Tiêu điểm

"Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùngMicrosoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Màn hình thông minh (Smart display) cung cấp một cách trò chuyện "rảnh tay" mà không cần dùng đến điện thoại hay máy tính, nhưng chỉ giới hạn với các cuộc gọi 1vs1. Bắt đầu từ bây giờ, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi video nhóm trong Google DuoGoogle Meet trên màn hình thông minh Nest Hub Max.
Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode
Google Meet và Duo đã vượt mốc 1 nghìn tỷ phút gọi video trong năm 2020
Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV
Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS
Google Duo cho phép gọi video trên nền tảng web

Không thể phủ nhận rằng cuộc sống của con người đã thay đổi mạnh mẽ trong vài tháng qua. Chúng ta đã dành nhiều thời gian ở nhà hơn bao giờ hết và kết nối với nhau qua các cuộc gọi video nhóm . Vì rất nhiều người dùng đang chuyển sang sử dụng Màn hình thông minh (Smart display) để trò chuyện với những người thân yêu, Google đã nhận ra rằng họ cần cải tiến phần mềm của mình để nâng cao trải nghiệm đó.

Google vừa công bố tính năng gọi video theo nhóm sắp có mặt trong các ứng dụng gọi video , họp hội nghị truyền hình Duo và Meet trên một số màn hình thông minh như Nest Hub và Nest Hub Max, cũng như những dịch vụ bên thứ 3 như Smart Display của Lenovo (phiên bản 8 inch và 10 inch) và JBL Link View. Điều này đánh dấu việc lần đầu tiên Meet sẽ có mặt trên màn hình thông minh của Google.

Bắt đầu từ tuần tới, bạn sẽ có thể bắt đầu thực hiện cuộc gọi video với nhiều người bằng cách yêu cầu trợ lý ảo "make a group call on Duo - thực hiện cuộc gọi trên Duo" hoặc "make a group call on Meet - thực hiện cuộc gọi trên Meet", hay thực hiện cuộc gọi nhóm qua giao diện trên màn hình. Tính năng này sẽ hỗ trợ tối đa 32 người trên Duo và tối đa 100 người trên Meet. Trên Duo, bạn sẽ phải tạo các nhóm trong ứng dụng di động, sau đó thực hiện cuộc gọi với những vòng kết nối đó bằng cách yêu cầu trợ lý ảo.

google them chuc nang goi video nhom vao duo va meet tren cac man hinh thong minh

Link tải Google Meet:

=> Link tải Google Meet cho PC

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

Link tải Google Duo:

=> Link tải Google Duo cho iOS

=> Link tải Google Duo cho Android

Trên Meet, bạn cũng có thể tham gia cuộc gọi hiện có bằng cách nhập mã phòng, hoặc tham gia các cuộc họp được lên lịch trình bằng cách kéo các mục lịch trên màn hình. Người dùng còn có thể yêu cầu trợ lý ảo thực hiện cuộc gọi từ một cuộc hẹn theo lịch bằng cách nói "Hey Google, join my next meeting", mặc dù điều này chỉ dành cho các tài khoản cá nhân không phải doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Người tham gia thông qua mã phòng sẽ phải nhập mã trên màn hình.

Mọi người không chỉ sử dụng màn hình thông minh để liên lạc với gia đình, mà họ còn đang sử dụng chúng như thiết bị phụ cho công việc. Để hỗ trợ người ai muốn tham gia các hội nghị liên quan đến công việc trên màn hình thông minh của mình, Google cũng đang cho phép người dùng tổ chức cuộc họp G Suite trên Nest Hub Max trong phiên bản beta sẽ được triển khai trong vài tuần tới. Nó sẽ có sẵn cho tên miền G Suite được đăng ký trong chương trình Assistant beta. Các tổ chức muốn tham gia có thể yêu cầu quản trị viên của họ đăng ký.

Google cũng đang triển khai tính năng quay số nhanh mà họ đã công bố tại sự kiện CES, giúp người dùng liên lạc hàng ngày với gia đình một cách thuận tiện hơn. Công cụ này vừa có mặt trên màn hình và loa thông minh (Smart speaker) có hỗ trợ trợ lý ảo. Khi đã thiết lập danh bạ yêu thích của mình, bạn có thể nói với Google để gọi cho mẹ hoặc bạn thân. Trên màn hình thông minh, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi nhanh bằng cách ấn vào tên của liên lạc.

google them chuc nang goi video nhom vao duo va meet tren cac man hinh thong minh 2

Những tính năng mới này làm cho màn hình thông minh của Google trở nên hữu ích hơn trước đây. Mặc dù bạn vốn có thể thực hiện các cuộc gọi video trên những thiết bị đó nhưng hỗ trợ cuộc gọi nhóm là một tính năng quan trọng còn thiếu. Facebook đã tiếp thị màn hình Portal của mình như một phương tiện để thực hiện cuộc gọi giữa các thành viên trong gia đình, đi kèm với nhiều bộ lọc và sticker. Với thông báo mới của mình, Google sẽ cạnh tranh với Facebook nhiều hơn trên mặt trận này và có thể giúp màn hình thông minh có nhiều cơ hội phát triển hơn.

https://9mobi.vn/google-them-chuc-nang-goi-video-nhom-vao-duo-va-meet-tren-cac-man-hinh-thong-minh-27068n.aspx
Thông tin về Bản cập nhật Microsoft 365 tháng 6 tập trung vào các tính năng mới cho Teams là điều tất yếu khi mà dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, việc họp hành trực tuyến vẫn phải đặt lên hàng đầu.

Google hé lộ về 4 cải tiến mới cho Google Duo
Cách gọi video bằng Google Duo
Hangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet
Google Duo có khả năng chia sẻ màn hình Android
Google Duo 39 bổ sung biểu tượng Material mới

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Google thêm chức năng gọi video nhóm vào Duo và Meet trên các màn hình thông minh

 • Duo và Meet thêm tính năng gọi video nhóm trên Smart display
 • Google cho phép người dùng gọi video theo nhóm trên Smart display
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • "Virus WhatsApp Pink" Mối đe dọa mới để hacker chiếm quyền kiểm soát điện thoại người dùng

   Một liên kết phần mềm độc hại mới được ngụy trang dưới dạng chủ đề WhatsApp đang được chia sẻ rộng rãi trong các nhóm WhatsApp. Được gọi là WhatsApp Pink, liên kết phần mềm độc hại hứa hẹn sẽ thay đổi chủ đề WhatsApp của bạn từ màu xanh lục ban đầu sang màu hồng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu về an ninh mạng, đó là một loại virus cho phép tội phạm mạng xâm nhập và chiếm quyền kiểm soát điện thoại của bạn.

  • Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mới

   Sau khi công bố kế hoạch thống nhất cơ sở mã Edge trên nhiều nền tảng vào tháng trước, Microsoft hiện đã phát hành bản build Edge Canary mới cho người dùng Android. Edge Canary cho Android (v91.0.858.0) tương tự như Edge Canary dành cho PC và mang đến giao diện người dùng, tính năng, bố cục menu mới, cũng như một vài thay đổi khác.

  • Các trường Đại học ở Hà Nội thi khối D

   Nắm bắt được danh sách các trường Đại học ở Hà Nội khi khối D giúp các em nhanh chóng chọn được

  • Cap hay cho ảnh đại diện, chất, ngầu

   Status, cap hay cho ảnh đại diện thế nào cho chất, cho ngầu? Nếu bạn đang băn khoăn viết cap cho ảnh đại diện Facebook, Zalo ... để thu hút được nhiều like, comment hơn thì đừng bỏ qua những câu STT hay khi đăng ảnh đại diện dưới đây.

  • iOS 15 có thể sẽ hỗ trợ xác thực sinh trắc học kép gồm cả Face ID và Touch ID

   Apple dự kiến sẽ tiết lộ thông tin chi tiết về iOS 15 và iPadOS 15 tại sự kiện WWDC năm 2021. Trong khi hội nghị các nhà phát triển vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, rò rỉ về phiên bản iOS mới đã xuất hiện. Theo thông tin mới nhất, iOS 15 sẽ có trung tâm điều khiển được thiết kế lại và hỗ trợ sinh trắc học kép bao gồm cả Face ID và Touch ID.

  • Android 12 Developer Preview 2.2 ra mắt tập trung vào sửa lỗi

   Vào cuối tháng trước, Google đã phát hành Android 12 DP 2.1 để giải quyết vấn đề sập WebView và mới đây, bản cập nhật Android 12 Developer Preview 2.2 đã ra mắt, đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi gây ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thông thường.

  • TikTok ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video

   Trong nỗ lực giúp mạng xã hội video của mình trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng, TikTok vừa thông báo rằng họ sẽ ra mắt tính năng tự động tạo phụ đề cho video, đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai xem video gặp khó khăn hoặc cảm thấy bất tiện khi nghe âm thanh.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.