật khẩu này chương trình sẽ yêu cầu người dùng cung cấp số điện thoại/Dcom của bạn .

lay lai mat khau my viettel tren dien thoai 3

Nếu như bạn lấy lại mật khẩu My Viettel với dịch vụ di động chúng ta ấn chọn mục di động và điền số điện thoại , thuê bao Viettel tại đây.

Bước 5 : Ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ có một thông báo của My Viettel với nội dung mã xác thực của My Viettel cho Android, iPhone.

lay lai mat khau my viettel tren dien thoai 4

Bước 6 : Các bạn điền mã xác nhận ở trên vào mục Mã xác thực như hình dưới.

lay lai mat khau my viettel tren dien thoai 5

Sau đó các bạn lần lượt nhập mật khẩu mới , xác nhận mật khẩu và lựa chọn Đăng ký để hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 7 : Và ngay sau đó chúng ta đã đăng nhập trở lại vào giao diện My Viettel cho Android, iPhone rồi đấy.

lay lai mat khau my viettel tren dien thoai 6

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau hoàn thành các bước khôi phục, lấy lai mật khẩu My Viettel trên điện thoại Android, iPhone để người dùng có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng quản lý thuê bao Viettel vô cùng hữu ích này, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng khôi phục Password My Viettel của mình rồi.

https://9mobi.vn/lay-lai-mat-khau-my-viettel-tren-dien-thoai-19193n.aspx
Bên cạnh đó với ứng dụng My Viettel chúng ta còn có rất nhiều các công dụng hữu ích khác mà người dùng it biết đến như kiểm tra sim đã có 4G hay chưa với My Viettel, đây là một tính năng hoàn toàn mới cho phép người dùng có thể trực tiếp kiểm tra Sim 4G My Viettel để người dùng nắm bắt được thông tin sử dụng 4G trên thiết bị cũng như thuê bao của mình.

Lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào?
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Lấy lại mật khẩu Twitter trên điện thoại
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • lay lai mat khau My Viettel tren dien thoai

 • cach lay lai mat khau My Viettel
 • khoi phuc Password My Viettel cho Android
 • iPhone
 • lay lai password My Viettel tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Adobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

   Adobe Lightroom trên iPad và iOS sắp cho phép bạn nhập ảnh trực tiếp vào thư viện của ứng dụng này, thay vì chuyển ảnh vào cuộn camera sau đó mới copy vào thư viện như trước đây. Tính năng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

  • Discord 9.8.2 có chế độ nền tối AMOLED ẩn trên Android

   Discord đã triển khai chế độ nền tối AMOLED ẩn trên phiên bản mới nhất của họ (9.8.2 và cao hơn) trên ứng dụng Android. Người dùng Discord chỉ cần truy cập vào Cài đặt (Setting) => Giao diện (Appearance) và nhấp vào tùy chọn nền tối (Dark) 10 lần để kích hoạt chế độ này.

  • Google Maps cho phép quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android

   Google Maps sẽ cho phép người dùng quản lý hồ sơ công khai từ ứng dụng Android và từ chối chia sẻ hồ sơ với những doanh nghiệp mà họ đang theo dõi nếu muốn, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào tính năng này trên Google Maps sẽ được phát hành.

  • Mở nguồn ứng dụng cũ trên Windows Phone

   Khi mà thời điểm tạm ngừng tất cả các hỗ trợ và cập nhật cho Windows 10 Mobile đang tới gần, thì các nhà phát triển của Windows Phone lại đang bắt đầu phong trào mở muồn ứng dụng cũ của họ. Điều này đã tạo nên sự thích thú cho người dùng - những người vẫn yêu thích Windows Phone.

  • Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh

   Snapchat mới đây đã giới thiệu tính năng cho phép người dùng vẽ hình ảnh 3D từ trong camera của thiết bị, tuy nhiên, nó mới chỉ được triển khai cho người dùng iOS, người dùng Snapchat cho Android vẫn sẽ phải đợi thêm vài tháng nữa mới có thể trải nghiệm tính năng này.

  • Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

   Google Maps trên Android đã chính thức được bổ sung chế độ ẩn danh, bạn chỉ cần vào ứng dụng Google Maps, nhấp vào ảnh đại diện, và sau đó chọn "Turn on Incognito mode " để kích hoạt chế độ này.

  • Twitter sẽ ngừng các quảng cáo chính trị vào ngày 22 tháng 11

   Mạng xã hội Twitter đã quyết định sẽ loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo mang tính chính trị từ ngày 22.11 tới đây, đây là một động thái quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc chạy đua của các chính trị gia trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 tới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.