Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Microsoft Authenticator cho iOS và Android có thêm trình quản lý mật khẩu mới

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vào tháng 11 vừa qua, tính năng quản lý mật khẩu mới đã bắt đầu xuất hiện trong ứng dụng Microsoft Authenticator cho người dùng iOS, cho phép người dùng có tài khoản Microsoft đồng bộ hóa mật khẩu trên các thiết bị. Giờ đây, công ty đã chính thức phát hành tính năng này dưới dạng Public Preview cho các ứng dụng Android và iOS.
Microsoft Authenticator sắp thay thế trình quản lý mật khẩu trên iOS?
Microsoft bổ sung thêm tính năng mới cho Outlook trên Android và iOS
Mozilla phát hành Firefox Lockbox, đồng bộ mật khẩu trên trình duyệt
Chrome cho iPhone, iOS tự động điền mật khẩu đã lưu trên các ứng dụng
Bản cập nhật Microsoft To-Do cho iOS bổ sung tính năng Planned smart list

Với trình quản lý mật khẩu mới, người dùng có thể đặt ứng dụng Microsoft Authenticator làm giải pháp ưu tiên để tự động điền thông tin, cho phép họ đồng bộ hóa mật khẩu giữa các thiết bị. Tính năng này hoạt động liền mạch giữa máy tính và thiết bị di động khi sử dụng trình duyệt Edge được liên kết với tài khoản Microsoft. Trong khi đó, người dùng phải cài đặt một tiện ích mở rộng có tên là Microsoft Autofill để sử dụng tính năng này trên Google Chrome.

microsoft authenticator co them trinh quan ly mat khau moi cho android va ios

Ứng dụng Microsoft Authenticator cho Android và iOS có thêm trình quản lý mật khẩu mới

Sau khi Authenticator được đặt làm giải pháp cung cấp khả năng tự động điền mặc định trên điện thoại và tính năng Autofill đã được bật từ bên trong ứng dụng, bạn có thể truy cập và quản lý thông tin đăng nhập đã lưu từ tab Passwords mới. Công ty Redmond cho biết thêm rằng mật khẩu đã đồng bộ hóa được bảo mật thông qua xác thực đa yếu tố trên thiết bị di động.

microsoft authenticator cho ios va android co them trinh quan ly mat khau moi

Có một số hạn chế trong giải pháp này bao gồm việc không có trình tạo mật khẩu và mật khẩu chỉ đồng bộ hóa với các tài khoản Microsoft cá nhân. Công ty nói rằng tính năng tự động điền không khả dụng đối với người dùng doanh nghiệp sử dụng Azure Active Directory. Tuy nhiên, quản trị viên CNTT có thể bật tính năng này cho khách hàng doanh nghiệp và giáo dục bằng cách chọn tham gia bản beta.

Link tải Microsoft Authenticator:

=> Link tải Microsoft Authenticator cho Android

=> Link tải Microsoft Authenticator cho iPhone

Xem xét việc tính năng vẫn ở dạng beta, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy công ty bổ sung thêm nhiều tính năng hơn và cuối cùng biến Authenticator thành một sự thay thế khả thi cho các dịch vụ khác. Tùy chọn tự động điền sẽ được triển khai cho người dùng chạy Authenticator trên iOS 12 trở lên và Android 6 (Marshmallow) trở lên.

https://9mobi.vn/microsoft-authenticator-cho-ios-va-android-co-them-trinh-quan-ly-mat-khau-moi-27636n.aspx
Cùng với đó các tín đồ của Apple đang sử dụng Mac có chip M1 cũng rất may mắn khi Microsoft phát hành các ứng dụng Office cho chip này. Để tìm hiểu rõ hơn bạn có thẻ tham khảo bài viết tại đây.

Xem thêm: Microsoft phát hành các ứng dụng Office cho máy Mac chạy chip M1
Cách lấy lại khóa iCloud Keychain khi bị mất
Lấy lại mật khẩu My Viettel trên điện thoại
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Bản cập nhật Telegram mới bổ sung hỗ trợ tùy chỉnh âm thanh thông báo
Chrome 86 tăng cường bảo mật mật khẩu trên Android và iOS

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • microsoft authenticator cho ios va android co them trinh quan ly mat khau moi

 • Microsoft Authenticator cho Android có thêm trình quản lý mật khẩu mới
 • Microsoft Authenticator cho iOS có thêm trình quản lý mật khẩu mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.