Tiêu điểm

Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIFChrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá, review

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gã khổng lồ tìm kiếm Google âm thầm bổ sung thêm tính năng mới cho ứng dụng bản đồ của mình, theo đó Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá, review, như vậy từ giờ người dùng đã có thể thêm hashtag trong các bài review, đánh giá của mình, và người đọc chỉ cần nhấn chọn vào hashtag đó để xem toàn bộ các bài đánh giá cùng một hashtag đó.
Google Maps hỗ trợ 39 ngôn ngữ khác nhau
Discord 9.9.3 bổ sung tính năng tắt tiếng tạm thời, slash command, và đánh dấu chưa đọc
Google Maps bổ sung thêm tựa game rắn săn mồi
Google Maps cho phép người dùng tạo sự kiện công khai
Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh

Trả lời với TechCrunch, Google cho biết tính năng mới đã được triển khai trên các thiết bị Android khoảng một tuần trước, nhưng không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào cho biết khi nào tính năng sẽ được triển khai trên nền tảng web và các thiết bị iOS.

google maps bo sung ho tro hashtag cho cac bai danh gia review

Công ty cũng cho biết thêm người dùng có thể thêm tối đa 5 hashtag trong một bài đăng, các hashtag này sẽ nằm ở cuối các bài đánh giá và lưu ý người dùng nên sử dụng các hashtag như #vegetarian, #goodforselfies, #sunsetviews và #wheelchairaccessible thay vì sử dụng các hastag chung chung như #love hoặc #food.

Ngoài bổ sung hỗ trợ hastag cho các bài review, đánh giá, mới đây Google cũng bắt đầu lưu trữ các cuộc trò chuyện của người dùng với các doanh nghiệp trên Maps, bổ sung khả năng theo dõi doanh nghiệp, các chức năng cho nhóm và chia sẻ ETA tab commute.

Để tải Google Maps về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Dành cho thiết bị Android: Tải Google Maps cho Android tại đây.
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Google Maps cho iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/google-maps-bo-sung-ho-tro-hashtag-cho-cac-bai-danh-gia-review-24051n.aspx
Trên Google Maps có 1 tính năng rất hay hay người dùng hay sử dụng đó là chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt, điều này giúp chúng ta vừa có thể nghe chỉ dẫn trong lúc lái xe an toàn, chi tiết cách Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt tại đây.

Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới
Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag
Tai nghe tích hợp Google Assistant hiện hỗ trợ Google Translate
Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android
Google phát hành bản vá bảo mật Android tháng 7/2018

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá review

 • Google Maps
 • Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Twitter cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF

   Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc biến Live Photo thành GIF mà không cần phải dùng đến ứng dụng của bên thứ 3 hay chưa? Twitter mới đây đã cập nhật một tính năng mới, cho phép người dùng iOS tải Live Photo lên thành GIF chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm tính năng mới nhất này nhé!

  • Chrome 79 bảo mật tốt hơn và cảnh báo lừa đảo kịp thời hơn

   Google đã phát hành bản dựng chính thức của Chrome 79 hôm thứ 3 vừa qua với một số cải tiến mới. Các tính năng mới trong Google Chrome 79 tập trung chủ yếu vào tính bảo mật mật khẩu của người dùng cuối và bảo vệ họ trước các vụ lừa đảo. Người dùng cũng có thể dễ dàng biết được tài khoản nào đã được đồng bộ hóa khi sử dụng nhiều hồ sơ khác nhau.

  • Apple phát hành iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3

   Apple ngày hôm nay đã chính thức phát hành một loạt cập nhật mới bao gồm iOS 13.3, watchOS 6.1.1, và tvOS 13.3, trong khi iOS có khá nhiều tính năng mới thì watchOS lại hoàn toàn liên quan đến vá lỗi, người dùng đã bật tính năng cập nhật tự động sẽ có thể trải nghiệm ngay trong ngày hôm nay.

  • Google Maps giới thiệu chế độ ẩn danh trên iOS và xóa hàng loạt trên Android

   Trong một bài viết mới đây, Google đã giới thiệu một số tính năng mới trên ứng dụng Google Maps của họ, theo đó, phiên bản iOS sẽ được cập nhật chế độ ẩn danh ngay ngày hôm nay, còn phiên bản Android sẽ được cập nhật công cụ xóa hàng loạt vào tháng 1 năm sau.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.