Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Microsoft ra mắt bản preview đầu tiên của ứng dụng Microsoft Family Safety cho Android và iOS

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đã phát hành bản preview đầu tiên của ứng dụng Microsoft Family Safety cho người dùng Android và iOS. Ứng dụng này được thiết kế để bảo vệ người dùng và giúp họ duy trì môi trường trực tuyến an toàn.
Ứng dụng Microsoft Family Safety đã cập bến iOS và Android
Microsoft ra mắt Launcher Preview cho Android
Microsoft phát hành Kaizala Pro cho doanh nghiệp sử dụng Office 365
Google ra mắt bản Preview đầu tiên của Android 12 dành cho nhà phát triển
Microsoft Word cho Android vượt mốc 1 tỷ lượt cài đặt

Ứng dụng Microsoft Family Safety được tung ra dưới dạng bản preview cho thiết bị iOS và Android, cho phép các thành viên trong gia đình theo dõi lẫn nhau và giúp cha mẹ tạo ra thói quen trực tuyến lành mạnh cho các thành viên trẻ tuổi trong gia đình.

microsoft ra mat ban preview dau tien cua ung dung microsoft family safety cho android va ios

Microsoft ra mắt bản preview đầu tiên của ứng dụng Microsoft Family Safety cho Android và iOS

Hiện Microsoft Family Safety vẫn chưa có trên các chợ ứng dụng, chúng tôi sẽ update link tải mới nhất tại các link dưới đây:

=> Link tải Microsoft Family Safety cho Android

=> Link tải Microsoft Family Safety cho iPhone

Mặc dù ứng dụng vẫn đang nằm trong giai đoạn phát triển, nhưng Microsoft đã bổ sung một số tính năng hữu dụng như lọc nội dung và chia sẻ vị trí giữa các thành viên trong gia đình. Dưới đây là danh sách tính năng đầy đủ hiện có của ứng dụng Microsoft Family Safety:

* Lọc nội dung: Tạo ra không gian an toàn để trẻ nhỏ khám phá thế giới trực tuyến. Thiết lập ranh giới lành mạnh với các bộ lọc web và tìm kiếm để chặn nội dung người lớn và đặt chức năng duyệt trang web thân thiện với trẻ nhỏ trên Microsoft Edge.

- Bộ lọc ứng dụng và trò chơi
- Bộ lọc tìm kiếm và web
- Yêu cầu lọc nội dung

* Giới hạn thời gian sử dụng app và thiết bị: Đặt giới hạn thời gian sử dụng trên các thiết bị di động. Nếu biết trẻ nhỏ sẽ sử dụng thiết bị lâu hơn để học trực tuyến thì bạn có thể đặt giới hạn cho các ứng dụng hoặc trò chơi cụ thể thay thế.

- Giới hạn sử dụng ứng dụng và trò chơi (Xbox, Windows, Android)
- Giới hạn sử dụng thiết bị.
- Yêu cầu thời gian sử dụng thiết bị.

* Báo cáo hoạt động: Nhận thông tin chi tiết về các hoạt động trực tuyến của gia đình và có một cuộc trò chuyện về ý nghĩa của nó. Cha mẹ và con cái đều có thể xem báo cáo hoạt động của trẻ về thời gian sử dụng thiết bị di động, các trang web hàng đầu được truy cập và từ khóa trẻ đang tìm kiếm trực tuyến

- Tóm tắt hoạt động trực tuyến
- Báo cáo hàng tuần qua email

* Chia sẻ vị trí: Luôn kết nối ngay cả khi xa nhau. Nhìn thấy người yêu thương trên bản đồ với tính năng chia sẻ vị trí và lưu lại các địa điểm họ ghé qua nhiều nhất để biết các thành viên trong gia đình đang ở đâu trong nháy mắt.

- Chia sẻ vị trí
- Lưu các địa điểm

Nếu muốn trải nghiệm ứng dụng thì bạn có thể thực hiện các bước như sau để truy cập vào bản preview:

- Thiết lập một nhóm gia đình tại http://family.microsoft.com/ (click vào Create a family group và thực hiện theo hướng dẫn để tạo một nhóm mới).

- Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu Family Safety của Microsoft để có quyền truy cập vào ứng dụng.

Nếu được chọn, bạn sẽ nhận được một email từ Microsoft với hướng dẫn và link để download ứng dụng. Microsoft sẽ gửi thư mời cho những người dùng được chọn trong vài tuần tới.

Ứng dụng hiện giới hạn ở con số 10.000 người dùng trên iOS và 10.000 người dùng trên Android và có sẵn trên toàn cầu ngoại trừ Trung Quốc, Nhật Bản, các quốc gia và khu vực có ngôn ngữ viết từ phải sang trái, cũng như các quốc gia và vùng lãnh thổ bị cấm vận bởi Hoa Kỳ.

https://9mobi.vn/microsoft-ra-mat-ban-preview-dau-tien-cua-ung-dung-microsoft-family-safety-cho-android-va-ios-26745n.aspx
Thông tin iOS 13.5 thêm tính năng tự động chia sẻ Medical ID trong cuộc gọi khẩn cấp mới đây được rất nhiều người quan tâm, các bạn cùng truy cập bài viết để thêm chi tiết thông tin nhé.

Android 11 Developer Preview 2 đã ra mắt, hỗ trợ 5G và smartphone màn hình gập
Microsoft Teams cho iOS nhận hỗ trợ Cortana
Microsoft Edge Preview cho iOS hỗ trợ Windows Timeline
Ứng dụng Microsoft Remote Desktop cho iOS cập nhật với một số tính năng mới
Microsoft phát hành ứng dụng Microsoft Whiteboard

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Microsoft ra mắt bản preview Microsoft Family Safety

  • Microsoft sắp phát hành ứng dụng Microsoft Family Safety
  • Microsoft Family Safety ra mắt bản preview
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.