Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá, review

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gã khổng lồ tìm kiếm Google âm thầm bổ sung thêm tính năng mới cho ứng dụng bản đồ của mình, theo đó Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá, review, như vậy từ giờ người dùng đã có thể thêm hashtag trong các bài review, đánh giá của mình, và người đọc chỉ cần nhấn chọn vào hashtag đó để xem toàn bộ các bài đánh giá cùng một hashtag đó.
Google Maps hỗ trợ 39 ngôn ngữ khác nhau
Google Maps bổ sung các cải tiến mới cho tính năng Live View
Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag
Google Maps cho phép người dùng tạo sự kiện công khai
Google Maps bổ sung thêm tựa game rắn săn mồi

Trả lời với TechCrunch, Google cho biết tính năng mới đã được triển khai trên các thiết bị Android khoảng một tuần trước, nhưng không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào cho biết khi nào tính năng sẽ được triển khai trên nền tảng web và các thiết bị iOS.

google maps bo sung ho tro hashtag cho cac bai danh gia review

Công ty cũng cho biết thêm người dùng có thể thêm tối đa 5 hashtag trong một bài đăng, các hashtag này sẽ nằm ở cuối các bài đánh giá và lưu ý người dùng nên sử dụng các hashtag như #vegetarian, #goodforselfies, #sunsetviews và #wheelchairaccessible thay vì sử dụng các hastag chung chung như #love hoặc #food.

Ngoài bổ sung hỗ trợ hastag cho các bài review, đánh giá, mới đây Google cũng bắt đầu lưu trữ các cuộc trò chuyện của người dùng với các doanh nghiệp trên Maps, bổ sung khả năng theo dõi doanh nghiệp, các chức năng cho nhóm và chia sẻ ETA tab commute.

Để tải Google Maps về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Dành cho thiết bị Android: Tải Google Maps cho Android tại đây.
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Google Maps cho iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/google-maps-bo-sung-ho-tro-hashtag-cho-cac-bai-danh-gia-review-24051n.aspx
Trên Google Maps có 1 tính năng rất hay hay người dùng hay sử dụng đó là chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt, điều này giúp chúng ta vừa có thể nghe chỉ dẫn trong lúc lái xe an toàn, chi tiết cách Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt tại đây.

Discord 9.9.3 bổ sung tính năng tắt tiếng tạm thời, slash command, và đánh dấu chưa đọc
Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh
Đánh giá Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Vào website bị chặn
Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới
Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá review

 • Google Maps
 • Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.