Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Instagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ra mắt Instagram Reels là nỗ lực đáng kể của Facebook trong cuộc chiến cạnh tranh với TikTok về lĩnh vực sáng tạo nội dung ngắn đang được ra mắt toàn cầu tại hơn 50 quốc gia, bao gồm Mỹ.
Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok
Instagram ra mắt IGTV cạnh tranh với YouTube
Instagram cho phép người dùng tạo bộ lọc riêng
Cách chặn bình luận trên Instagram
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp

Facebook, công ty đứng đằng sau Instagram đã phát hành Reels trên nền tảng chia sẻ ảnh của mình. Với Reels, người dùng có thể tạo video vui nhộn và chia sẻ với mọi người. Các clip chỉ là những đoạn video ngắn dài 15 giây có thể chứa âm thanh và hiệu ứng. Reels có thể được chia sẻ với người theo dõi trên Feed hoặc những người có tài khoản công khai có thể chia sẻ tác phẩm của mình thông qua một không gian mới trong Explore.

instagram reels ra mat tren toan cau tai hon 50 quoc gia

Instagram Reels ra mắt người dùng tại hơn 50 quốc gia

Tải và cài đặt Instagram trên trình duyệt, điện thoại Android và iPhone:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

=> Link tải Instagram cho Chrome

Để tạo ra Reels, bạn mở camera Instagram và chọn Reels ở phía dưới màn hình. Reels có thể được quay lại dưới dạng một chuỗi clip hoặc một video ngắn thống nhất. Bắt đầu bằng cách ấn giữ vào nút quay và chỉ báo tiến trình ở phía trên màn hình sẽ cho bạn biết bạn đang ghi hình. Để hoàn thành clip, bạn chỉ cần dừng quay.

Trước khi quay video, bạn có thể tìm một bài hát phù hợp từ thư viện âm nhạc Instagram để chèn vào Reels hoặc sử dụng âm thanh gốc được thu lại trong quá trình quay Reels. Tiếp theo là đặt hẹn giờ và đếm ngược, cho phép bạn quay bất kỳ clip nào ở chế độ rảnh tay. Khi ấn nút quay, bạn sẽ thấy đếm ngược 3-2-1 trước khi bắt đầu quay video trong khoảng thời gian bạn đã chọn.

Giống như Instagram Stories, bạn có thể chọn một trong nhiều hiệu ứng trong thư viện hiệu ứng của Instagram và quay nhiều clip với các hiệu ứng khác nhau. Instagram Reels còn cung cấp tùy chọn cho phép bạn căn chỉnh các đối tượng nhằm tạo ra sự chuyển tiếp liền mạch giữa các clip. Cuối cùng, bạn có thể điều chỉnh tốc độ phát video và âm thanh.

https://9mobi.vn/instagram-reels-ra-mat-tren-toan-cau-tai-hon-50-quoc-gia-27310n.aspx
Tính năng Reels mới có thể được mô tả như là đối thủ của TikTok. Với việc TikTok hiện đang phải đối mặt với các vấn đề lớn ở Mỹ, Facebook chắc chắn đang tìm cách nắm bắt cơ hội để lôi kéo những người sáng tạo nội dung TikTok chuyển qua Instagram Reels.

Xem thêm: Google Docs thêm tính năng soạn thảo Smart Compose
Instagram cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè
Hướng dẫn đổi mật khẩu Instagram
Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag
Instagram cho phép người dùng up video ngang lên IGTV
Cách phát video trực tiếp trên Instagram, LiveStream Instagram bằng điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram cho phép tạo video ngắn

 • đăng video ngắn trên Instagram
 • tạo video ngắn trong Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • "Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

   Một liên kết phần mềm độc hại mới được ngụy trang dưới dạng chủ đề WhatsApp đang được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm WhatsApp. Được gọi là WhatsApp Pink, liên kết phần mềm độc hại hứa hẹn sẽ thay đổi chủ đề WhatsApp của bạn từ màu xanh lục ban đầu sang màu hồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, đó là một loại virus cho phép tội phạm mạng xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn.

  • Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

   Sau khi công bố kế hoạch thống nhất cơ sở mã Edge trên nhiều nền tảng vào tháng trước, Microsoft hiện đã phát hành bản build Edge Canary mới cho người dùng Android. Edge Canary cho Android (v91.0.858.0) tương tự như Edge Canary dành cho PC và mang đến giao diện người dùng, tính năng, bố cục menu mới, cũng như một vài thay đổi khác.

  • Các trường Đại học ở Hà Nội thi khối D

   Nắm bắt được danh sách các trường Đại học ở Hà Nội khi khối D giúp các em nhanh chóng chọn được

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.