Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đây vài tháng Microsoft phát hành trình duyệt Edge cho cả iOS và Android. Theo đó Edge cho iOS có sẵn dưới dạng ứng dụng trên App Store. Thêm một tin vui khác cho người dùng là Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline.
Microsoft Edge beta cho iOS mới hỗ trợ iPad
Cuối cùng Microsoft Edge cho iOS cũng hỗ trợ e-book
Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhất
Bản cập nhật Microsoft Edge cho iOS mới nhất hỗ trợ phím tắt Siri
Đã có thể tải phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android

Gã khổng lồ xứ Redmond vừa phát hành bản cập nhật Microsoft Edge Preview mới nhất cho người dùng iOS. Theo đó bản cập nhật Microsoft Edge Preview 41.14.1 mới nhất cho iOS hỗ trợ Windows Timeline .

microsoft edge preview cho ios ho tro windows timeline

Bản cập nhật Microsoft Edge Preview cho iOS mới nhất cho phép người dùng đồng bộ giữa các thiết bị, kiểm tra lịch sử duyệt web trên iPhone, và xem tất cả các trang web mà họ đã truy cập trên máy tính hoặc điện thoại di động.

Bạn download Edge cho iPhone tại đây

Người dùng iOS phải kích hoạt tính năng này bằng cách truy cập Settings (cài đặt) => Privacy (quyền riêng tư) => Share your browsing history (chia sẻ lịch sử duyệt web). Sau khi kích hoạt, trình duyệt Edge phải được sự chấp thuận của bạn để tải dữ liệu lên đám mây và đồng bộ với các thiết bị khác.

Tính năng Windows Timeline dự kiến sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Windows 10 trong bản phát hành Redstone 4 trong tháng này. Theo đó tính năng Timeline sẽ theo dõi những tập tin mà người dùng từng mở và các trang web mà họ truy cập trên trình duyệt Edge của Microsoft trong vòng 30 ngày.

Ngoài ra tính năng Windows Timeline còn cung cấp các hoạt động của các ứng dụng Office trên các nền tảng. Người dùng cũng có tùy chọn để tìm kiếm các hoạt động trong các ngày khác nhau với Timeline, và có toàn quyền kiểm soát Timeline và có thể lựa chọn loại bỏ một hoạt động cụ thể từ Timeline.

Timeline cũng cho phép người dùng lưu các ứng dụng, liên kết và tài liệu, hiện có sẵn cho người dùng iOS trong bản cập nhật mới nhất. Gã khổng lồ công nghệ cũng hứa hẹn mang cả tính năng Timeline cho người dùng Microsoft Edge trên Android. Nếu bạn đang dùng thiết bị Android, hãy tải Edge cho Android và sử dụng

Bản cập nhật Microsoft Edge Preview mới nhất hiện có sẵn cho các thiết bị iOS, nhưng chỉ dành cho người dùng cài đặt Edge thông qua chương trình TestFlight của Apple.

https://9mobi.vn/microsoft-edge-preview-cho-ios-ho-tro-windows-timeline-22877n.aspx
Người dùng Windows có thể hy vọng Microsoft sẽ sớm phát hành bản cập nhật Windows 10 Redstone 4 để trải nghiệm tính năng Timeline mới và sẽ có sẵn tất cả người dùng iOS sau khi thử nghiệm Timeline thành công.

Trình duyệt Edge cho Android và iOS hỗ trợ đăng nhập 1 lần
Trình duyệt Edge có sẵn cho iPad và máy tính bảng Android
Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop dành cho iOS hỗ trợ Windows Virtual Desktop
Excel cho iPhone, ứng dụng tạo bảng Excel trên iPhone
Microsoft ngừng hỗ trợ Skype for Business, Teams và Yammer cho Windows Phone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline

  • Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline
  • Microsoft Edge Preview cho iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.