Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

iPhone 8, iPhone X không vào được App Store

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
App Store là một trong những ứng dụng vô cùng quan trọng trên các thiết bị iPhone hiện nay, với việc người sử dụng gặp lỗi iPhone 8, iPhone X không vào được App Store sẽ làm người dùng không thể trải nghiệm hết được các tính năng thú vị mà bộ đôi sản phẩm này đem đến cho người dùng. Để khắc phục lỗi đăng nhập App Store, các bạn hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước sau đây
Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store
Skype cập nhật hỗ trợ iPhone X
Hiển thị App Store, fix lỗi mất App Store trên iPhone
Cách kiểm tra xuất xứ iPhone 8, iPhone X
Khắc phục lỗi Spotlight Search không hoạt động trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Khác với các lỗi trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X mà chúng ta đã tìm hiểu trong các bài viết trước đây như lỗi hiệu năng iPhone 8, 8 Plus, iPhone X chạy chậm, giật lag. Thì việc xảy ra vấn đề iPhone 8, iPhone X không vào được App Store cũng nghiêm trọng không kém và ảnh hưởng vô cùng nhiều tới quá trình sử dụng, trải nghiệm các thiết bị đẳng cấp này.

iphone 8 iphone x khong vao duoc app store

Khắc phục iPhone 8, 8 Plus iPhone X không vào được App Store

Để có thể khắc phục lỗi đăng nhập App Store trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X các bạn nên thao tác các cách như sau:

1. Kiểm tra lại kết nối mạng Wifi, dữ liệu di động

Kết nối mạng không ổn định, bị lỗi là một trong những nguyên nhân khiến iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X kkhông vào được App Store hoặc kết nối với ứng dụng này bị lỗi. Điều đầu tiên các bạn cần làm đó chính là kiểm tra lai các kết nối trên điện thoại iPhone mà mình đang sử dụng.

* Đối với Wifi

Các bạn có thể lựa chọn một kết nối Wifi để có thể tiếp tục truy cập vào App Store hoặc, kiểm tra lại thiết bị phát sóng Wifi xem có phải sự cố bắt nguồn từ thiết bị này hay không?

* Đối với mạng dữ liệu di động.

Các bạn cần phải kiểm tra xem liệu lưu lượng 3G, 4G trên thuê bao của bạn đã có phải hết hay chưa. Đặc biệt với những ai đang sử dụng gói cước 4G không phải trọn gói, khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí hệ thống sẽ tự động ngắt quá trình kết nối mạng này.

2. Khởi động lại thiết bị

Nếu như việc kết nối mạng Wifi, 3G, 4G hoàn toàn bình thường trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X mà bạn đang sử dụng, vậy các bạn có thể thử khắc phục lỗi truy cập App Store này bằng cách khởi động lại thiết bị iPhone.

* Cách thực hiện :

Các ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) trên màn hình chính điện thoại iPhone 8, iPhone 8 Plus, sau đó ấn chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới.

iphone 8 iphone x khong vao duoc app store 2

Ấn chọn mục Tắt mắt (Shutdown). Sau đó các bạn vuốt màn hình theo biểu tượng để tắt iPhone đi. Khi thiết bị đã tắt thành công, các bạn ấn giữ phím Nguồn (Power) để mở máy lên.

Sau đó các bạn thử kiểm tra đã khắc phục lỗi iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X không vào được App Store hay chưa?

3. Đăng nhập lại tài khoản App Store

Trong tình huống iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X không vào được App Store thì cách khởi động lại tính năng này thông qua việc đăng nhập lại tài khoản Apple ID là điều hoàn toàn cần thiết. Và chúng ta sẽ thực hiện các bước đăng nhập lại tài khoản Apple ID như sau:

* Cách thực hiện :

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục iTunes & App Store như hình dưới.

iphone 8 iphone x khong vao duoc app store 3

Bước 2 : Sau đó tại đây các bạn tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng tài khoản và lựa chọn mục Đăng xuất (Logout) để tiến hành thoát tài khoản Apple ID mà chúng ta đang sử dụng.

iphone 8 iphone x khong vao duoc app store 4

Bước 3 : Hệ thống sẽ tiến hành đăng xuất tài khoản này, và thu được kết quả như hình dưới.

iphone 8 iphone x khong vao duoc app store 5

Các bạn ấn chọn mục Đăng nhập (Login) và nhập tài khoản ID Apple của mình tại đây như hình trên để khởi động lại tính năng App Store trên thiết bị cũng như khắc phục lỗi iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X không vào được App Store.

4. Kiểm tra lại Ngày giờ trên thiết bị

Một nguyên nhân mà chúng ta không thể không đề cập dẫn tới hiện tượng iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X không vào được App Store đó chính là thiết bị đang sử dụng sai múi giờ, ngày giờ, vì vậy hệ thống sẽ tự động ngắt quá trình kết nối tới App Store tránh bị "loạn" các dữ liệu, bản cập nhật. Bạn cần phải kiểm tra lại ngày giờ trên thiết bị

* Cách thực hiện :

Truy cập vài ứng dụng Cài đặt (Settings), từ đây chúng ta ấn chọn vào Cài đặt chung (General).

iphone 8 iphone x khong vao duoc app store 6

Tìm kiếm mục Ngày và giờ (Date & Time) và thiết lập giờ phù hợp với thời gian thực.

5. Đặt lại cài đặt mạng

Đặt lại cài đặt mạng là cách thiết lập lại các điều chỉnh hệ thống trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X từ khi xuất xưởng, giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng không thể truy cập vào App Store này.

* Cách thực hiện :

Bước 1 : Ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và chọn Cài đặt chung (General) như hình dưới để đặt lại cài đặt mạng.

iphone 8 iphone x khong vao duoc app store 7

Tiếp tục tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset) để đặt lại cài đặt mạng khắc phục lỗi iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X không vào được App Store.

Bước 2 : Ân chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).

iphone 8 iphone x khong vao duoc app store 8

Và cuối cùng ấn chọn xác nhận Đặt lại cài đặt mạng để tiến hành khắc phục lỗi không vào được App Store trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X này.

Hệ thống sẽ tự động khởi động lại thiết bị và khi quá trình này hoàn tất chúng ta đã khắc phục thành công lỗi không vào được App Store trên iPhone mà mình đang sử dụng rồi đấy.

Trên đây là bài viết tổng hợp các cách giúp bạn có thể sửa lỗi iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X không vào được App Store khiến nhiều người cảm thấy bực bội, bật tiện trong quá trình sử dụng các thiết bị mới ra mắt này.

https://9mobi.vn/iphone-8-iphone-x-khong-vao-duoc-app-store-21949n.aspx
Đặc biệt hiện nay trên iPhone X chúng ta có một tính năng "độc nhất vô nhị" mang tên Animoji Karaoke. Cách tạo Animoji Karaoke trên iPhone X cũng vô cùng đơn giản để bạn tạo ra một món quà đáng yêu, độc đáo để gửi tới bạn bè, người thân của mình mỗi khi có một dịp kỉ niệm nào đó.

iPhone 8, iPhone X lỗi sạc không dây
Cách tắt tự động cập nhập ứng dụng trên iPhone, App Store
Có nên mua iPhone 8, iPhone X không?
VLC cho iOS hỗ trợ iPhone X
Camera iPhone X được đánh giá chụp ảnh đẹp nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iPhone 8 khong vao duoc App Store

  • iPhone X loi khong vao duoc App Store
  • sua loi iPhone 8 Plus khong vao App Store duoc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.