Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Instagram khôi phục lại Giphy, hình ảnh động

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi phát hiện GIF có tính phân biệt chủng tộc, cả Instagram và Snapchat đã tuyên bố loại bỏ tích hợp Giphy trên ứng dụng của họ . Tuy nhiên mới đây Instagram đã khôi phục lại Giphy vì GIF có tính chủng tộc không còn.
Instagram cho phép xem lại và khôi phục ảnh, video đã xóa
Thủ thuật khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp
Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad
Giphy triển khai tính năng emoji động và text động

Instagram đã khôi phục lại các nhãn dán sau khi Giphy tuyên bố họ đã thực hiện các thay đổi cụ thể cho quá trình kiểm duyệt để ngăn chặn sự cố lặp lại. Về phía Snapchat vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy họ sẽ khôi phục lại Giphy, vấn đề chỉ là thời gian nếu như công ty hài lòng với phản hồi của Giphy.

instagram khoi phuc lai giphy

- Download Instagram cho iPhone
- Download Instagram cho Android

Các hình ảnh có tính phân biệt chủng tộc đã không còn tồn tại trên cả 2 dịch vụ mạng xã hội này. Nó cũng là bài học với các ông lớn mạng xã hội, phải biết chọn lọc các nội dung tích cực để tích hợp trên ứng dụng của mình.

Để đăng nhập Instagram, bạn cần có tài khoản cũng như mật khẩu của nó, tuy nhiên, trường hợp bạn quên mất mật khẩu Instagram thì phải làm thế nào, chả nhẽ lại tạo tài khoản Instagram mới, đừng lo, với cách lấy lại mật khẩu Instagram, các bạn có thể tìm lại pass Instagram bị quên một cách dễ dàng nhất, bạn tham khảo cách lấy lại mật khẩu Instagram tại đây.

Trên Instagram có rất nhiều hình ảnh, video đẹp được tải lên từ hàng triệu lượt người sử dụng, nếu thấy ảnh hay video nào đẹp, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về thiết bị của mình, để  tải video từ Instagram trên điện thoại, bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau như sử dụng ứng dụng hỗ trợ tải video từ Instagram các bạn nhé.

 

https://9mobi.vn/instagram-khoi-phuc-lai-giphy-22758n.aspx
 

Cách tắt tự động khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7
Cách sửa lỗi không mở được Instagram trên điện thoại
Cách gửi ảnh động GIF trên Zalo
Mẹo hay giúp chụp ảnh đẹp hơn trên Instagram
Instagram sử dụng AI mô tả ảnh cho người dùng khiếm thị

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram khôi phục lại Giphy

 • Giphy
 • Instagram
 • GIF có tính phân biệt chủng tộc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.