Tiêu điểm

Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOSNhiều Mod Minecraft giả mạo đã được tìm thấy trên Google Play Store

iOS 11.3 cho phép người dùng iPhone X sử dụng Face ID kích hoạt Family Purchase

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Theo báo cáo của 9to5mac, tin vui là iOS 11.3 cho phép người dùng iPhone X sử dụng Face ID kích hoạt Family Purchase. Thông tin này được Guilherme Rambo, biên tập viên của 9to5mac xác nhận.
Cách sửa lỗi Face ID is Not Available trên iPhone X iOS 11.2
Cách sửa lỗi Face ID không hoạt động trên iPhone X
Cài Face ID trên iPhone X
Bẻ khóa Face ID iPhone X tại Việt Nam và thế giới
Cách dùng Face ID tải ứng dụng trên iPhone X

Việc sử dụng cài Face ID trên iPhone X đã là phương thức bảo mật đang rất được yêu thích hiện nay. Hiện nay với những ai đang sử dụng thiết bị này cũng như đã cài Face ID trên iPhone X, chúng ta có thể sử dụng Face ID kích hoạt Family trên iOS 11.3.

ios 11 3 cho phep nguoi dung iphone x su dung face id kich hoat family purchase

Sau khi nhận được khá nhiều phản hồi và yêu cầu của người dùng iPhone X mong muốn công ty cho phép họ sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID được tích hợp trên iPhone X để mua hàng gia đình. Dường như Apple đã tiếp nhận các phản hồi này từ người dùng.

Trên bản cập nhật iOS 11.3 sắp được phát hành vào mùa xuân này, Apple triển khai và cho phép người dùng iPhone X sử dụng Face ID để kích hoạt Family Purchase để mua hàng.

Thông tin này được Guilherme Rambo, biên tập viên của 9to5mac xác nhận, người đã thử nghiệm tính năng mới trên iPhone X chạy iOS 11.3 beta 1 mà Apple phát hành vào tuần trước cho các nhà phát triển và người đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm.

Tính năng hoạt động tương tự như Touch ID, vì vậy người dùng sẽ phải nhập mật khẩu Apple ID để chấp thuận, sau đó họ sẽ được hỏi có muốn sử dụng Face ID cho các phê duyệt trong tương lai hay không. Tham khảo cách đổi mật khẩu Apple tại đây

iOS 11.3 sẽ được phát hành vào mùa xuân này với nhiều tính năng mới

Apple dự kiến phát hành bản cập nhật iOS 11.3 là bản phát hành chính cho tất cả các thiết bị được hỗ trợ, bao gồm iPhone, iPad, và iPod touch, bổ sung một loạt các tính năng mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng các công cụ quản lý pin và khả năng vô hiệu hóa việc điều chỉnh CPU.

Ngoài ra iOS 11.3 cũng được bổ sung thêm các trải nghiệm AR mới, hỗ trợ người dùng iPhone và iPad lưu tin nhắn trên iCloud, khả năng sắp xếp các đánh giá và xem thông tin về kích thước của các bản cập nhật ứng dụng trong App Store, cũng như một số cải tiến và tối ưu khác. iOS 11.3 sẽ được phát hành cùng macOS High Sierra 10.13.4, tvOS 11.3 và watchOS 4.3.

Hiện nay các bạn vẫn có thể thực hiện việc cài iOS 11.3 beta trên thiết bị của mình theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó qua bài viết cách cài iOS 11.3 beta để có thể trải nghiệm sớm những tính năng thú vị này trên thiết bị iPhone X đẳng cấp.

https://9mobi.vn/ios-11-3-cho-phep-nguoi-dung-iphone-x-su-dung-face-id-kich-hoat-family-purchase-22382n.aspx
Trường hợp không muốn dùng iOS 11.3 Beta nữa, các bạn tham khảo cách hạ cấp iOS 11.3 tại đây

Cách vô hiệu hóa Touch ID và Face ID
Sửa lỗi Face ID trên iPhone X, XR, XS, XS Max
Sửa lỗi iPhone 11 không nhận Face ID
Apple thử nghiệm đăng nhập iCloud.com bằng Face ID và Touch ID
Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 11.3

  • iOS 11.3 cho phép người dùng iPhone X kích hoạt Family Purchase
  • sử dụng Face ID kích hoạt Family Purchase
  • tính năng mới iOS 11.3
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.