Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Kiểm tra bảo hành Xiaomi

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã có rất nhiều người sử dụng thiết bị Xiaomi gửi thắc mắc với 9Mobi.vn về cách kiểm tra bảo hành Xiaomi như thế nào khi tại thị trường Việt Nam đang có rất nhiều sản phẩm thiết bị này cũng như nhiều kênh phân phối khiến nhiều người dùng gặp khó khăn trong việc thực hiện điều này.
Cách kiểm tra imei, serial của Xiaomi Mi 5
Kiểm tra bảo hành Samsung j7
Kiểm tra bảo hành điện thoại Lenovo
Cách kiểm tra bảo hành iPhone, xem ngày kích hoạt
Cách kiểm tra bảo hành Samsung chính xác nhất

Bên cạnh việc tìm hiểu về các thiết bị điện thoại Xiaomi đã được 9Mobi.vn đề cập tới các bạn đọc qua bài viết có nên mua điện thoại Xiaomi trước đó. Thì đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể kiểm tra bảo hành Xiaomi như thế nào với nhiều kênh phân phối khác nhau.

kiem tra bao hanh xiaomi

Kiểm tra bảo hành điện thoại Xiaomi

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam hiện nay, chúng ta có các chủ yếu 3 kênh phân phối các sản phẩm điện thoại Xiaomi, và chúng ta có các phương thức kiểm tra bảo hành điện thoại Xiaomi như sau:

1. Đối với các sản phẩm Xiaomi FPT phân phối

Đây là các sản phẩm điện thoại được chính FPT nhập khẩu và phân phối, và bạn cần phải thực hiện các bước kiểm tra bảo hành điện thoại Xiaomi như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ kiểm tra bảo hành Xiaomi do FPT phân phối TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, các bạn sẽ nhập các thông tin mà hệ thống phân phối FPT yêu cầu để kiểm tra bảo hành Xiaomi bao gồm IMEI được đi theo máy và mã xác nhận.

kiem tra bao hanh xiaomi 2

Sau đó các bạn ấn chọn Tra cứu sản phẩm chính hãng. Ngay lập tức hệ thống sẽ kiểm tra thông tin mà bạn đã nhập và hiển thị thông tin như hình trên.

Và như vậy, chúng ta đã thực hiện thành công cách kiểm tra bảo hành Xiaomi chính hãng do FPT phân phối.

2. Đối với các sản phẩm Xiaomi Digiworld phân phối

Đây là nhà phân phối điện thoại Xiaomi chính hãng thứ 2 tại Việt nam và được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Và chúng ta có các bước kiểm tra bảo hành Xiaomi như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ kiểm tra bảo hành Xiaomi do Digiworld phân phối TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cùng nhau tiến hành tiếp tục nhập các thông tin IMEI hoặc số Series thiết bị Xiaomi của chúng ta muốn kiểm tra bảo hành và chọn Tra cứu.

kiem tra bao hanh xiaomi 3

Hệ thống sẽ xác nhận thông tin của bạn và tiến hành thông báo về thông tin thiết bị theo mã số IMEI mà bạn đã cung cấp và thời gian bảo hành thiết bị.

3. Đối với các sản phẩm Xiaomi xách tay

Cuối cùng, chúng ta sẽ tìm hiểu về các thiết bị điện thoại Xiaomi được xách tay, khác với các thiết bị được nhập khẩu chính hãng do FPT hay do Digiworld các bạn sẽ chỉ được hưởng các quyền lợi bảo hành theo đơn vị bán hàng quy định mà thôi.

- Xem thêm check Xiaomi thật hay giả.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra bảo hành Xiaomi, đây là một trong những dòng sản phẩm điện thoại thông minh được nhiều người săn đón và lựa chọn nhiều nhất hiện nay với cấu hình cao và mức giá phù hợp với nhiều người sử dụng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình phương án kiểm tra thông tin điện thoại Xiaomi của mình phù hợp nhất rồi.

https://9mobi.vn/kiem-tra-bao-hanh-xiaomi-23956n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về việc có nên mua điện thoại Masstel, đây là dòng các sản phẩm điện thoại phổ thông giá rẻ để giúp những ai có nhu cầu liên lạc sở hữu một thiết bị điện thoại cá nhân của mình. Các bạn có thể theo dõi bài viết thảo luận có nên mua điện thoại Masstel để được giải đáp điều này nhé.

Kiểm tra bảo hành iPhone 5s như thế nào ?
Kiểm tra bảo hành Samsung S7, S7 EDGE, cách check bảo hành
Kiểm tra bảo hành điện thoại Huawei
Kiểm tra bảo hành điện thoại Asus
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem tra bao hanh Xiaomi

  • kiem tra Xiaomi bao hanh
  • cach check bao hanh Xiaomi
  • kiem tra han bao hanh Xiaomi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.