Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Hướng dẫn đăng ký tài khoản My VinaPhone

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm hiểu cách đăng ký My VinaPhone tạo tài khoản My VinaPhone thì hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện theo các bước trong bài viết này nhé. Liệu chúng ta có thể thực hiện tạo tài khoản My Vinaphone có dễ dàng hay không, và cần phải có những gì để đăng ký thành công?
Đăng ký tài khoản My Vietnamobile
Hướng dẫn đăng ký tài khoản My Mobifone
Cách đăng ký tài khoản My Viettel
Cách tạo tài khoản My Honda trên điện thoại
Tra cước sử dụng mạng VinaPhone bằng My VNPT

Hiện nay vấn đề bổ sung thông tin thuê bao Vinaphone để đăng ký Sim chính chủ đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên hiện nay chúng ta đã có thể thực hiện điều này trên điện thoại chỉ với ứng dụng My VinaPhone mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn đăng ký My VinaPhone, tạo tài khoản My VinaPhone dưới đây.

dang ky my vinaphone

Hướng dẫn đăng ký tài khoản My VinaPhone

Để có thể đăng ký, tạo tài khoản My Vinaphone các bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này tại đây:

+ Tải và cài đặt My Vinaphone cho Android: Download My Vinaphone cho Android.
+ Tải và cài đặt My Vinaphone cho iPhone: Download My Vinaphone cho iPhone.

* Cách đăng ký My Vinaphone

Để có thể thực hiện tạo tài khoản My Vinaphone trên Android, iPhone chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng My Vinaphone đã được tải và cài đặt trên điện thoại ở trên, tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đăng ký .

tao tai khoan my vinaphone 2

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị một bảng mẫu điền thông tin như hình trên để bạn nhập thông tin cá nhân của mình. Với các mục có biểu tượng (*) đều là những mục bắt buộc bạn phải điền đúng thông tin của người dùng.

Bước 2 : Khi đã nhập toàn bộ các thông tin cần thiết, các bạn sẽ ấn chọn mục Đăng ký để xác nhận tạo tài khoản My Vinaphone trên điện thoại của mình.

dang ky tai khoan my vinaphone

Lúc này hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn có chứa nội dung bạn đã đăng ký My Vinphone thành công, và soạn tin nhắn để lấy mật khẩu đăng ký My Vinaphone như hình trên. Và các bạn có thể sử dụng mật khẩu này để tiến hành đăng nhập vào ứng dụng My Vinaphone của mình ngay khi tin nhắn từ tổng đài gửi về.

Bước 3 : Khi chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký My Vinaphone và đăng nhập thành công, chúng ta sẽ có giao diện chính của ứng dụng như hình dưới.

huong dan dang ky tai khoan my vinaphone 4

Và nếu như bạn muốn đổi mật khẩu My Vinaphone sau khi đã đăng ký thành công, chúng ta lần lượt lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang , và chọn mục Đổi mật khẩu để cập nhật mật mã đăng nhập mới.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký My Vinaphone, tạo tài khoản My Vinaphone trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm hiện nay để hoàn tất hồ sơ, thông tin thuê bao Vinaphone mà mình đang sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng My Vinaphone này để sử dụng để đăng ký các gói cước dịch vụ hữu ích như đăng ký 3G Vina ngày, tháng.. hay các gói cước 4G mới nhất.

https://9mobi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-my-vinaphone-22890n.aspx
Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm cách bổ sung thông tin thuê bao VinaPhone tại nhà đã được 9Mobi.vn cập nhật trước đó để bạn nhanh chóng bổ sung thông tin thuê bao Vinaphone trực tuyến nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian để ra các địa điểm, chi nhanh của nhà mạng này đăng ký thông tin sim.

Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone
Hướng dẫn cài My Viettel trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone
Cách sử dụng ứng dụng My VNPT cho thuê bao VinaPhone
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas
Cách kiểm tra gói cước VinaPhone đang dùng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang ky My Vinaphone

  • cach dang ky My Vinaphone
  • tao tai khoan My Vinaphone
  • cach tao tai khoan My Vinaphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.