Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Instagram nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels giống TikTok

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Được biết đến là một mạng xã hội ảo lớn nhất nhì hiện nay, Instagram không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để tiến gần hơn với mục tiêu biến Reels trở thành yếu tố quan trọng trong trải nghiệm ứng dụng khi công ty vừa ra mắt bản cập nhật mới cho Reels, tập trung vào các tính năng âm thanh, nhằm giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các xu hướng liên quan đến âm nhạc hơn trong ứng dụng.
Instagram ra mắt tính năng Remix giống Duet của TikTok
Instagram đưa tính năng Reels, bản sao của TikTok ra thị trường mới
Instagram Stories và Reels có nhãn dán phụ đề mới
Instagram bổ sung thêm tính năng mua hàng không cần rời khỏi ứng dụng
Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal

Instagram đang nâng cấp các tính năng âm thanh trong Reels và làm cho nó giống TikTok hơn. Ứng dụng đón nhận 3 tính năng mới, giúp người dùng chia sẻ và lưu âm thanh clip dễ dàng hơn. Bản cập nhật gồm có một trình duyệt âm thanh mới làm nổi bật các bài hát đang thịnh hành trong ứng dụng, cũng như các đề xuất được cá nhân hóa, khả năng lưu âm thanh để sử dụng sau đó và khả năng chia sẻ các trang âm thanh trong Direct Message.

instagram nang cap tinh nang reels giong voi tiktok

Instagram nâng cấp tính năng âm thanh trong reels

Một trong những lời phàn nàn chính của người dùng về Reels là các tính năng âm thanh của nó phức tạp hơn rất nhiều so với TikTok. TikTok cho phép bạn dễ dàng lấy âm thanh từ video của người dùng khác và sử dụng nó trong video của riêng mình. Mặc dù Reels cũng cho phép mọi người làm điều đó, nhưng theo cách không mấy thuận tiện.

instagram nang cap cac tinh nang am thanh trong reels giong tiktok

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới nhất, các nhà sáng tạo nội dung Reels sẽ có thể dễ dàng xác định bài hát và clip đang thịnh hành và đánh dấu chúng trong Instagram. Lưu âm thanh từ Reels có nghĩa là bạn có thể quay trở lại trang audio, nơi tổng hợp tất cả các video Reels sử dụng cùng một âm thanh bất kỳ lúc nào. Và việc thêm khả năng chia sẻ cho các trang âm thanh đó có thể giúp những người dùng khác có được cảm hứng cho những sáng tạo của riêng họ.

Nếu chưa có tài khoản Instagram, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký và tạo cho mình một tài khoản Instagram để xem cũng như đẳng tải hình ảnh của mình lên.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Instagram

https://9mobi.vn/instagram-nang-cap-cac-tinh-nang-am-thanh-trong-reels-giong-tiktok-27529n.aspx
Bên cạnh đó để đáp ứng yêu cầu của người sử dụng Adobe đã cho ra mắt 2 phiên bản Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021 và còn được sử dụng công nghệ Sensei AI của Adobe.

Xem thêm: Adobe ra mắt Photoshop Elements 2021 và Premiere Elements 2021
Cách gửi tin nhắn trên Instagram, sử dụng Instagram Direct trên điện thoại
Cách hạn chế tính năng tự phát video trong Instagram
Chụp ảnh Boomerang với Instagram trên điện thoại
Instagram hiện cho phép người dùng phát trực tiếp lên tới 4 giờ
Instagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram nang cap tinh nang reels

 • Tính năng âm thanh của Reels trong Instagramd được nâng cấp mới
 • Bản cập nhất mới cho Reels của Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.