Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Snapchat khôi phục nguồn cấp dữ liệu câu chuyện theo thứ tự thời gian cho người dùng

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhóm phát triển Snapchat thừa nhận một số khía cạnh trong thiết kế lại Snapchat trong thời gian qua thực sự chưa được tốt. Tin vui là Snapchat đã khôi phục nguồn cấp dữ liệu câu chuyện theo thứ tự thời gian cho người dùng.
Instagram mang trở lại nguồn cấp dữ liệu theo trình tự thời gian
Instagram sắp mang nguồn cấp dữ liệu theo thời gian trở lại nền tảng
Khôi phục dữ liệu Android chưa Root
Fix lỗi iPhone tự tắt nguồn khi nâng cấp iOS 9.0.2
Dọn dẹp để tăng dung lượng, bộ nhớ cho Windows Phone

Một số người dùng báo cáo việc xem nguồn cấp dữ liệu câu chuyện (Stories) trở lại theo thứ tự cổ điển chứ không phải nguồn cấp dữ liệu được sắp xếp theo thuật toán mà một số dịch vụ khác sử dụng như Instagram. Phía công ty cũng đã nhận được báo cáo và sẽ kiểm tra vấn đề này.

snapchat khoi phuc nguon cap du lieu cau chuyen theo thu tu thoi gian cho nguoi dung

Phương pháp tiếp cận thuật toán, trong đó các câu chuyện từ người dùng khác mà người dùng hay trò chuyện hoặc xem mang lại rất nhiều lợi ích cho Snapchat. Tuy nhiên đây lại là nguồn cấp không theo thứ tự.

Mặc dù nguồn cấp này cho phép người dùng mới kết nối với các mục mà họ yêu thích hoặc chỉ tương tác với một vài người , nhưng nó sẽ là trở ngại lớn cho người dùng muốn tạo câu chuyện ngay khi họ có tin liên quan chứ không phải vài giờ sau đó. Chẳng hạn như với Instagram phát hành thuật toán sắp xếp cho người dùng các tin mới liên quan đầu tiên.

- Download Snapchat cho android
- Download Snapchat cho iPhone

Có thể vì một lý do nào đó mà Snapchat khôi phục nguồn cấp dữ liệu câu chuyện theo thứ tự thời gian cho người dùng. Với việc di chuyển phần câu chuyện của người nổi tiếng và các thương hiệu tới phần Discover (khám phá), vì vậy nguồn cấp dữ liệu theo thứ tự thời gian sẽ hiển thị các câu chuyện của người dùng mà bạn quan tâm.

https://9mobi.vn/snapchat-khoi-phuc-nguon-cap-du-lieu-cau-chuyen-theo-thu-tu-thoi-gian-cho-nguoi-dung-22813n.aspx
Để sử dụng Snapchat, các bạn cần có tài khoản của mạng xã hội này, nếu bạn dùng iPhone,tham khảo tạo tài khoản Snapchat trên iPhone tại đây để tiến hành đăng ký, tạo tài khoản Snapchat cho riêng mình nhé.

Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
YouTube ra mắt tính năng Reels mới, tương tự Stories của Snapchat
Cách tắt tự động khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7
Hướng dẫn phục hồi dữ liệu Zalo trên iPhone nhanh chóng, hiệu quả
Google bổ sung tùy chọn tự động xóa lịch sử vị trí và dữ liệu hoạt động người dùng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Snapchat khôi phục nguồn cấp dữ liệu câu chuyện theo thứ tự thời gian

 • Snapchat
 • Stories của Snapchat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.