Tiêu điểm

Lỗi Gmail khiến việc dọn sạch thư mục Trash và Spam trở nên khó khăn hơnOneDrive cho Android cuối cùng đã có Dark Mode, biểu tượng và thiết kế mới

Instagram khôi phục lại Giphy, hình ảnh động

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi phát hiện GIF có tính phân biệt chủng tộc, cả Instagram và Snapchat đã tuyên bố loại bỏ tích hợp Giphy trên ứng dụng của họ . Tuy nhiên mới đây Instagram đã khôi phục lại Giphy vì GIF có tính chủng tộc không còn.
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone
Cách lưu ảnh từ Instagram về thư mục Camera Roll trên iPhone
Cách lưu ảnh từ Instagram về thư mục Camera Roll trên iPhone
Cách lưu ảnh từ Instagram về thư mục Camera Roll trên iPhone
Thủ thuật khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên WhatsApp

Instagram đã khôi phục lại các nhãn dán sau khi Giphy tuyên bố họ đã thực hiện các thay đổi cụ thể cho quá trình kiểm duyệt để ngăn chặn sự cố lặp lại. Về phía Snapchat vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy họ sẽ khôi phục lại Giphy, vấn đề chỉ là thời gian nếu như công ty hài lòng với phản hồi của Giphy.

instagram khoi phuc lai giphy

- Download Instagram cho iPhone
- Download Instagram cho Android

Các hình ảnh có tính phân biệt chủng tộc đã không còn tồn tại trên cả 2 dịch vụ mạng xã hội này. Nó cũng là bài học với các ông lớn mạng xã hội, phải biết chọn lọc các nội dung tích cực để tích hợp trên ứng dụng của mình.

Để đăng nhập Instagram, bạn cần có tài khoản cũng như mật khẩu của nó, tuy nhiên, trường hợp bạn quên mất mật khẩu Instagram thì phải làm thế nào, chả nhẽ lại tạo tài khoản Instagram mới, đừng lo, với cách lấy lại mật khẩu Instagram, các bạn có thể tìm lại pass Instagram bị quên một cách dễ dàng nhất, bạn tham khảo cách lấy lại mật khẩu Instagram tại đây.

Trên Instagram có rất nhiều hình ảnh, video đẹp được tải lên từ hàng triệu lượt người sử dụng, nếu thấy ảnh hay video nào đẹp, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về thiết bị của mình, để  tải video từ Instagram trên điện thoại, bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau như sử dụng ứng dụng hỗ trợ tải video từ Instagram các bạn nhé.

 

https://9mobi.vn/instagram-khoi-phuc-lai-giphy-22758n.aspx
 

Instagram sử dụng AI mô tả ảnh cho người dùng khiếm thị
Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad
Mẹo hay giúp chụp ảnh đẹp hơn trên Instagram
Cách tắt tự động khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Instagram khôi phục lại Giphy

  • Giphy
  • Instagram
  • GIF có tính phân biệt chủng tộc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.