Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

WhatsApp đã vượt qua con số 2 tỷ người dùng trên toàn cầu

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây WhatsApp đã thông báo rằng cơ sở người dùng của ứng dụng nhắn tin này hiện đã tăng lên hơn con số 2 tỷ. Sự tăng trưởng này đánh dấu một bước nhảy vọt mạnh mẽ, kể từ 3 năm trước khi WhatsApp đạt được hơn 1 tỷ người dùng hoạt động mỗi ngày.
Google Messages vượt mốc 1 tỷ lượt download trên Play Store
Google Meet và Duo đã vượt mốc 1 nghìn tỷ phút gọi video trong năm 2020
Google Translate vượt mốc 1 tỷ lượt tải trên Play Store
WhatsApp cho Android thử nghiệm xác thực vân tay
WhatsApp cho Android cập nhật phím tắt cuộc gọi nhóm, sửa lỗi ảnh GIF

Công ty thuộc sở hữu của Facebook đã tiết lộ cột mốc mới trong một bài đăng trên blog. Bài post này cũng nhấn mạnh vào mã hóa đầu cuối (end-to-end) hiện tại cho các tin nhắn của người dùng.

whatsapp da vuot qua con so 2 ty nguoi dung tren toan cau

WhatsApp đã vượt qua con số 2 tỷ người dùng trên toàn cầu

- Download WhatsApp cho Android.
- Download WhatsApp cho iPhone.

WhatsApp nói rằng: "Chúng tôi biết rằng khi ứng dụng nhắn tin WhatsApp kết nối càng nhiều người, thì sự bảo vệ càng phải được chú trọng. Khi chúng tôi có nhiều người dùng trực tuyến hơn, thì việc bảo vệ các cuộc trò chuyện sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đó là lý do vì sao mọi tin nhắn cá nhân được gửi bằng WhatsApp đều được bảo mật với mã hóa đầu cuối theo mặc định. Mã hóa mạnh mẽ hoạt động như một khóa kỹ thuật số không thể phá vỡ để giữ an toàn cho các thông tin bạn gửi bằng WhatsApp, giúp bảo vệ bạn trước hacker và tội phạm. Các tin nhắn chỉ được lưu giữ trên điện thoại và không ai khác có thể đọc được tin nhắn hoặc nghe lén cuộc gọi của bạn, thậm chí cả chúng tôi".

Giám đốc của Facebook và WhatsApp tiếp tục chống lại lời kêu gọi của các quan chức chính phủ trên toàn thế giới trong việc từ bỏ kế hoạch kết hợp mã hóa vào tất cả các dịch vụ nhắn tin của họ. Trong một cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal, Will Cathcart - Giám đốc điều hành WhatsApp nhắc lại cam kết của dịch vụ đối với mã hóa đầu cuối đối với một tin nhắn hoàn toàn riêng tư, mặc dù các chính phủ trên toàn thế giới đang đặt áp lực nặng nề trong vấn đề này. Cathcart tuyên bố sẽ gửi siêu dữ liệu cho bất kỳ cơ quan chính phủ nào muốn sử dụng nó trong quá trình điều tra.

Nếu chưa có tài khoản mạng xã hội WhatsApp, các bạn nhanh tay, đăng ký, tạo tài khoản Whatsapp tại đây.

https://9mobi.vn/whatsapp-da-vuot-qua-con-so-2-ty-nguoi-dung-tren-toan-cau-26369n.aspx
Sophos Home là một trong những phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính hiệu quả, nay đã cho ra mắt 2 phiên bản Free và Premium, để biết thêm thông tin, các bạn truy cập bài viết Đánh giá các giải pháp diệt virus của Sophos 2020 tại đây.

iOS 9 đạt 50% tỷ lệ người cập nhật chỉ trong vòng 3 ngày đầu
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp
Live Albums trên Google Photos giới hạn lưu trữ 10.000 bức ảnh
Xuất hiện hình ảnh WhatsApp có chức năng Voice Calling
Cách gọi video trên Whatsapp, sử dụng Video Call với Whatsapp trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • whatsapp có hơn 2 tỷ người dùng

 • whatsapp cán mốc 2 tỷ người dùng
 • whatsapp vượt mốc 2 tỷ người dùng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

   Theo TechCrunch, Spotify đang thử nghiệm tính năng mới có tên Discover, cho phép người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu video theo chiều dọc, và có thể bỏ qua hoặc tương tác bằng cách like video, giống như cách mà họ vẫn làm trên TikTok.

  • Twitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

   Sau bước đột phá đầu tiên đánh dấu việc lấn sân sang thị trường thương mại điện tử vào mùa hè năm nay, Twitter đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mua sắm trong livestream cho người dùng nền tảng mạng xã hội này.

  • Firefox Relay - Tạo email ảo, hiện đã có sẵn cho người dùng

   Ngoài việc cung cấp cho người dùng trình duyệt web an toàn, Mozilla còn cung cấp một số dịch vụ khác để bảo vệ quyền riêng tư người dùng khi trực tuyến. Một trong những dịch vụ đó phải kể đến Firefox Relay. Sau khoảng thời gian thử nghiệm beta, Firefox Relay hiện đã có sẵn cho người dùng với gói cao cấp bổ sung các tính năng mới.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Snapchat bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok

   Snap vừa ký kết hợp đồng cấp phép nhạc với Sony Music Entertainment, điều này đồng nghĩa với việc người dùng Snapchat có quyền truy cập tất cả các bài hát của các nghệ sĩ thuộc hãng nhạc lớn này. Bên cạnh đó công ty cũng đang triển khai việc bổ sung bộ lọc nhạc AR mới giống TikTok cho người dùng của mình.

  • Twitch trên iOS cho phép người dùng đăng ký định kỳ

   Theo Engadget, bản cập nhật Twitch cho iOS mới nhất hiện có thêm tùy chọn cho phép người dùng đăng ký định kỳ. Với việc triển khai tính năng mới này của Twitch để đảm bảo người dùng không bị bỏ lỡ bất kỳ lợi ích nào cho người đăng ký trong tương lai.

  • Apple vá lỗi mất Face ID khi sửa màn hình iPhone 13 tại cửa hàng không chính hãng

   Ngay sau khi iPhone 13 ra mắt, iFixit đã phát hiện ra rằng Face ID thiết bị bị vô hiệu hóa nếu thay màn hình tại các cửa hàng bên thứ 3 không chính hãng, không được ủy quyền bởi Apple. Tuy nhiên theo nguồn tin mới đây từ The Verge, nhà Táo hiện đang triển khai và sẽ sớm tung bản cập nhật vá lỗi trên iPhone 13 này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.