Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

iOS 12.1.4 gây một loạt sự cố nghiêm trọng trên iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản cập nhật iOS 12.1.4 của Apple giải quyết một số lỗi quan trọng, trong đó bao gồm cả lỗi FaceTime cho phép người dùng nghe lén cuộc gọi. Mặc dù bản cập nhật hệ điều hành mới được cho là cải thiện đáng kể trải nghiệm cho người dùng các thiết bị iOS. Tuy nhiên các báo cáo gần đây cho biết iOS 12.1.4 gây một loạt sự cố nghiêm trọng trên iPhone, iPad.
Phát hiện lỗi bảo mật mới nghiêm trọng trên iPhone, iPad
Những điểm mới trong iOS 12.1.4
Có nên nâng cấp iOS 12.1.4 cho iPhone
Hướng dẫn cách hạ cấp iOS 12.1.4 xuống iOS 12.1.3
Các lỗi khi nâng cấp iOS 12.1.4

Cụ thể theo báo cáo của Forbes, iOS 12.1.4 phá vỡ dữ liệu di động và kết nối Wifi, thậm chí trong một số trường hợp iPhone còn không nhận SIM. Các vấn đề và sự cố trên đã từng được báo cáo kể từ khi Apple chính thức cho ra mắt iOS 12. Tuy nhiên trong bản cập nhật iOS 12.1.4, các vấn đề này trở nên tồi tệ hơn nhiều.

Cũng theo các báo cáo, lỗi iPhone không nhận SIM xảy ra trên nhiều dòng iPhone khác nhau, bao gồm cả iPhone XS và XS Max mới được nhà táo trình làng cách đây không lâu, bạn tham khảo cách sửa lỗi iPhone không nhận SIM tại đây.

ios 12 1 4 gay mot loat su co nghiem trong tren iphone ipad

iOS 12.1.4 gây một loạt sự cố nghiêm trọng

Bên cạnh đó một số người dùng cho biết sau khi nâng cấp lên iOS 12.1.4, một số tính năng khác trên thiết bị của họ cũng bị phá vỡ, cụ thể như Touch ID, tuy nhiên các lỗi này chỉ là tạm thời, trường hợp Touch ID không hoạt động, người dùng tham khảo bài viết sửa lỗi Touch ID bị lỗi tại đây.

Về phía gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino vẫn chưa có bất kỳ động thái nào về các vấn đề các sự cố, lỗi mà người dùng đang gặp phải sau khi nâng cấp lên iOS 12.1.4. Rất có thể trong các bản cập nhật iOS tiếp theo hãng sẽ bổ sung các bản sửa lỗi, sự cố này.

Đáng nói là iOS 12 được cho là phiên bản hệ điều hành tập trung vào tính bảo mật và độ tin cậy, đặc biệt là sau thất bại của iOS 11. Tuy nhiên bản cập nhật dường như vẫn chưa thuyết phục được người dùng.

https://9mobi.vn/ios-12-1-4-gay-mot-loat-su-co-nghiem-trong-tren-iphone-ipad-24489n.aspx
Người dùng chưa nâng cấp lên iOS 12.1.4 được khuyến cáo nên chờ thêm vài ngày cho đến khi Apple khắc phục được các lỗi, sự cố.

Cách cập nhật iOS 11.2 cho iPhone, iPad
Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad
Cách sửa lỗi hiệu năng thấp trên iOS 10.3.2
5 điều cần biết về bản cập nhật iOS 11.2.1
ReiBoot - Ứng dụng sửa lỗi iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iOS 12.1.4 gây một loạt sự cố nghiêm trọng trên iPhone iPad

 • iOS 12.1.4
 • iOS 12.1.4 gây một loạt sự cố nghiêm trọng
 • iOS 12.1.4 dính lỗi nghiêm trọng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.