Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

VLC cho iOS hỗ trợ iPhone X

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng VLC cho iOS được cập nhật trên App Store có khả năng tương thích mới màn hình cực cao của iPhone X, cũng như hỗ trợ video High-Efficiency Video Coding (HEVC) 4K.
VLC cho iOS hỗ trợ Chromecast, phát video 360 độ
Apple phát hành iTunes 12.7 hỗ trợ đồng bộ hóa thiết bị iOS 11
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
iOS 11.2 hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn
VLC Beta cập nhật bổ sung nhiều tính năng mới trên Windows Phone

Trước đó chúng ta đã cập nhật VLC cho Android bổ sung chế độ Picture-in-Picture cho thiết bị Android Oreo, đây là một tin mừng đối với những ai đã làm quen cũng như yêu thích trình phát video này trên các thiết bị di động. Bên cạnh việc VLC cho Android bổ sung Picture-in-Picture này, hiện nay ứng dụng này còn hỗ trợ cả cho các thiết bị iPhone X nữa.

vlc cho ios ho tro iphone x

Bản cập nhật mới cũng được bổ sung sửa một số lỗi và cải tiến độ ổn định hơn, bao gồm một bản vá lỗi VLC bị treo khi phát video trên các thiết bị chạy iOS 7 hoặc iOS 8.

Với người dùng chưa biết, VLC là trình phát đa phương tiện, có thể được sử dụng để tải xuống hoặc đồng bộ nội dung với một loạt các nền tảng khác như Dropbox, Google Drive, iCloud Drive, iTunes và OneDrive.

Lý do chính mà nhiều người dùng lựa chọn VLC khá đơn giản: ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau, từ MP4 đến TrueMotion VP5, cùng với sự đa dạng các tùy chọn cao cấp cho phụ đề.

Để cài đặt bản cập nhật trên iPhone X, bạn mở App Store, sau đó điều hướng đến mục Updates (cập nhật), tìm và chọn VLC for Mobile, nhấn chọn nút Update (cập nhật), sau đó chờ thiết bị của bạn cập nhật.

Hoặc các bạn có thể truy cập địa chỉ tải VLC cho iPhone tại đây: Download VLC cho iPhone.

Ngoài ra hiện nay với các thiết bị iPhone, chúng ta đã có phiên bản cập nhật iOS 11.2.1 vừa ra mắt cách đây không lâu. Những điều cần biết về bản cập nhật iOS 11.2.1 này đã được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn qua bài viết điều cần biết về iOS 11.2.1 cũng như có nên nâng cấp iOS 11.2.1 hay không.

https://9mobi.vn/vlc-cho-ios-ho-tro-iphone-x-22121n.aspx
Nếu không sở hữu iPhone X, bạn có thể tải về hình nền iPhone X để trang trí cho điện thoại của mình, bố sưu tập hình nền iPhone X được coi là những hình nền đẹp trên các dòng iPhone từ trước tới nay

iPhone X Plus mới của Apple hỗ trợ 2 SIM
Skype cập nhật hỗ trợ iPhone X
Mang giao diện của iPhone X lên điện thoại Android
Powerpoint cho iPhone, ứng dụng đọc slide trên iPhone
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • VLC cho iOS hỗ trợ iPhone X

  • VLC hỗ trợ iPhone X
  • phiên bản VLC mới hỗ trợ iPhone X
  • VLC cho iOS hỗ trợ video HEVC
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.