Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Facebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bắt đầu từ hôm nay, người dùng tạo tài khoản Instagram sẽ phải cung cấp ngày sinh nhật của họ. Đây là một phần nỗ lực đảm bảo tính an toàn của người dùng. Thông tin sẽ không được chia sẻ công khai nhưng Instagram có thể sử dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng.
Cách đổi ngày sinh Facebook trên điện thoại
Đăng nhập Instagram bằng Facebook như thế nào ?
Link đổi ngày sinh Facebook
Đăng nhập Instagram trên điện thoại
Mẹo liên kết Instagram với Facebook

Facebook đang thực hiện các bước tiến mới nhằm đảm bảo tính an toàn của những người dùng trẻ tuổi, bao gồm cấm trẻ em dưới 13 tuổi tham gia vào mạng xã hội này. Bắt đầu từ ngày hôm nay, người dùng tạo tài khoản mới trên Instagram sẽ phải cung cấp ngày sinh nhật của họ, mặc dù thông tin này sẽ không được chia sẻ công khai. Nếu người dùng sử dụng tài khoản Facebook để tạo tài khoản Instagram, thông tin sẽ được lấy từ hồ sơ Facebook.

instagram se yeu cau nhap ngay sinh nhat khi tao tai khoan

Facebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

- Download Instagram cho Android.
- Download Instagram cho iPhone.

Hiện tại, việc yêu cầu cung cấp ngày sinh nhật chủ yếu nhằm vào mục đích ngăn chặn người dùng quá nhỏ tuổi sử dụng Instagram, do điều này trái với điều khoản sử dụng của nền tảng ở một số quốc gia. Tuy nhiên, trong tương lai, Instagram sẽ sử dụng thông tin này để cung cấp trải nghiệm phù hợp hơn cho người dùng, cụ thể là bằng cách cung cấp kiến thức về quản lý tài khoản và đề xuất một số cài đặt quyền riêng tư cụ thể cho người dùng trẻ tuổi.

Instagram cũng thực hiện một số cải tiến trong cài đặt quyền riêng tư cho tính năng Direct Message trên nền tảng của họ. Người dùng bây giờ có thể chỉ nhận tin nhắn từ những tài khoản mà họ đang theo dõi, giúp giảm số lượng tin nhắn rác không mong muốn. Cũng có một cài đặt riêng cho phép người dùng hạn chế người lạ thêm họ vào các cuộc trò chuyện nhóm.

https://9mobi.vn/instagram-se-yeu-cau-nhap-ngay-sinh-nhat-khi-tao-tai-khoan-26086n.aspx
Instagram đã và đang thực hiện một loạt các biện pháp nhằm bảo vệ người dùng bằng cách này hay cách khác, như một công cụ AI để giảm sự đe dọa trên nền tảng. Họ cũng đang ẩn số lượt like của người dùng ở một số quốc gia, để những con số này sẽ không được sử dụng để tấn công ngược lại họ.

Cách đổi ngày sinh Zalo trên điện thoại
Liên kết tài khoản Instagram trên điện thoại
Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook dùng email ảo, không cần email thực
Cách đăng xuất tài khoản Facebook Messenger trên iPhone
Cách tạo tài khoản funtap

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Instagram sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.