Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Người dùng Sacombank có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking của Sacombank để quản lý thông tin tài khoản (truy vấn số dư tài khoản, sao kê 5 giao dịch gần nhất,..) hoặc tra cứu thông tin chung về ngân hàng Sacombank (tỷ giá, lãi suất gửi tiết kiệm,...). Chi tiết khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký dịch vụ SMS Banking Sacombank đã được tổng hợp ở bài viết dưới đây của 9mobi.vn.
SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking BIDV là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking ACB là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking VietinBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

Hiện tại, bạn đọc có thể thực hiện các hoạt động giao dịch cơ bản với ngân hàng Sacombank mọi lúc, mọi nơi bằng cách đăng ký dịch vụ SMS Banking Sacombank và soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định của Sacombank, gửi về tổng đài số 8149.

sms banking sacombank la gi cach dang ky huy

Tìm hiểu tổng quan về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank.

Để hiểu thêm về dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank, 9mobi.vn mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây.

SMS Banking Sacombank: Khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký dịch vụ

1. SMS Banking Sacombank là gì?

SMS Banking Sacombank là dịch vụ truy vấn/nhận tin nhắn thông báo qua tin nhắn điện thoại cho người dùng của ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).

Đăng ký sử dụng SMS Banking của Sacombank, các bạn có thể truy vấn thông tin tài khoản 24/7, kiểm tra số dư tài khoản, kích hoạt/khóa/mở thẻ, tạo và đổi PIN thẻ,..., một cách tự động hoặc bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp quy định của ngân hàng Sacombank.

Hiện tại, phí SMS Banking Sacombank là 11.000 VND/tháng (chưa bao gồm VAT). Ngoài chi phí sử dụng dịch vụ, với bất cứ truy vấn thông tin nào gửi tới số 8149, các bạn sẽ phải thanh toán thêm 1.500 VND/SMS phí dịch vụ tin nhắn cho nhà mạng.

2. Đăng ký SMS Banking Sacombank

Theo tìm hiểu của 9mobi.vn, hiện tại Sacombank chưa cho phép người dùng đăng ký SMS Banking Sacombank online hoặc trên điện thoại. Hình thức đăng ký dịch vụ SMS Banking trực tuyến trên website sacombank.com.vn chỉ nhằm mục đích khai báo thông tin, rút ngắn thời gian chờ đợi giao dịch tại chi nhánh/PGD ngân hàng. Mọi hoạt động ký xác nhận đăng ký dịch vụ sau đó, khách hàng vẫn phải đến quầy giao dịch ngân hàng Sacombank để hoàn tất.

Điều kiện đăng ký

- Các bạn cần sở hữu tài khoản thanh toán tại ngân hàng Sacombank

- Sử dụng số điện thoại của một trong các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Việt Nam

Cách đăng ký SMS Banking Sacombank

Bước 1: Các bạn mang CMND/hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất để tiến hành đăng ký

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký SMS Banking của ngân hàng Sacombank

Bước 3: Nộp tờ khai thông tin cho giao dịch viên ngân hàng, chờ kiểm tra thông tin, hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ.

Lưu ý: Giống như nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam, Sacombank chỉ làm việc trong những khung giờ nhất định. Vì thế, để quá trình đăng ký dịch vụ SMS Banking Sacombank diễn ra thuận lợi, các bạn cần biết được giờ làm việc ngân hàng Sacombank và sắp xếp thời gian đến giao dịch đúng giờ.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ SMS Banking của Sacombank, các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp quy định và gửi về tổng đài 8149 của Sacombank. Chi tiết cú pháp tin nhắn SMS Banking Sacombank được tổng hợp ở bảng dưới đây

sms banking sacombank la gi cach dang ky huy 2

3. Cách hủy SMS Banking Sacombank

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ SMS Banking của Sacombank, các bạn có thể hủy nhận tin nhắn Sacombank bằng cách mang CMND đến quầy giao dịch/chi nhánh của ngân hàng Sacombank và yêu cầu hỗ trợ hủy SMS Banking Sacombank.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là cách duy nhất mà bạn có thể sử dụng để hủy dịch vụ SMS Banking của Sacombank. Các hình thức hủy SMS Banking Sacombank trên điện thoại hay hủy SMS Banking Sacombank online vẫn chưa được ngân hàng Sacombank áp dụng.

https://9mobi.vn/sms-banking-sacombank-la-gi-cach-dang-ky-huy-25800n.aspx
Trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ thanh toán của Sacombank, để quản lý và bảo vệ tài khoản thanh toán của mình, người dùng Sacombank cũng cần thường xuyên kiểm tra số dư trên tài khoản thẻ. Nếu chưa biết cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại thế nào, các bạn vui lòng tìm hiểu tại bài viết này của 9mobi.vn

SMS Banking HDBank là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking Maritime là gì? cách đăng ký, huỷ
SMS Banking AgriBank là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại
SMS Banking VIB là gì? cách đăng ký, huỷ

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SMS Banking Sacombank

 • đăng ký SMS Banking Sacombank
 • hủy SMS Banking Sacombank.
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   Nếu chẳng may quên mật khẩu đăng nhập tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu ZaloPay theo số điện thoại đã đăng ký trên ứng dụng trước đó, hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo khi sử dụng phương thức liên kết với Zalo để đăng nhập, chi tiết cách thực hiện sẽ được hướng dẫn ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách nhận 100K trên ZaloPay từ 03/08 đến 10/09/2020

   Hiện tại ZaloPay đang tổ chức chương trình"Chung sức Dzựt quà 100.000Đ", chỉ cần tham gia sự kiện

  • Cách mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel

   Ngoài đến các điểm bán vé số trực tiếp, người dùng còn có thể mua vé Vietlott bằng ứng dụng My Viettel ngay tại nhà và thanh toán trực tuyến, tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi là những ưu điểm mà phương thức này mang lại.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Các bài viết, hình ảnh, video...khi đăng tải lên trang cá nhân Facebook, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nội dung theo mong muốn và ý thích bất cứ lúc nào, bạn đã biết cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android như thế nào chưa? Nếu chưa thì hay thực hiện cùng với 9mobi.vn theo các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

  • Cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại

   Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện mà bạn không cần phải ra các trụ sở ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện được.

  • Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

   Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

  • Cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại

   Kế tiếp trong bài viết này 9mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking HDBank trên điện thoại. Với dịch vụ Internet Banking đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng đối với người dùng, liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký dịch vụ này trực tuyến hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.