Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

MalwareBytes Anti-Malware - Chống lại mã độc và các ứng dụng gián điệp cho Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
MalwareBytes Anti-Malware là một ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ trong việc chống lại mã độc và các ứng dụng gián điệp trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, bảo vệ an toàn cho điện thoại Android của bạn về mọi mặt.
Hướng dẫn phát hiện và gỡ bỏ phần mềm gián điệp trên Android
Biến thể phần mềm gián điệp Exodus trên Android đã xuất hiện trên iOS
Dấu hiệu iPhone dính phần mềm gián điệp
Phần mềm nghe lén điện thoại và cách đề phòng loại bỏ
Top 3 ứng dụng theo dõi kết nối Internet trên Smartphone

MalwareBytes Anti-Malware không giống như những phần mềm diệt virus thông thường khác, đây là ứng dụng bản quyền giành cho Windows và nay đã có mặt trên Android với các tính năng vượt trội giúp bạn tránh được vấn nạn nhiễm mã độc hoặc phần mềm gián điệp vào điện thoại thông minh hiện nay.

- Phiên bản MalwareBytes Anti-Malware cho Android : Tải MalwareBytes Anti-Malware for Android.

Bước 1 : Sau khi tải và cài đặt MalwareBytes Anti-Malware xong, khởi động ứng dụng lên bạn bấm vào "Active" để  kích hoạt chức năng bảo mật theo thời gian thực.

 

tai MalwareBytes Anti-Malware cho Android

 

Bước  2 : Bấm vào Scan Now để quét toàn bộ thiết bị bao gồm cả các ứng dụng để tìm xem có ứng dụng nào nhiễm mã độc hay không, nếu thiết bị quét xong và báo “The scanner found no malware on your device” tức là máy của bạn đang an toàn. Còn nếu ứng dụng báo “Malware Found” là thiết bị của bạn đang nhiễm mã độc, ứng dụng sẽ cho phép người dùng loại bỏ những mã độc đã được tìm thấy trên ứng dụng.

 

chong ma doc cho Android

 

Bước 3 : Tại mục “App Manager” MalwareBytes Anti-Malware cho phép bạn quản lý các ứng dụng trong máy, dễ dàng xem danh sách các ứng dụng nào đã được cài đặt trên hệ thống, các ứng dụng nào đang chạy, thông tin bộ nhớ mà các ứng dụng đang chiếm dụng của hệ thống và cho phép người dùng buộc ngừng hoạt động của các ứng dụng đang chạy để giải phóng tài nguyên hệ thống.

 

chong phan mem gian diep cho Android

 

Bước 4 : “Privacy Manager” là chức năng quản lý riêng tư để bạn liệt kê và kiểm tra các ứng dụng đã cài đặt được sử dụng những quyền nào trong hệ thống ví dụ “Access Account” là những ứng có khả năng truy cập vào tài khoản người dùng, “Can Cost Money” là những ứng dụng có khả năng trừ tiền tài khoản của người dùng, “Control Hardware” là những ứng dụng có khả năng điều khiển phần cứng thiết bị

 

 

Bước 5 : Ở “Privacy Manager”  bạn có thể chọn “Security Audit” để ứng dụng phân tích các thiết lập bảo mật trên smartphone xem điện thoại của bạn đã an toàn hay chưa, chẳng hạn như cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn thứ 3, hay đang kích hoạt chế độ định vị GPS...

 

 

https://9mobi.vn/malwarebytes-anti-malware-chong-lai-ma-doc-va-cac-ung-dung-gian-diep-c-1916n.aspx
Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một ứng dụng vô cùng hữu ích cho Android, các bạn hãy tải và trải nghiệm ngay những tính năng ưu việt mà MalwareBytes Anti-Malware mang lại. Ngoài ra bạn hãy tải ứng dụng khác cũng có tính năng tương tự như Clean Master và Ccleaner for Android


Rambo Combat - Game mèo gián điệp cực chất cho Android, Windows Phone
Top 3 ứng dụng chống trộm cho Android hay nhất
Phần mềm chống mất trộm điện thoại android - Prey Anti Theft
Cách dùng Android Device Manager, tìm phát hiện, khóa máy Android bị mất
Cảnh báo các ứng dụng độc hại lại xuất hiện trên Play Store, chỉ thay đổi tên

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải MalwareBytes Anti-Malware cho Android

  • chống mã độc cho Android
  • chống phần mềm gián điệp cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.