Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Instagram mang trở lại nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram lại một lần nữa mang nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian trở lại nền tảng, hơn 2 năm sau lần đầu tiên hãng chuyển sang nguồn cấp dữ liệu được xếp hạng theo thuật toán, giúp người dùng Instagram có thể xem các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu được sắp xếp theo lần truy cập gần đây.
Instagram sắp mang nguồn cấp dữ liệu theo thời gian trở lại nền tảng
Snapchat khôi phục nguồn cấp dữ liệu câu chuyện theo thứ tự thời gian cho người dùng
Fix lỗi iPhone tự tắt nguồn khi nâng cấp iOS 9.0.2
Google bổ sung tùy chọn tự động xóa lịch sử vị trí và dữ liệu hoạt động người dùng
Instagram sẽ cho phép người dùng tải xuống tất cả dữ liệu

Công ty hiện đang triển khai nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian cho người dùng toàn cầu, sau lần đầu tiên xác nhận phiên bản mới nguồn cấp dữ liệu đã hoạt động vào tháng 12 năm ngoái.

Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản Instagram

nguon cap du lieu theo thoi gian cua instagram da hoat dong tro lai

Instagram mang nguồn cấp dữ liệu theo thời gian trở lại

Đáng chú ý là tùy chọn nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian không được kích hoạt theo mặc định và không có cách nào loại bỏ thuật toán hoàn toàn.

Bạn có thể tải và cài đặt Instagram phiên bản mới nhất tại đây để sử dụng nhé

- Tải Instagram cho Android
- Tải Instagram cho iPhone

Thay vào đó người dùng có thể chuyển đổi giữa 3 phiên bản nguồn cấp dữ liệu khác nhau, trong đó: nguồn cấp dữ liệu "trang chủ" theo thuật toán vẫn là mặc định, nguồn cấp dữ liệu "đang theo dõi" (sắp xếp các tài khoản mà người dùng theo dõi theo thứ tự thời gian ngược lại) và nguồn cấp dữ liệu "yêu thích" (là nguồn cấp dữ liệu của tối đa 50 tài khoản được yêu thích), bằng cách nhấn chọn menu thả xuống nằm góc trên cùng bên trái ứng dụng.

Instagram mang nguon cap du lieu theo thoi gian

Mặc dù không được kích hoạt theo mặc định, tuy nhiên sự hiện diện của nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian được coi là sự "đảo ngược" lớn với Instagram, nhất là sau nhiều năm hãng chuyển sang nguồn cấp dữ liệu thuật toán bất chấp phản hồi từ phía người dùng.

Gần đây nhất, cụ thể là vào tháng 6 năm ngoái, Instagram đã trình bày chi tiết cách thức hoạt động của thuật toán xếp hạng trong một bài đăng trên blog của mình. Trong đó, Giám đốc điều hành của Instagram, Adam Mosseri, nhấn mạnh vào thời điểm nền tảng "rời bỏ" nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian vào năm 2016, "người dùng đã bỏ lỡ 70% tất cả bài đăng của họ trên nguồn cấp dữ liệu, bao gồm một nửa số bài đăng từ các mối quan hệ thân thiết của họ".

Tuy nhiên "thuật toán" trở thành chủ đề hấp dẫn với Instagram, bất chấp việc vấp phải sự phản đối từ phía người dùng.

Nền tảng cũng đã tích cực hơn trong việc chèn "bài đăng được đề xuất" và Reels vào nguồn cấp dữ liệu của người dùng trong những tháng gần đây, nhất là khi mức độ phổ biến của Facebook bắt đầu giảm.


Ngoài Instagram thì Zalo hay Facebook cũng là những ứng dụng mạng xã hội phổ biến được rất nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng này để nhắn tin, gọi video miễn phí. Nếu chưa tải ứng dụng bạn có thể tải và cài đặt trực tiếp tại đây.
Link: Tải Zalo
Link: Tải Facebook

https://9mobi.vn/instagram-mang-tro-lai-nguon-cap-du-lieu-theo-trinh-tu-thoi-gian-30227n.aspx
Với việc tung ra các phiên bản nguồn cấp dữ liệu mới cho người dùng, Instagram vừa có thể giải quyết các phàn nàn liên quan đến cách tiếp cận đề xuất mới của mình, đồng thời vừa khẳng định hãng đang cung cấp cho người dùng "lựa chọn" sử dụng thuật toán xếp hạng hay không.

Google Assistant trên Pixel 4 có khả năng xử lý cuộc gọi trong thời gian chờ
Cách backup dữ liệu HTC
Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad
Mẹo tiết kiệm dữ liệu khi lướt Instagram

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • instagram mang tro lai nguon cap du lieu theo trinh tu thoi gian

 • nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian đã phục hồi trên instagram
 • bản cập nhật Instagram cho phép hoạt động lại nguồn cấp dữ liệu
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.