Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Ngân hàng Sacombank có những ứng dụng nào?

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngân hàng Sacombank có những ứng dụng nào? Đó là câu hỏi mà nhiều người dùng thường hay quan tâm khi mới mở thẻ tại ngân hàng này, để biết hiện nay ngân hàng Sacobank đang cung cấp những ứng dụng nào đến khách hàng của họ xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để biết thêm thông tin.
SMS Banking Sacombank là gì? cách đăng ký, huỷ
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank trên điện thoại
Giờ làm việc Sacombank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại
Số điện thoại Sacombank, tổng đài liên hệ

Mong muốn đem đến những dịch vụ, trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi nhất, ngân hàng Sacombank hiện nay cung cấp cho khách hàng của họ đến 6 ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại bao gồm: Sacombank mBanking, Sacombank Pay, Sacombank mSign, mMerchant, Sacombank mobilePOS và Sacombank 4U.

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao

Sacombank hiện nay đang phát hành 6 ứng dụng hỗ trợ khách hàng trên điện thoại

Ngân hàng Sacombank có những ứng dụng nào?

1. Sacombank mBanking

Sacombank mBanking là ứng dụng hiện nay đang được nhiều khách hàng của Sacombank sử dụng nhất. Chức năng chính của ứng dụng này bao gồm: Thanh toán tiện lợi, an toàn, nhanh chóng với mã QR, quản lý thông tin thẻ: Biến động số dư, phát sinh giao dịch..., Chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng 24/7. Sacombank mBank trang bị chức năng hiện đại và thông minh, khách hàng có thể nhận tiền tại quầy ATM mà không cần thẻ hay tài khoản. Tích hợp tính năng thanh toán các dịch vụ nhanh chóng: Phí sinh hoạt, mua sắm...Với tính năng bảo mật cao, Sacombank mBanking đảm bảo an toàn tuyệt đối khi khách hàng truy cập ứng dụng.

- Download: Sacombank mBanking cho Android
- Download: Sacombank mBanking cho iPhone

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 2

2. Sacombank Pay

Sacombank Pay được tích hợp chức năng quét mã QR giúp các khách hàng có thể:

+ Rút tiền tại quầy không cần thẻ
+ Chuyển tiền và giao dịch nhanh chóng đến đối tác, bạn bè, người thân...
+ Thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thanh toán QR trên toàn thế giới.

Sacombank Pay hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào ví bằng nhiều thẻ ngân hàng khác không giới hạn. Trên đây, khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ tiện lợi khác như: Thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản thanh toán, kích hoạt, khóa hoặc mở thẻ Sacombank. thay đổi mã Pin...

- Download: Sacombank Pay cho Android
- Download: Sacombank Pay cho iPhone

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 3

3. Sacombank mSign

Để giúp khách hàng được an toàn, bảo mật hơn trong quá trình giao dịch, Sacombank hiện nay đã phát hành ứng dụng Sacombank mSign với tính năng chính:

+ Xác thực hai yếu tố. Tạo mật khẩu sử dụng một lần (OTP) cho khách hàng khi thực hiện giao dịch - chế độ mCode.

+ Duyệt các giao dịch eBanking trực tiếp - chế độ mConnected.

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 4

- Download Sacombank mSign cho Android
- Download Sacombank mSign cho iPhone

4. mMerchant

Đây là ứng dụng mà Sacombank dành riêng cho các đơn vị, công ty, dịch vụ chấp nhận thẻ của ngân hàng này để đáp ứng được nhu cầu thanh toán tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng:

+ Thanh toán nhanh bằng QR
+ Không cần sử dụng điều chỉnh máy POS
+ Thuận tiện khi đăng ký sử dụng
+ Tra cứu, kiểm tra giao dịch nhanh chóng.

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 5

- Download mMerchant cho Android
- Download mMerchant cho iPhone

5. Sacombank mobilePOS

Ứng dụng Sacombank mobilePOS về cơ bản vẫn giữ nguyên những chức năng, tiện ích giống như thiết bị POS truyền thống nhưng tuy nhiên được cải tiển hơn nhiều tính năng. Các doanh nghiệp, đơn vị đăng ký, sử dụng ứng dụng này của Sacombank chỉ cần có thiết bị đang chạy hệ điều hành Android hoặc iOS, kết nối mạng Internet và kết hợp với đầu đọc thẻ Sacombank mPOS. Sau khi thanh toán thành công, để ký xác nhận hóa đơn, chủ thẻ chỉ cần viết, chạm trên màn hình của smartphone. Mọi hóa đơn, biên lại sau đó sẽ được gửi đến email của chủ thẻ.

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 6

- Download Sacombank mobilePOS cho Android
- Download Sacombank mobilePOS cho iPhone

6. Sacombank 4U

Sacombank 4U là ứng dụng giúp khách hàng đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank biết được các thông tin ưu đãi, các dịch vụ tiện ích đang diễn ra: Trả góp lãi suất 0%, Plus Day, Plus Month, các chương trình khuyến mại dành cho cá nhân, doanh nghiệp...

ngan hang sacombank co nhung ung dung nao 7

- Download Sacombank 4U cho Android

https://9mobi.vn/ngan-hang-sacombank-co-nhung-ung-dung-nao-25271n.aspx
Như vậy bài viết bên trên mình và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu thông tin ngân hàng Sacombank có những ứng dụng nào. Mỗi ứng dụng của Sacombank trên điện thoại đều có những chức năng riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể lựa chọn được ứng dụng mong muốn. Hi vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích các bạn trong quá trình tìm kiếm trên Google.

Mở tài khoản Sacombank, thanh toán trực tuyến
Cách gửi tiết kiệm Sacombank lãi suất cao
Ngân hàng có thể xóa ứng dụng Windows Phone mà không cần thông báo trước
Cách tải và cài các ứng dụng Eximbank lên điện thoại
Cách tải và cài các ứng dụng Techcombank lên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ngan hang sacombank co nhung ung dung nao

 • ung dung ngan hang sacobank
 • tai sacombank mbanking
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Cách đăng ký SMS Shinhan Bank qua điện thoại

   Bằng việc đăng ký SMS Banking Shinhan Bank qua điện thoại, người dùng cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý biến động số dư trên tài khoản, nhận thông báo nhắc nợ, cập nhật thông tin trên tài khoản tiết kiệm Shinhan một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chi tiết các bước đăng ký dịch vụ SMS của ngân hàng Shinhan được tổng hợp dưới đây.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook được chia sẻ dưới đây giúp bạn đọc có thể thay đổi thông tin bài viết, cập nhật nội dung mới, thêm ảnh, video tùy ý. Tham khảo cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên điện thoại iPhone và Android được chia sẻ dưới đây để thực hiện nhé

  • Cách hủy SMS Banking Vietcombank

   Hiện tại, nếu không thường xuyên thực hiện giao dịch và phát sinh biến động số dư trên tài khoản Vietcombank, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank thông qua sự hỗ trợ của giao dịch viên, tin nhắn điện thoại hoặc app, dịch vụ VCB - Digital. Dưới đây là chi tiết cách hủy dịch vụ VCB SMS Banking chi tiết mà bạn cần nắm được.

  • Cách lấy lại mật khẩu ZaloPay

   ZaloPay là một nền tảng ví điện tử và hệ thống thanh toán Online tiện ích. Nếu chẳng may vào một ngày nào đó bạn quên mật khẩu ZaloPay thì đừng lo, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn cách lấy lại mật khẩu ZaloPay nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách đăng ký SMS Shinhan Bank qua điện thoại

   Bằng việc đăng ký SMS Banking Shinhan Bank qua điện thoại, người dùng cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý biến động số dư trên tài khoản, nhận thông báo nhắc nợ, cập nhật thông tin trên tài khoản tiết kiệm Shinhan một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chi tiết các bước đăng ký dịch vụ SMS của ngân hàng Shinhan được tổng hợp dưới đây.

  • Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên iOS và Android

   Cách chỉnh sửa bài đăng Facebook được chia sẻ dưới đây giúp bạn đọc có thể thay đổi thông tin bài viết, cập nhật nội dung mới, thêm ảnh, video tùy ý. Tham khảo cách chỉnh sửa bài đăng Facebook trên điện thoại iPhone và Android được chia sẻ dưới đây để thực hiện nhé

  • Cú pháp SMS kiểm tra số dư tài khoản Agribank

   Bạn đang cần chuyển khoản cho ai đó nhưng không biết tiền trong tài khoản Agribank còn lại là bao

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.