Tiêu điểm

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhoneAdobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

Mẹo khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang chưa biết cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver. Vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để thực hiện điều này để lấy lại ảnh cũng như dữ liệu quan trong trên thiết bị của mình.
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 5, 5S
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone
Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad
Cách khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone.

Để có thể giúp người dùng khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver để có cho mình các bước khôi phục dữ liệu dễ dàng nhất.

meo khoi phuc hinh anh da xoa tren iphone bang easeus mobisaver

Khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver

Để có thể thực hiện các bước khôi phục, lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone này chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt công cụ EaseUS MobiSaver về máy tính phiên bản mới nhất tại đây: Download EaseUS MobiSaver.

Bước 2: Sau đó các bạn đừng quên việc cập nhật công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây để có thể được hỗ trợ kết nối iPhone với máy tính: iTunes.

Bước 3: Chúng ta sẽ thực hiện kết nối iPhone với máy tính cũng như khởi động công cụ EaseUS MobiSaver đã được tải về thành công ở trên. Tại giao diện chính công cụ này chúng ta sẽ lựa chọn phương án khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone thích hợp như hình dưới.

meo khoi phuc hinh anh da xoa tren iphone bang easeus mobisaver 2

Trong đó:

+ Recover from iOS Device: Khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ thiết bị.
+ Recover from iTunes: Khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ sao lưu trên iTunes.
+ Recover from iCloud: Khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ iCloud.

Bước 4: Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn cách Khôi phục dữ liệu từ bộ nhớ thiết bị, Chương trình sẽ tiến hành việc kiểm tra thiết bị đã kết nối với máy tính, hãy ấn chọn Scan để bắt đầu quá trình khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver này.

meo khoi phuc hinh anh da xoa tren iphone bang easeus mobisaver 3

- Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành quét dữ liệu đang được sao lưu dữ liệu trên iPhone của mình, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dữ liệu mà bạn đang lưu trữ trên thiết bị.

meo khoi phuc hinh anh da xoa tren iphone bang easeus mobisaver 4

Bước 5: Lúc này, chúng ta sẽ lựa chọn các hình ảnh đã được hệ thống tổng hợp ở phía tay phải mà bạn có thể khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver, đánh dấu lần lượt vào các hình ảnh này. Sau đó ấn chọn Recover để khôi phục dữ liệu.

meo khoi phuc hinh anh da xoa tren iphone bang easeus mobisaver 5

* Những lưu ý khi khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone

- Bạn có thể lựa chọn cách khôi phục dữ liệu từ iCloud đã được 9Mobi.vn để thực hiện điều này khi bạn thường xuyên sao lưu dữ liệu trên bộ nhớ này.

+ Khôi phục dữ liệu từ iCloud.

- Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver chỉ hỗ trợ sao lưu dữ liệu về máy tính, vì vậy nếu bạn muốn chép lại hình ảnh nào vào iPhone các bạn sẽ cần sử dụng iTunes để thực hiện điều này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver, hy vọng qua bài viết này các bạn đã lấy được các hình ảnh, video mà mình quan tâm mà vô tình xóa khỏi thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/meo-khoi-phuc-hinh-anh-da-xoa-tren-iphone-bang-easeus-mobisaver-24953n.aspx
Bên cạnh đó, với các tin nhắn WhatsApp các bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện cách khôi phục tin nhắn, hình ảnh video đã xóa thông qua các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết khôi phục tin nhắn WhatsApp đã xóa trên iPhone để bạn có thể lấy lại dữ liệu bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo
Khắc phục lỗi không xóa được ảnh trên iPhone
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6
Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android
Khôi phục tin nhắn (SMS) đã xóa trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • khoi phuc anh da xoa tren iPhone

 • lay lai anh da xoa tren iPhone
 • dung EaseUS MobiSaver de lay anh da xoa tren iPhone
 • khoi phuc anh da xoa iPhone bang EaseUS MobiSaver
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

   Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

  • Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13

   Một trong những tính năng mới mà người dùng quan tâm lúc này là chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13. Sau nhiều năm tiếp thu ý kiến từ người dùng, Apple cuối cùng đã thêm chế độ Dark Mode cho iOS và khiến nó trông tuyệt đẹp, đặc biệt là trên các dòng iPhone có màn hình OLED như iPhone X / XS và iPhone 11 Pro. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13 nhé.

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

   Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.