Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Lỗi màn hình xanh iPhone 6, khắc phục lỗi màn hình xanh tự khởi động lại

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lỗi màn hình xanh iPhone 6 đang xảy ra ngày càng nhiều đặc biệt đối với những chiếc iPhone 6 sử dụng mạng T-Mobile tại Mỹ, màn hình xanh xuất hiện sau 2-3 giây là tự động máy sẽ khởi động lại, việc này tiếp diễn sau 20-30 phút, hãy cùng theo dõi cách khắc phục lỗi màn hình xanh iPhone 6 nhé.
Làm sao để khắc phục lỗi Lumia hiện màn hình xanh và hình mặt buồn?
Cách khắc phục màn hình xanh trên iPhone 5s
iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được
Cách khắc phục một số lỗi thường gặp trên Nokia Lumia
iPhone X lại dính lỗi về loa

Lỗi màn hình xanh iPhone 6 có khá nhiều người mắc phải thậm chí họ không hề sử dụng đến iPhone nhưng cứ sau 20 - 30 phút là màn hình xanh lại xuất hiện, sau đó vài giây là iPhone sẽ khởi động lại. Chủ yếu người dùng iPhone 6 của nhà mạng T-Mobile tại Mỹ gặp phải lỗi này và họ đã lên tiếng cho rằng đây là lỗi đối với iPhone chạy iOS 8.1 đến 8.3, có thể không phải do bản cập nhật phần mềm mà là do phần cứng, nghi ngờ lớn nhất là bộ nhớ. Bên cạnh đó lỗi màn hình xanh cũng xuất hiện trên iPhone 5s bạn hãy cùng theo dõi cách khắc phục màn hình xanh trên iPhone 5s

Loi man hinh xanh iPhone 6

 

Khắc phục lỗi màn hình xanh iPhone 6 tự khởi động lại.

Để khắc phục tình trạng này tạm thời bạn nên tắt iPhone đi sau đó khởi động lại, nếu làm như vậy mà iPhone 6 của bạn vẫn tiếp tục bị màn hình xanh và khởi động lại thì bạn nên xóa toàn bộ dữ liệu và restore lại iPhone bằng iTunes.

Một cách khác đó là bạn nên tắt tính năng Wi-Fi Calling trên iPhone 6 của mình và chờ đợi xem lỗi màn hình xanh iPhone 6 còn diễn ra nữa không.

khac phuc loi man hinh xanh

 

Có trường hợp gặp lỗi màn hình xanh và khi thực hiện restore iPhone được 1/3 quá trình thì bị ngừng không thể restore được nữa. Bạn nên mang đến trung tâm bảo hành để được sửa chữa.

Cũng có một trường hợp khác dẫn tới lỗi màn hình xanh trên iPhone 6 đó là do lỗi phần cứng, phần lớn là do IC trên bo mạch chủ, nếu không may gặp phải lỗi này bạn cần đem iPhone 6 của mình ra trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa để họ tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Như vậy trên đây chúng tôi đã nêu ra các nguyên nhân cũng như cách giải quyết lỗi màn hình xanh iPhone 6 để các bạn có thể biết thêm và xử lý một cách đúng đắn nhất. Bạn đọc cần xem thêm bài viết thủ thuật hay khác về iPhone 6 như lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột

https://9mobi.vn/loi-man-hinh-xanh-iphone-6-khac-phuc-loi-man-hinh-xanh-tu-khoi-dong-la-2746n.aspx
 


Làm sao khắc phục được lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột?
Làm thế nào để khắc phục iPhone 6 Plus tự restart ?
Sửa lỗi hình ảnh không hiển thị trên tin nhắn văn bản iPhone
Hướng dẫn fix lỗi iPhone không khởi động được
Sửa lỗi iPhone không tự xoay màn hình

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Lỗi màn hình xanh iPhone 6

  • khac phuc loi man hinh xanh
  • loi man hinh xanh roi tu khoi dong lai
  • khac phuc loi man hinh xanh ip 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.