Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Màn hình thông minh (Smart display) cung cấp một cách trò chuyện "rảnh tay" mà không cần dùng đến điện thoại hay máy tính, nhưng chỉ giới hạn với các cuộc gọi 1vs1. Bắt đầu từ bây giờ, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi video nhóm trong Google DuoGoogle Meet trên màn hình thông minh Nest Hub Max.
Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV
Google Meet và Duo đã vượt mốc 1 nghìn tỷ phút gọi video trong năm 2020
Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web
Google hé lộ về 4 cải tiến mới cho Google Duo

Không thể phủ nhận rằng cuộc sống của con người đã thay đổi mạnh mẽ trong vài tháng qua. Chúng ta đã dành nhiều thời gian ở nhà hơn bao giờ hết và kết nối với nhau qua các cuộc gọi video nhóm . Vì rất nhiều người dùng đang chuyển sang sử dụng Màn hình thông minh (Smart display) để trò chuyện với những người thân yêu, Google đã nhận ra rằng họ cần cải tiến phần mềm của mình để nâng cao trải nghiệm đó.

Google vừa công bố tính năng gọi video theo nhóm sắp có mặt trong các ứng dụng gọi video , họp hội nghị truyền hình Duo và Meet trên một số màn hình thông minh như Nest Hub và Nest Hub Max, cũng như những dịch vụ bên thứ 3 như Smart Display của Lenovo (phiên bản 8 inch và 10 inch) và JBL Link View. Điều này đánh dấu việc lần đầu tiên Meet sẽ có mặt trên màn hình thông minh của Google.

Bắt đầu từ tuần tới, bạn sẽ có thể bắt đầu thực hiện cuộc gọi video với nhiều người bằng cách yêu cầu trợ lý ảo "make a group call on Duo - thực hiện cuộc gọi trên Duo" hoặc "make a group call on Meet - thực hiện cuộc gọi trên Meet", hay thực hiện cuộc gọi nhóm qua giao diện trên màn hình. Tính năng này sẽ hỗ trợ tối đa 32 người trên Duo và tối đa 100 người trên Meet. Trên Duo, bạn sẽ phải tạo các nhóm trong ứng dụng di động, sau đó thực hiện cuộc gọi với những vòng kết nối đó bằng cách yêu cầu trợ lý ảo.

google them chuc nang goi video nhom vao duo va meet tren cac man hinh thong minh

Link tải Google Meet:

=> Link tải Google Meet cho PC

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

Link tải Google Duo:

=> Link tải Google Duo cho iOS

=> Link tải Google Duo cho Android

Trên Meet, bạn cũng có thể tham gia cuộc gọi hiện có bằng cách nhập mã phòng, hoặc tham gia các cuộc họp được lên lịch trình bằng cách kéo các mục lịch trên màn hình. Người dùng còn có thể yêu cầu trợ lý ảo thực hiện cuộc gọi từ một cuộc hẹn theo lịch bằng cách nói "Hey Google, join my next meeting", mặc dù điều này chỉ dành cho các tài khoản cá nhân không phải doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Người tham gia thông qua mã phòng sẽ phải nhập mã trên màn hình.

Mọi người không chỉ sử dụng màn hình thông minh để liên lạc với gia đình, mà họ còn đang sử dụng chúng như thiết bị phụ cho công việc. Để hỗ trợ người ai muốn tham gia các hội nghị liên quan đến công việc trên màn hình thông minh của mình, Google cũng đang cho phép người dùng tổ chức cuộc họp G Suite trên Nest Hub Max trong phiên bản beta sẽ được triển khai trong vài tuần tới. Nó sẽ có sẵn cho tên miền G Suite được đăng ký trong chương trình Assistant beta. Các tổ chức muốn tham gia có thể yêu cầu quản trị viên của họ đăng ký.

Google cũng đang triển khai tính năng quay số nhanh mà họ đã công bố tại sự kiện CES, giúp người dùng liên lạc hàng ngày với gia đình một cách thuận tiện hơn. Công cụ này vừa có mặt trên màn hình và loa thông minh (Smart speaker) có hỗ trợ trợ lý ảo. Khi đã thiết lập danh bạ yêu thích của mình, bạn có thể nói với Google để gọi cho mẹ hoặc bạn thân. Trên màn hình thông minh, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi nhanh bằng cách ấn vào tên của liên lạc.

google them chuc nang goi video nhom vao duo va meet tren cac man hinh thong minh 2

Những tính năng mới này làm cho màn hình thông minh của Google trở nên hữu ích hơn trước đây. Mặc dù bạn vốn có thể thực hiện các cuộc gọi video trên những thiết bị đó nhưng hỗ trợ cuộc gọi nhóm là một tính năng quan trọng còn thiếu. Facebook đã tiếp thị màn hình Portal của mình như một phương tiện để thực hiện cuộc gọi giữa các thành viên trong gia đình, đi kèm với nhiều bộ lọc và sticker. Với thông báo mới của mình, Google sẽ cạnh tranh với Facebook nhiều hơn trên mặt trận này và có thể giúp màn hình thông minh có nhiều cơ hội phát triển hơn.

https://9mobi.vn/google-them-chuc-nang-goi-video-nhom-vao-duo-va-meet-tren-cac-man-hinh-thong-minh-27068n.aspx
Thông tin về Bản cập nhật Microsoft 365 tháng 6 tập trung vào các tính năng mới cho Teams là điều tất yếu khi mà dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, việc họp hành trực tuyến vẫn phải đặt lên hàng đầu.

Cách gọi video bằng Google Duo
Google Meet hỗ trợ livestream trên YouTube và dịch phụ đề trực tiếp cho tổ chức giáo dục
Google Duo có khả năng chia sẻ màn hình Android
Google Meet sẽ tự động xóa người dùng khỏi cuộc gọi không người tham gia
Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh

 • Duo và Meet thêm tính năng gọi video nhóm trên Smart display
 • Google cho phép người dùng gọi video theo nhóm trên Smart display
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.