Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Instagram sẽ yêu cầu người dùng cung cấp ngày sinh để tăng cường bảo vệ thanh thiếu niên

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram sẽ yêu cầu người dùng chia sẻ ngày sinh của họ, một bản cập nhật mà công ty cho biết là nhằm bảo vệ những người trẻ tuổi sử dụng ứng dụng của mình. Mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram đã bắt đầu yêu cầu người dùng mới cung cấp ngày sinh khi đăng ký tài khoản từ cuối năm 2019, nhưng những người đã đăng ký trước đó có thể chưa chia sẻ thông tin này.
Facebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram
Instagram ra mắt công cụ mới tăng cường bảo mật tài khoản người dùng
Instagram ra mắt các tính năng an toàn mới để bảo vệ trẻ vị thành niên
Instagram cho phép người dùng tạo bộ lọc riêng
Link đổi ngày sinh Facebook

Trong vài tuần tới, Instagram sẽ bắt đầu nhắc những người dùng trước đây chưa thêm ngày sinh cung cấp thông tin về ngày sinh của mình. Mặc dù ban đầu người dùng sẽ có thể loại bỏ lời nhắc, nhưng nếu họ tiếp tục từ chối, họ sẽ không thể tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Instagram

instagram yeu cau nguoi dung cung cap ngay thang nam sinh

Instagram yêu cầu người dùng chia sẻ ngày sinh nhật để bảo vệ an toàn cho thanh thiếu niên

Theo Instagram, điều này là để làm cho nền tảng mạng xã hội chia sẻ ảnh trở nên an toàn hơn cho người dùng trẻ tuổi. Instagram từng cho phép bất kỳ ai tạo tài khoản mà không cần thêm thông tin ngày sinh và điều này có thể khiến trẻ vị thành niên tiếp xúc với nội dung mà chúng không nên xem. Công ty cho biết: "Thông tin về ngày sinh cho phép chúng tôi tạo ra các tính năng an toàn mới cho những người trẻ tuổi và giúp đảm bảo cung cấp những trải nghiệm phù hợp cho đúng nhóm tuổi".

Link tải Instagram phiên bản mới nhất:
- Link Tải Instagram cho Android
- Link Tải Instagram cho iPhone

Đối với bất kỳ ai chưa thêm ngày sinh trong ứng dụng, Instagram sẽ bắt đầu làm phiền họ bằng các cửa sổ pop-up trên màn hình chính để yêu cầu thông tin đó. Người dùng sẽ được nhắc nhở "một vài lần" và một lời nhắc riêng cũng có thể xuất hiện nếu người dùng cố gắng xem một bài đăng bị ẩn sau màn hình cảnh báo. Những cảnh báo này xuất hiện trên "nội dung nhạy cảm" có thể không trái với các quy tắc chính thức của Instagram, nhưng có thể được coi là ranh giới, chẳng hạn như hình ảnh "gợi ý" hoặc ảnh liên quan đến chủ đề y tế. Người dùng sẽ không thể xem những bài đăng này cho đến khi họ cung cấp ngày sinh của mình.

instagram se yeu cau nguoi dung cung cap ngay sinh de tang cuong bao ve thanh thieu nien

Và đối với những người cố gắng loại bỏ yêu cầu này bằng cách nhập ngày sinh giả, Instagram đang phát triển các công cụ mới để phát hiện thông tin sai lệch này. Nếu hệ thống của Instagram phát hiện ngày sinh của ai đó không khớp với những gì mà AI đã tìm thấy, thì người dùng sẽ được yêu cầu "xác minh" tuổi của họ.

https://9mobi.vn/instagram-se-yeu-cau-nguoi-dung-cung-cap-ngay-sinh-de-tang-cuong-bao-ve-thanh-thieu-nien-29053n.aspx
Instagram đã và đang cố gắng tăng cường các tính năng bảo mật và quyền riêng tư cho nhóm người dùng trẻ tuổi của mình và đây là những thay đổi mới nhất mà họ triển khai. Công ty cũng cho biết họ sẽ đặt tài khoản của thanh thiếu niên ở chế độ riêng tư theo mặc định và hạn chế khả năng nhắm mục tiêu của các nhà quảng cáo. Theo 9mobi.vn tìm hiểu, thông báo yêu cầu thông tin ngày sinh sẽ bắt đầu xuất hiện trong tuần này trên ứng dụng Instagram cho thiết bị di động và sẽ tiếp tục được triển khai trong những tuần tới để tiếp cận nhiều người dùng hơn.

Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS
Top 5 ứng dụng bảo vệ điện thoại Android, iPhone
Tăng cường bảo mật tài khoản Google với Advanced Protection Program
Cách tăng cường bảo mật cho Android
Đổi mật khẩu Momo trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • instagram yeu cau nguoi dung chia se ngay sinh nhat

  • Instagram yêu cầu người dùng cung cấp ngày sinh để bảo vệ thanh thiếu niên
  • Instagram yêu cầu chia sẻ ngày sinh để thúc đẩy sự an toàn cho thanh thiếu niên
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.