Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cập nhật, so sánh lãi suất gửi tiết kiệm MBBank ở từng thời điểm khác nhau, hỗ trợ bạn đọc biết cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao, an toàn và hiệu quả, một vài mẹo để gửi tiết kiệm MBBank hưởng lãi suất cao cũng được chia sẻ ở bài viết này của 9mobi.vn.
Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Maritime Bank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao

Được biết đến như một ngân hàng hoạt động ổn định, uy tín, lãi suất huy động vốn cao, nhiều người đã lựa chọn ngân hàng MBBank để gửi tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu không có những kiến thức cơ bản về tài chính, kế toán, các bạn sẽ không biết cách gửi tiền tiết kiệm đúng đắn từ những lần đầu tiên.

cach gui tiet kiem mbbank lai suat cao

Tìm hiểu mẹo, thủ thuật, cách gửi tiết kiệm ngân hàng MBBank lãi suất cao nhất

Vì thế, trước khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng MBBank, các bạn nên tham khảo bài viết chia sẻ 4 mẹo gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao, nhanh chóng và tiện lợi của 9mobi.vn.

 

1. Bảng lãi suất ngân hàng MBBank mới nhất

Khi nói đến gửi tiết kiệm ngân hàng MBBank, lãi suất tiền gửi là yếu tố đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm. Dưới đây là bảng cập nhật lãi suất ngân hàng MBBank mới nhất mà 9mobi.vn tổng hợp được.

cach gui tiet kiem mbbank lai suat cao 2

Bảng lãi suất ngân hàng MBBank

Căn cứ theo bảng lãi suất này, chúng ta có thể thấy:

- Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn tại ngân hàng MBBank là 0,3%/năm. Tiền gửi có kỳ hạn dao động từ 1%- 7,7%/năm tùy theo kỳ hạn gửi, số tiền gửi tiết kiệm.

- Lãi suất tiền gửi MBBank tốt nhất đang áp dụng cho các kỳ hạn gửi 12 tháng (7.5%/năm) và 24 tháng (7.7%/năm) cho khoản tiền từ 200 tỷ trở lên.

- Với các kỳ hạn gửi phổ biến như 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 13 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MBBank cao hơn 0.1 - 0.3%/năm so với ngân hàng Vietcombank. (Nếu đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng MBBank, bạn có thể tìm hiểu cách gửi tiết kiệm ngân hàng Vietcombank lãi suất cao ở link bài viết này của 9mobi.vn).

2. Cân đối kế hoạch chi tiêu, đầu tư cá nhân.

Yếu tố quan trọng tiếp theo mà bạn cần quan tâm khi gửi tiết kiệm là bạn cần phải cân nhắc kế hoạch sử dụng tiền ở tương lai để phân chia, lựa chọn thời gian gửi tiết kiệm với lãi suất tốt nhất cho mình.

Ví dụ

- Nếu đang sở hữu khoản tiền nhàn rỗi là 100 triệu và đã tiền dự trù cho các khoản phát sinh trong tương lai, bạn có thể gửi tiết kiệm MBBank với kỳ hạn gửi 1 năm, 2 năm để nhận được lãi suất cao nhất.

- Tuy nhiên, nếu đang có sẵn 100 triệu, nhưng 3 tháng sau bạn có kế hoạch sử dụng 30 triệu. Lúc này, bạn có thể lựa chọn giải pháp tách sổ tiết kiệm: Lập 1 sổ tiết kiệm 70 triệu với thời gian gửi 1 năm và lập 1 sổ tiết kiệm thời gian gửi 3 tháng. Trong trường hợp này, đây là giải pháp gửi tiết kiệm MBBank tối ưu nhất, vừa giúp gia tăng giá trị tiền gửi, vừa giúp bạn quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả.

3. Lựa chọn phương thức nhận lãi ngân hàng MBBank

Với mỗi hình thức nhận lãi sổ tiết kiệm, ngân hàng MBBank sẽ có những quy định riêng về lãi suất áp dụng. Thông thường, hình thức nhận lãi cuối kỳ sẽ có lãi suất cao hơn so với hình thức nhận lãi hàng tháng, hàng quý. Do đó:

- Nếu đang có sẵn một khoản tiền và không có nhu cầu sử dụng tiền thường xuyên, bạn nên lựa chọn phương thức nhận lãi cuối kỳ để được hưởng lãi suất tiền gửi MBBank cao nhất.

- Nếu thường xuyên phát sinh nhu cầu rút tiền, sử dụng tiền, các bạn có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm rút gốc linh hoạt hoặc nhận lãi định kỳ để có thể rút gốc, rút lãi chi tiêu mà vẫn đảm bảo được giá trị của khoản tiền gửi ban đầu.

4.. Thời điểm gửi ngân hàng MBBank nhiều ưu đãi nhất

Đầu năm, cuối năm, các dịp lễ, sinh nhật,..., ngân hàng MBBank sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn cùng nhiều ưu đãi cho người gửi tiền tiết kiệm như: rút thăm trúng thưởng, nhận quà tặng giá trị hay được tặng kèm gói bảo hiểm nhân thọ đi kèm với gói tiền gửi,....

Để biết chính xác các chương trình khuyến mãi tại ngân hàng MBBank ở từng thời điểm, các bạn vui lòng truy cập vào website ngân hàng MBBank Tại đây hoặc gọi tổng đài MBBank (1900545426)để được giải đáp.

cach gui tiet kiem mbbank lai suat cao 3

Lựa chọn thời điểm gửi tiết kiệm ngân hàng MBBank lãi suất cao nhất.

5. Lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng MBBank

- Thông thường, số tiền gửi càng lớn, thời gian gửi càng cao lãi suất gửi tiết kiệm càng lớn và ngược lại.

- Bên cạnh các sản phẩm gửi tiết kiệm truyền thống tại quầy, MBBank cũng đang triển khai nhiều gói sản phẩm gửi tiết kiệm như gửi tiết kiệm quân nhân, gửi tiết kiệm trung dài hạn linh hoạt, gửi tiết kiệm online,... Mỗi gói tiết kiệm sẽ có những quy định riêng về thời gian gửi, phương thức nhận lãi, lãi suất áp dụng,... Thông thường, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MBBank áp dụng cho các gói sản phẩm tiền gửi này sẽ cao hơn từ 0,1% - 0,3%/năm so với lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy

- Nếu lựa chọn phương thức gửi tiết kiệm MBBank tại quầy giao dịch MBBank, các bạn cần mang CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước đến chi nhánh/quầy giao dịch MBBank và thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, các bạn chỉ được ngân hàng MBBank phục vụ vào những khung giờ nhất định. Vì thế, để nhanh chóng hiện thực hóa kế hoạch gửi tiết kiệm của mình, các bạn cần đến giao dịch vào giờ làm việc MBBank (Làm việc từ thứ hai đến thứ 6, buổi sáng từ 8h -12h, buổi chiều từ 13h30 - 17h). Một vài chi nhánh/PGD MBBANK ở các thành phố lớn có mở cửa giao dịch vào sáng thứ bảy.

https://9mobi.vn/cach-gui-tiet-kiem-mbbank-lai-suat-cao-25888n.aspx
Trên đây là tất các mẹo, thủ thuật gửi tiết kiệm ngân hàng MBBank lãi suất cao nhất mà bạn đọc cần biết. Hãy đọc kỹ nội dung bài viết và tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu để gửi tiết kiệm sinh lời tại ngân hàng MBBank đạt giá trị cao nhất bạn nhé! Bạn tham khảo thêm cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao tại đây.

Cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Agribank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm TPBank lãi suất cao

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao

 • gửi tiền MBBank lãi suất cao
 • gửi tiết kiệm ngân hàng MBBank
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • SMS Banking MBBank là gì? Cách đăng ký, huỷ

   Nắm được tổng quan thông tin về khái niệm, cách đăng ký, cách hủy SMS Banking MBBank sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức, kỹ năng để tối đa hóa hiệu suất sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng MBBank theo cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất.

  • Cách tải và cài các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại

   Một số người dùng khi mới mở tài khoản ngân hàng Vietcombank chưa biết cách tải và các ứng dụng Vietcombank lên điện thoại thì có thể tham khảo bài viết của 9Mobi bên dưới đây để dùng thực hiện. Đây là một ứng dụng được Vietcombank phát hành ra nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc quản lý tài khoản, thanh toán giao dịch, chuyển khoản...

  • Cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank

   Với việc cài đặt vân tay ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào ứng dụng Vietcombank

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.