Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

iOS 9 đạt 50% tỷ lệ người cập nhật chỉ trong vòng 3 ngày đầu

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
iOS 9 đạt 50% tỷ lệ người cập nhật chỉ trong vòng vẻn vẹn 3 ngày. Đây là con số khá ấn tượng so với các hệ điều hành di động khác, thậm chí ngay chính iOS các phiên bản trước thì iOS 9 cũng đã lập kỷ lục về lượng người cập nhập sau khi ra mắt.
Bản cập nhật PUBG Mobile v1.0 sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9
WhatsApp đã vượt qua con số 2 tỷ người dùng trên toàn cầu
iOS 8.0.2 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5 đã được cập nhật và khắc phục lỗi
iOS 9 chính thức ra mắt vào ngày mai 16/09
Hơn 13 triệu chiếc iPhone 6s và 6s Plus đã được bán trên toàn cầu

iOS 9 chính thức ra mắt từ tuần trước. Và theo công bố mới nhất của công ty này thì từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 9, trên 50% thiết bị chạy iOS đã được nâng cấp lên iOS 9 trong số đó tỷ lệ iPhone cao hơn iPad và các thiết bị iOS khác. Số liệu thống kê còn tiết lộ iOS 9 chính là bản iOS được triển khai nhanh nhất từ trước đến nay.

Phil Schiller của Apple cho biết: "Tốc độ tăng của số lượt tải iOS 9 nhanh hơn bất kỳ phần mềm nào khác của Apple từ trước đến nay"

ios 9 co ty le cap nhat cao

Trong khi iOS 9 chỉ mất 72 giờ để cán mốc 50% thiết bị cập nhật thì các đối thủ của hệ điều hành này như Android, Windows Phone lại có tốc độ cập nhật phiên bản mới chậm hơn rất nhiều.

Hơn 11 tháng sau khi Google công bố Android 5.0 Lollipop, phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android hiện chỉ chiếm khoảng 21% các thiết bị chạy hệ điều hành này. Trong khi đó, đã gần 2 tháng kể từ khi Microsoft nâng cấp máy tính lên Windows 10 nhưng một điều kì lạ là tốc độ cập nhật phiên bản mới này ngày càng chậm lại.

Không chỉ bỏ xa so với các đối thủ mà so với các phiên bản iOS tiền nhiệm, tốc độ tăng trưởng của iOS 9 cũng được xem là rất ấn tượng. Cụ thể, iOS 8 mất đúng một năm để đạt được cột mốc 87% và các chuyên gia dự đoán iOS 9 sẽ sớm bắt kịp thành tích này.

Như vậy có thể thấy mặc dù vẫn còn nhiều lỗi chưa được khắc phục nhưng iOS 9 vẫn là hệ điều hành đơn giản mà lại đem lại nhiều tính năng cũng như quan tâm đến trải nghiệm của người dùng nên chỉ trong khoảng thời gian ngắn Apple đã gặt hái được thành công vượt trội.

Hiện nay người dùng đã có thể cài cài iOS 9 cho thiết bị của mình bằng 2 cách chính là qua OTA và qua phần mềm iTunes.

- Nếu thực hiện nâng cấp iOS 9 qua OTA người dùng chỉ cần truy cập Settings - Cài đặt vào General - Cài đặt chung, chọn Software Update - Cập nhật phần mềm và đợi thiết bị của mình cập nhật hệ điều hành mới để sử dụng.

- Nếu như không có điều kiện để thực hiện nâng cấp theo cách trên người dùng có thể tải iOS 9 cho từng phiên bản của mình sau đó tiến hành cài đặt iOS 9 qua iTunes cho thiết bị của mình.

Với cả 2 cách thực hiện nêu trên, người dùng chỉ mất khoảng 20 - 30 phút là thiết bị của mình đã có thể nâng cấp thành công lên phiên bản iOS 9 để sử dụng.


Tắt tự động cập nhật ứng dụng trên iOS 9
Những điểm mới trong bản iOS 12.0.1
Danh sách smartphone được cập nhật lên Android 11 sớm nhất
Có nên cập nhật iOS 9 cho iPhone 4s, iPhone 5 không?
So sánh tốc độ, hiệu suất hoạt động của iOS 9 với iOS 8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iOS 9 đạt 50% tỷ lệ người cập nhật

  • iOS 9 có tỷ lệ người cập nhật cao
  • tỷ lệ người cập nhật iOS 9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.