Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Mở tài khoản Maritime, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại, bạn có thể mở tài khoản Maritime bank để thực hiện các giao dịch tài chính cá nhân hoặc gửi tiết kiệm, nếu bạn không biết điều kiện, thủ tục, cách mở tài khoản ngân hàng Maritime bank thế nào, bài viết dưới đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.
Mở tài khoản BIDV nhanh gọn
Mở tài khoản Ngân hàng Vietcombank ở đâu? Cần thủ tục gì?
Mở tài khoản DongA, ngân hàng thương mại cổ phần
Các ngân hàng có lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay
Mở tài khoản VIB

Nếu muốn trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Maritime bank, trước tiên bạn cần đăng ký mở tài khoản ngân hàng Maritime bank. Chi tiết cách mở tài khoản ngân hàng Maritime bank đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

mo tai khoan maritime

Mở tài khoản Maritime bank: Khái niệm, điều kiện, cách thực hiện.

1. Tài khoản Maritime bank là gì? Gồm những loại nào?

Tài khoản Maritime bank là một dãy số định danh, được ngân hàng Maritime sử dụng để quản lý thông tin khách hàng, các giao dịch mà khách hàng thực hiện trên tài khoản.

Các loại tài khoản Maritime bank

- Tài khoản thanh toán Maritime bank: là loại tài khoản Maritime bank cung cấp để đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng (cá nhân, tổ chức). Mở tài khoản thanh toán tại Maritime bank, các bạn có thể thực hiện các hoạt động rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn,..., một cách nhanh chóng, chính xác

Các loại tài khoản thanh toán Maritime phổ biến là: Thẻ ATM Maritime bank, thẻ visa Maritime bank, thẻ tín dụng Maritime bank

- Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn Maritime bank: là loại tài khoản được Maritime phát hành để tối ưu hóa khoản tiền nhàn rỗi của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

2. Mở tài khoản Maritime cần lưu ý những vấn đề gì?

Trước khi đến quầy giao dịch Maritime bank đăng ký mở tài khoản, các bạn cần bỏ túi các thông tin sau:

2.1. Lựa chọn tài khoản Maritime bank cần mở

Căn cứ vào mục đích sử dụng tài khoản Maritime bank thực tế, mức phí mở tài khoản, duy trì và sử dụng tài khoản của ngân hàng Maritime bank mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương án lập tài khoản ngân hàng Maritime bank hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Hiện tại, để đáp nhu cầu quản lý tài chính, thanh toán ngày càng cao của khách hàng, Maritime bank đã triển khai cung cấp rất nhiều loại tài khoản khác nhau. Chính vì thế, nếu không hiểu rõ về các tính năng, đặc điểm của tài khoản mình muốn mở, các bạn có thể liên hệ tổng đài Maritime bank (1800599999) để hỏi đáp các thông tin cần thiết.

2.2. Điều kiện mở tài khoản Maritime bank

- Cá nhân trên 18 tuổi, là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Cá nhân dưới 18 tuổi, không có hoặc bị mất năng lực dân sự cần có người giám hộ (người bảo lãnh đi kèm)
- Sở hữu CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng
- Giấy đề nghị mở tài khoản tại ngân hàng Maritime bank

mo tai khoan maritime 2

Tìm hiểu điều kiện mở tài khoản tại ngân hàng Maritime bank.

2.3. Giờ làm việc ngân hàng Maritime bank

Nắm bắt được các thông tin về giờ làm việc ngân hàng Maritime, các bạn có thể tiến hành đăng ký lập tài khoản ngân hàng Maritime bank một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hiện tại, ngân hàng Maritime bank đang mở cửa giao dịch vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8h00 -12h, buổi chiều từ 13h30 -17h.

2.4. Phí mở tài khoản Maritime bank

Hiện tại, Maritime bank đang miễn phí mở tài khoản cho hầu hết các loại tài khoản ngân hàng do Maritime bank cung cấp. Đối với một vài loại tài khoản thanh toán, các bạn cần phải trả một mức phí là 50.000 VND để duy trì hoạt động của tài khoản.

2.5. Tổng đài ngân hàng Maritime bank

Trước khi đến quầy giao dịch Maritime bank, các bạn cần chủ động gọi điện đến số điện thoại ngân hàng Maritime bank (1800599999) để hỏi đáp thông tin về hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị, tránh việc phải đi lại nhiều lần, mất thời gian mà lại không được việc.

3. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Maritime bank

Để bảo mật thông tin khách hàng cũng như dễ dàng xác minh người dùng, ngân hàng yêu cầu khách hàng có nhu cầu lập tài khoản ngân hàng Maritime bank đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch Maritime bank để đăng ký mở tài khoản. Việc mở tài khoản ngân hàng maritime bank online vẫn chưa được áp dụng tại ngân hàng Maritime.

Cách mở tài khoản Maritime bank

Các bạn mang CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước đến chi nhánh/PGD Maritime bank gần nhất, điền thông tin và phiếu đăng ký mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng Maritime bank, chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin và hoàn tất hồ sơ đăng ký

mo tai khoan maritime 3

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Maritime bank.

Nắm được các thông tin tổng hợp về việc mở tài khoản ngân hàng Maritime bank của 9mobi.vn , việc đăng ký mở/tạoh tài khoản Maritime bank của bạn sẽ trở lên đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

https://9mobi.vn/mo-tai-khoan-maritime-25841n.aspx
Sau khi lập tài khoản tại ngân hàng Maritime bank, các bạn có thể quản lý thông tin tài khoản Maritime bank theo nhiều cách khác nhau. Chi tiết cách kiểm tra số dư tài khoản Maritime bank trên điện thoại đã được 9mobi.vn tổng hợp ở bài viết này, các bạn vui lòng bấm vào link bài viết để tham khảo.

Mở tài khoản MBBank, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội
Số điện thoại Maritime Bank, hotline ngân hàng
Mở tài khoản VPBank đơn giản, nhanh chóng
Lãi suất ngân hàng VietinBank, bảng lãi suất tiền gửi mới nhất
Mở tài khoản ACB, điều kiện và phí đăng ký

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • mở tài khoản Maritime bank

 • mở tài khoản ngân hàng Maritime bank
 • mở tài khoản ngân hàng maritime bank online
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

 • VietinBank iPay

  Quản lý tài khoản ngân hàng

    

 • ACB Bank

  Tìm địa chỉ cây ATM cho ngân hàng ACB

    

 • SHB M Plus for iOS

  Hỗ trợ thanh toán, chuyển khoản, check tài khoản trên iOS

    

 • VTC eBank

  Lập tài khoản ngân hàng trực tuyến

    

 • GP.Mplus

  Ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên Windows Phone

    

 • Email Type Mail

  Ứng dụng hỗ trợ quản lý nhiều tài khoản mail cùng lúc

    

 • My Verizon

  Quản lý tài khoản verizon trên Android

    

 • Fast

  Ứng dụng quản lý tài khoản Facebook cá nhân

    

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.