Tiêu điểm

Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mớiTikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống

Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bản cập nhật Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất, cải tiến về mặt hiệu năng và bổ sung thêm một số tính năng mới khác. Xong các thay đổi và tính năng mới này hiện chỉ có sẵn cho người dùng ban đầu đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm beta trên TestFlight của Apple.
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Bản cập nhật Microsoft Edge cho iOS mới nhất hỗ trợ phím tắt Siri
Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline
Microsoft Launcher tích hợp Cortana cho người dùng thử nghiệm beta
Microsoft Edge beta cho iOS bổ sung chế độ Picture-in-Picture

Khoảng hơn 2 tuần kể từ khi người trình duyệt Edge cho iOS nhận được một loạt các tính năng mới hữu ích. Mới đây gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa phát hành bản cập nhật Edge Beta mới nhất cho người dùng đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm Beta. Theo đó bản cập nhật Microsoft Edge Beta cho iOS có thêm tùy chọn nhận thông báo các tin tức mới nhất đồng thời hỗ trợ bổ sung và hỗ trợ thêm một số tính năng mới khác.

microsoft edge beta cho ios ho tro thong bao tin tuc moi nhat

Tải Microsoft Edge cho iOS về máy và cài đặt tại đây: Edge cho iPhone

- Người dùng có cả tài khoản cá nhân và tài khoản trường học / doanh nghiệp bây giờ có thể sử dụng đồng thời 2 tài khoản trên trình duyệt bằng cách sử dụng nút chuyển đổi, điều này nhằm mục đích bảo vệ lịch sử duyệt web trên các tài khoản tương ứng.

- Người dùng có thể sắp xếp lại các mục trong thư mục Favorites.
- Bây giờ người dùng có thể xem các chú thích sách (nhưng chặn in PDF dạng tự do).
- Có thêm tùy chọn nhận thông báo các tin tức mới nhất.
- Link "What's new and tips" trong mục cài đặt (Settings).
- Các tùy chọn mới được bổ sung trong menu cài đặt sẽ hiển thị chấm xanh khi chưa được mở cho người dùng.
- Cải tiến hiệu năng và một số bản sửa lỗi.

Những tính năng và thay đổi trên hiện chỉ có sẵn cho người dùng ban đầu đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm beta trên TestFlight của Apple, Microsoft sẽ sớm triển khai các tính năng này cho tất cả người dùng trong tương lai.

Hiện nay Firefox cũng là trình duyệt được hỗ trợ trên iOS, khi cài Firefox, bạn có thể trải nghiệm tính năng tải file về điện thoại iPhone ngay trên trình duyệt Firefox mà không cần sử dụng ứng dụng nào khác, chi tiết cách tải file trên iPhone bằng trình duyệt Firefox tại đây.

Cũng trên iPhone, các bạn có thể tham khảo và sử dụng nhiều trình duyệt web khác thông qua top ứng dụng trình duyệt web cho iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/microsoft-edge-beta-cho-ios-ho-tro-thong-bao-tin-tuc-moi-nhat-23544n.aspx
 

Cuối cùng Microsoft Edge cho iOS cũng hỗ trợ e-book
Ví điện tử trên Opera cho Android beta hỗ trợ Bitcoin và TRON
Microsoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana
Microsoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mới
Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất

 • Microsoft Edge
 • Microsoft Edge Beta cho iOS
 • Microsoft
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí

   Để thay những tiếng tút tút đơn điệu, nhàm chán mỗi khi người khác gọi điện tới bạn thì cài nhạc chờ cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ là việc làm tuyệt vời nhất, tuy nhiên khi đăng ký các bạn sẽ phải mất một khoản phí để có thể sử dụng dịch vụ này, đừng quá lo lắng, cách cài nhạc chờ Viettel không mất tiền, miễn phí bên dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có thể sở hữu những bài hát nhạc chờ yêu thích mà lại không phải tốn bất kỳ chi phí nào khi đăng ký cả.

  • Người dùng TikTok hiện có quyền truy cập danh sách nhạc của các nghệ sĩ Universal Music Group

   TikTok và Universal Music Group (UMG) vừa công bố một "liên minh toàn cầu" hứa hẹn sẽ bù đắp cho các nghệ sĩ thu âm và nhạc sĩ khi các bài hát của họ được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội video nổi tiếng này. Trên hết, người dùng TikTok giờ đây cũng sẽ có thể kết hợp các clip từ danh mục âm nhạc của UMG.

  • iOS 14.5 hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

   Mới đây, Apple vừa phát hành phiên bản Beta của watchOS 7.4 và iOS 14.5, thêm tính năng mở khóa iPhone bằng Apple Watch. Khả năng mở khóa bằng Apple Watch đã có từ khá lâu nhưng chỉ tương thích với macOS. Bây giờ, người dùng iPhone cũng sẽ được trải nghiệm tính năng này với bản cập nhật iOS 14.5.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.