Tiêu điểm

Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

iOS 9 không mượt mà như mong đợi...

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trên một số thiết bị iPhone>, iPad khi nâng cấp lên iOS 9 họ nhận thất iOS 9 không mượt mà, có sảy ra tình trạng chậm, lag, và các ứng dụng thường xuyên bị crash là các nhận xét của người dùng sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 9.
Khắc phục, sửa lỗi Touch ID không chạy trên iOS 9 ?
Fix lỗi không bấm được "Start" trên Pangu khi Jailbreak iOS 9
iOS 9 có tốn pin không ?
Samsung không nhận cuộc gọi đến, thiết lập chế độ chặn trên Galaxy S6, Note 5, A8...
iPhone 4s có nên nâng cấp iOS 9 hay không ?

Có thể thấy đây là những hiện tượng quen thuộc từng xảy ra trên iOS khi mới ra mắt năm ngoái. Với iOS 9, Apple từng có nhiều thử nghiệm trước khi phát hành chính thức vào 17/9 vừa qua, bao gồm cả việc cho phép người dùng phổ thông dùng thử và gửi phản hồi về cho hãng. Tuy nhiên, những lời phàn nàn mới đây cho thấy nỗ lực của Apple không mang lại hiệu quả.

iOS 9 không mượt mà như mong đợi !

Dạo qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter, có thể thấy rất nhiều người dùng sau khi cài iOS 9 họ than phiền và tỏ ra bực bội vì phiên bản iOS mới của Apple. "iOS 9 làm ứng dụng của tôi bị crash, và font chữ thì quá tệ" - người dùng Twitter Stephayson phản ánh.

ios 9 giat lag

Theo tác giả Christian Zibreg của trang iDownloadblog, bản thân anh cũng là nạn nhân của hiện tượng giật lag mà iOS 9 gây ra. "Một vài người dùng cho biết iOS 9 còn lag hơn cả iOS 8. Thật không may, tôi cũng là một trong số những người đó". Người dùng phản ánh rằng máy bị lag một cách toàn diện, và một bộ phận nhỏ cho biết họ bị lỗi crash hệ thống. Lỗi xảy ra không chỉ ảnh hưởng đến thiết bị iOS đời cũ, mà thậm chí các máy mới ra mắt gần đây cũng không phải là ngoại lệ.

https://9mobi.vn/ios-9-khong-muot-ma-nhu-mong-doi-3134n.aspx
ios 9 chay cham, co nên nang cap len ios 9 khong

Một cuộc bỏ phiếu trên trang 9to5Mac cho thấy hơn 30% người dùng phàn nàn iPhone chạy chậm hơn sau khi nâng cấp; còn số người cho rằng máy chạy nhanh hơn chỉ chiếm 3%.

Như vậy có thể thấy bất cứ khi nào Apple tung ra bản nâng cấp mới sẽ đều nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau chủ yếu là phản hồi tiêu cực. Hy vọng trong thời gian sớm nhất Apple sẽ sớm tung ra bản iOS 9.1 để có thể khắc phục tình hình hiện nay. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thực hiện khôi phục hệ điều hành này về phiên bản cũ để sử dụng, quá trình hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 diễn tra khá nhanh chỉ trong khoảng thời gian 15 -20 phút là hoàn tất để sử dụng rồi.
 


Khắc phục, sửa lỗi danh bạ iOS 9 cho iPhone iPad
Sửa, fix lỗi Runtime Error khi Jailbreak iOS 9 bằng Pangu
Top 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone, iPad
iOS 9 không tải được App, fix lỗi tải ứng dụng, cài App iOS 9
Cách chặn quảng cáo trên Safari iPhone sử dụng iOS 9

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 9 không mượt mà

  • ios 9 giat lag
  • ios 9 bi do
  • ios 9 chậm
  • có nên nâng cấp ios 9 không
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.