Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá, review

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gã khổng lồ tìm kiếm Google âm thầm bổ sung thêm tính năng mới cho ứng dụng bản đồ của mình, theo đó Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá, review, như vậy từ giờ người dùng đã có thể thêm hashtag trong các bài review, đánh giá của mình, và người đọc chỉ cần nhấn chọn vào hashtag đó để xem toàn bộ các bài đánh giá cùng một hashtag đó.
Google Maps hỗ trợ 39 ngôn ngữ khác nhau
Google Maps bổ sung các cải tiến mới cho tính năng Live View
Google Maps cho phép người dùng tạo sự kiện công khai
Discord 9.9.3 bổ sung tính năng tắt tiếng tạm thời, slash command, và đánh dấu chưa đọc
Google Maps bổ sung thêm tựa game rắn săn mồi

Trả lời với TechCrunch, Google cho biết tính năng mới đã được triển khai trên các thiết bị Android khoảng một tuần trước, nhưng không tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào cho biết khi nào tính năng sẽ được triển khai trên nền tảng web và các thiết bị iOS.

google maps bo sung ho tro hashtag cho cac bai danh gia review

Công ty cũng cho biết thêm người dùng có thể thêm tối đa 5 hashtag trong một bài đăng, các hashtag này sẽ nằm ở cuối các bài đánh giá và lưu ý người dùng nên sử dụng các hashtag như #vegetarian, #goodforselfies, #sunsetviews và #wheelchairaccessible thay vì sử dụng các hastag chung chung như #love hoặc #food.

Ngoài bổ sung hỗ trợ hastag cho các bài review, đánh giá, mới đây Google cũng bắt đầu lưu trữ các cuộc trò chuyện của người dùng với các doanh nghiệp trên Maps, bổ sung khả năng theo dõi doanh nghiệp, các chức năng cho nhóm và chia sẻ ETA tab commute.

Để tải Google Maps về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Dành cho thiết bị Android: Tải Google Maps cho Android tại đây.
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Google Maps cho iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/google-maps-bo-sung-ho-tro-hashtag-cho-cac-bai-danh-gia-review-24051n.aspx
Trên Google Maps có 1 tính năng rất hay hay người dùng hay sử dụng đó là chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt, điều này giúp chúng ta vừa có thể nghe chỉ dẫn trong lúc lái xe an toàn, chi tiết cách Nghe Google Maps chỉ đường bằng giọng nói tiếng Việt tại đây.

Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag
Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh
Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới
Đánh giá Free Unblock Sites VPN Proxy Browser - Vào website bị chặn
Tai nghe tích hợp Google Assistant hiện hỗ trợ Google Translate

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag cho các bài đánh giá review

 • Google Maps
 • Google Maps bổ sung hỗ trợ hashtag
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Messages thêm tùy chọn thay đổi cỡ chữ ngay trong cuộc trò chuyện

   Từ việc triển khai mã hóa đầu cuối đến khả năng gắn dấu sao tin nhắn sắp ra mắt, ứng dụng nhắn tin của Google có tên là Google Messages gần đây đã được bổ sung nhiều tính năng hữu ích, giúp nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng. Hiện tại, bạn có thể chụm ngón tay để thay đổi kích thước phông chữ trong Google Messages trên Android mà không phải vào cài đặt hệ thống.

  • Facebook thử nghiệm cảnh báo xung đột và các công cụ kiểm duyệt cho Admin nhóm

   Facebook đang cố gắng giúp các quản trị viên nhóm dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn các cuộc trò chuyện có nội dung không phù hợp. Mạng xã hội Facebook vừa giới thiệu một số công cụ mới để các admin nhóm giới hạn bình luận dưới bài đăng, trong nỗ lực ngăn chặn các cuộc xung đột, tranh cãi trong nhóm.

  • Một số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

   Mới đây, Apple đã công bố iOS 15 với các cải tiến thông báo, tính năng FaceTime mới và hơn thế nữa. Công ty cũng tiết lộ danh sách các thiết bị đủ điều kiện cập nhật, kể từ mẫu iPhone 6S ra mắt năm 2015 trở lên. Tuy nhiên, cũng giống như macOS Monterey cung cấp một số tính năng độc quyền cho máy Mac M1, gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino cũng cho biết một vài tính năng iOS 15 sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu iPhone đời mới.

  • Cách kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí trên điện thoại

   Ô nhiễm môi trường là một trong những mối nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Do đó việc kiểm

  • Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced Walking

   Google vừa công bố một tính năng mới cho Google Fit mang tên Paced Walking. Với tính năng này, bạn có thể đeo tai nghe và đi bộ theo nhịp âm thanh. Tốc độ của nhịp có thể được điều chỉnh nếu bạn muốn đi bộ nhanh hơn hoặc phát cùng với âm nhạc hay podcast.

  • Apple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

   Tại sự kiện WWDC 2021, Apple đã công bố những thay đổi lớn đối với nền tảng di động của mình, bao gồm cả việc giới thiệu iOS 15. Cùng với đó, Apple cũng đã thông báo rằng người dùng Windows 10 và Android sắp tới sẽ có thể gọi FaceTime nhờ các liên kết có thể chia sẻ mới.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Giờ đây, các bạn có thể chơi game Free Fire không cần tải về máy dễ dàng, hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải có mạng kết nối thì mới có thể chơi được. Nếu không tin, các bạn có thể làm thử theo các bước hướng dẫn này. Chắc chắn, bạn yêu thích games Free Fire sẽ vô cùng thích thú.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.