Tiêu điểm

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi ZoomGoogle Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

Cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nội dung bài viết chia sẻ chi tiết cách gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank lãi suất cao, giúp bạn đọc nắm được các thông tin cần thiết để gửi tiết kiệm một cách an toàn, nhanh chóng, đảm bảo khả năng sinh lời cao nhất trên khoản tiền gửi.
Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm BIDV lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm MBBank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Maritime Bank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Vietinbank lãi suất cao

Nói đến gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank, hầu hết mọi người sẽ chỉ quan tâm đến lãi suất tiền gửi. Tuy nhiên, khi mà ngân hàng Sacombank đang triển khai cung cấp nhiều gói sản phẩm vay với các quy định, lãi suất khác nhau thì người dùng cần biết cách phân tích, so sánh thông tin và lựa chọn phương án gửi tiết kiệm tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

cach gui tiet kiem sacombank lai suat cao

Tìm hiểu mẹo, thủ thuật gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao.

Bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài mẹo nhỏ để gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Có nên gửi tiết kiệm ở sacombank không?

Với nhiều điểm mạnh như lãi suất tiền gửi cao, có nhiều hình thức, gói gửi tiền đa dạng, thủ tục, quy trình gửi tiền nhanh chóng, dễ dàng, nhiều người đã lựa chọn gửi tiền tại ngân hàng Sacombank để tối ưu hóa giá trị cho khoản tiền gửi của mình.

Chính vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm, tích lũy cho tương lai thì ngân hàng Sacombank sẽ là một gợi ý tốt dành cho bạn.

2. Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất bao nhiêu là vấn đề đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm trước khi gửi tiết kiệm. Theo bảng lãi suất mới nhất thì lãi suất ngân hàng Sacombank dao động từ 5.0%/năm - 7.6%/năm cho hình thức nhận lãi cuối kỳ. Thông thường, tại ngân hàng Sacombank nếu sở hữu số tiền gửi càng lớn, kỳ hạn gửi càng cao thì bạn sẽ nhận được lãi suất tiền gửi cao và ngược lại.

cach gui tiet kiem sacombank lai suat cao 2

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng VPBank mới nhất.

Lưu ý:

- Bảng tổng hợp lãi suất ở trên của 9mobi.vn chỉ tổng hợp lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank cho kỳ hạn gửi nhận lãi cuối kỳ. Để biết lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank chính xác nhất, các bạn vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất để được tư vấn, giải đáp.

- Ngân hàng Sacombank chỉ làm việc trong những khung giờ nhất định. Các bạn cần nắm được giờ làm việc Sacombank thì mới có thể cập nhật chi tiết lãi suất gửi tiết tại quầy giao dịch Sacombank.

- Một lưu ý mà 9mobi.vn nghĩ rằng rất cần thiết với bạn đó là: Nên lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm online thay vì hình thức gửi tiết kiệm thông thường khác. Với hình thức này bạn có thể thựch hiện gửi tiết kiệm online ở bất cứ đâu mà lãi suất gửi lại cao hơ 0.15%/tháng so với lãi suất gửi thường tại quầy giao dịch Sacombank

3. Cách gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank lãi suất cao

3.1. Lựa chọn gói gửi tiết kiệm Sacombank

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu gửi tiết kiệm, tích lũy cá nhân của khách hàng, hiện tại, ngân hàng Sacombank đang cung cấp các gói gửi tiết kiệm như sau:

- Tiết kiệm không kỳ hạn

- Tiết kiệm đại phát

- Tiết kiệm có kỳ hạn

- Tiết kiệm đa năng

- Tiết kiệm trung niên

- Tiết kiệm tích tài Sacombank

- Tiết kiệm Phù Đổng

- Tiết kiệm có kỳ hạn ngày

- Tiền gửi tương lai

gửi tiết kiệm cho con sacombank

2tiết kiệm tích tài sacombank

3.2. Lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank

Cùng với các gói sản phẩm tiền gửi tiết kiệm được phân chia theo đối tượng, thời gian gửi,..., ngân hàng Sacombank còn áp dụng 3 hình thức gửi tiết kiệm phổ biến, phục vụ nhu cầu rút lãi tiền gửi theo mong muốn của khách hàng. Cụ thể các hình thức gửi tiết kiệm tại Sacombank là:

- Gửi tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ

- Gửi tiết kiệm nhận lãi hàng quý

- Gửi tiết kiệm nhận lãi hàng tháng

- Gửi tiết kiệm nhận lãi trả trước

cach gui tiet kiem sacombank lai suat cao 3

Các hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank.

3.3. Lựa chọn thời gian gửi, kỳ hạn gửi phù hợp với điều kiện tài chính cá nhân

Dựa theo số tiền gửi, thời gian gửi tiền của khách hàng mà ngân hàng Sacombank sẽ quy định những mức lãi suất tiền gửi khác nhau. Để có thể tối ưu hóa hiệu quả sinh lời trên khoản tiền tiết kiệm, các bạn cần phải căn cứ vào kế hoạch chi tiêu hàng tháng cùng kế hoách ử dụng tiền trong tương lai để ohân tích và lựa chọn được số tiền gửi với hạn mức gửi phù hợp.

Ví dụ minh họa:

Giả sử bạn đang sở hữu khoản tiền nhàn rỗi là 100 triệu, các trường hợp gửi tiết kiệm Sacombank cho số tiền 100 triệu của bạn sẽ là:

- Nếu vẫn còn sẵn 1 khoản tiền kha khá và xác định không cần sử dụng khoản tiền này ở tương lai, các bạn có thể lập sổ tiết kiệm Sacombank với số tiền 100 triệu, thời gian gửi 12 tháng để được hưởng lãi suất cao nhất

- Nếu có kế hoạch sử dụng 50 triệu trong 3 tháng nữa, các bạn có thể số tiền 100 triệu của mình để gửi vào 2 sổ tiết kiệm khác nhau, 1 sổ có giá trị tiền gửi là 50 triệu và thời gian gửi là 3 tháng, một số giá trị 50 triệu và thời gian gửi là 12 tháng.Với cách gửi này, các bạn sẽ linh hoạt trong kế hoạch sử dụng vốn mà không phải lo lắng đến vấn đề mất lãi do tất toán sổ tiết kiệm trước hạn.

3.4. Lựa chọn thời điểm gửi tiết kiệm nhiều ưu đãi

Tùy theo từng kế hoạch huy động vốn ở từng thời điểm nhất định mà ngân hàng Sacombank sẽ triển khai các chương trình ưu đãi tiền gửi khác nhau. Đó có thể là các chương trình tri ân tặng quà, rút thăm trúng thưởng hay cộng thêm biên độ lãi suất cho khách hàng,...
Để cập nhật chương trình gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank mới nhất, các bạn vui lòng truy cập vào website của ngân hàng Sacombank ở địa chỉ (sacombank.com.vn).

4. Những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank

Tổng quan những điều cần lưu ý khi gửi tiết kiệm Sacombank đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết những lưu ý khi gửi tiết kiệm ngân hàng. Các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo thêm.

https://9mobi.vn/cach-gui-tiet-kiem-sacombank-lai-suat-cao-25893n.aspx
Nắm bắt và thực hiện theo những hướng dẫn trong bài viết này của 9mobi.vn, các bạn có thể gửi tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank với lãi suất tốt nhất, từ đó dễ dàng lên kế hoạch tích lũy và quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả. Tham khảo thêm cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao tại đây.

Cách gửi tiết kiệm HDBank lãi suất cao
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách gửi tiết kiệm ACB lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Techcombank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm Agribank lãi suất cao

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao

 • mẹo gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao
 • gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài các ứng dụng VietinBank lên Smartphone,

  • Cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao

   Hình thức gửi, lãi suất gửi, thời điểm gửi,.., là các yếu tố cần quan tâm khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng VPBank. Hiểu và biết cách phối hợp các yếu tố trên sẽ giúp bạn đọc nắm được cách gửi tiết kiệm VPBank lãi suất cao mà không lo mất lãi do tất toán trước hạn.

  • Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ VPBank

   Nếu như cảm thấy các tin nhắn quảng cáo từ VPBank làm phiền bạn mỗi ngày thì phương án chặn tin

  • Cách sử dụng BIDV Smart Banking

   Khi tải ứng dụng và đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking, các bạn có thể tra cứu, truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, chuyển khoản ngân hàng trong và ngoại mạng đều vô cùng tiện lợi, bên cạnh đó còn có thể mua vé máy bay trực tuyến dễ dàng và còn rất nhiều tiện ích khác nữa được tích hợp trên ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng BIDV Smart Banking trong bài viết bên dưới đây.

  • SMS Banking DongA là gì? cách đăng ký, huỷ

   Bài viết này được 9mobi.vn biên tập để giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được các đặc điểm, tính năng, phí dịch vụ SMS Banking DongA. Chi tiết cách đăng ký, hủy đăng ký SMS Banking DongA cũng được tổng hợp tại đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.