Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Những câu hỏi thường gặp về mạng 4G

Huong Nguyen - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã có rât nhiều thắc mắc về mạng 4G tại Việt Nam được gửi về 9Mobi.vn, để trả lời những câu hỏi thường gặp về mạng 4G cũng như những thắc mắc của các độc giả 9Mobi.vn gửi về, 9Mobi.vn hy vọng bài viết dưới đây sẽ đáp ứng được, trả lời được hết những thắc mắc của bạn cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng 4G tại Việt Nam hiện nay.
Cách đăng ký 4G Vina, cú pháp đăng ký mạng 4G Vinaphone
Những câu hỏi thường gặp khi bổ sung thông tin thuê bao
Các gói cước 4G Vietnamobile
Những câu hỏi, câu đố chủ đề 20/11
Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

Hiện nay người dùng di động của Việt Nam đã có thể tiếp cận sử dụng, đăng ký 4G tại các nhà mạng mình đang sử dụng để có thể trải nhiệm những tính năng vượt trội cũng như tốc độ cao của 4G đem lại cho người dùng, bên cạnh đó các bạn cũng cần kiểm tra thiết bị của mình có nằm trong danh sách hỗ trợ sử dụng 4G không qua bài viết hướng dẫn kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G hay không, còn sau đây sẽ là danh sách những câu hỏi về mạng 4G.

cau hoi thuong gap ve mang 4g

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp về mạng 4G.

Những câu hỏi thường gặp về mạng 4G

1. Làm sao để có thể đăng ký 4G, cú pháp đăng ký 4G là gì?

Phải đây là vấn đề được nhiều người đang được quan tâm hiện nay rất nhiều trong những ngày gần đây, để trả lời câu hỏi này các bạn có thể xem lại các bài viết hướng dẫn đăng ký 4G đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó

Nếu bạn đang là thuê bao Viettel để đăng ký 4G Viettel: Xem lại bài viết Đăng ký 4G Viettel.

Nếu bạn đang là thuê bao Viettel để đăng ký 4G VinaPhone: Xem lại bài viết Đăng ký 4G VinaPhone.

Nếu bạn đang là thuê bao Viettel để đăng ký 4G Mobifone: Xem lại bài viết Đăng ký 4G Mobifone.

2. Đổi SIM 4G tại đâu, và lệ phí tiến hành đổi SIM 4G là bao nhiêu

Với các nhà mạng hỗ trợ người dùng thực hiện đổi SIM 4G để sử dụng, chúng ta có thể dễ dàng tới các địa điểm giao dịch của nhà mạng đó, bên cạnh đó việc thực hiện đổi SIM 4G hoàn toàn miễn phí.

3. SIM khuyến mãi, SIM Học sinh, Sinh viên có thể đổi SIM 4G được không

Chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được điều này tuy nhiên để giúp quá trình đổi SIM 4G các Sim học sinh, sinh viên diễn ra thuận tiện cũng như tránh các tình trạng mất tài khoản, mất dịch vụ các bạn có thể tham khảo bài viết Những lưu ý khi đổi SIM 4G để tìm hiểu rõ hơn về điều này.

4. Vị trí nào có thể sử dụng 4G, làm sao biết được ví trí của mình có 4G hay chưa?

Để có thể biết được vị trí của bạn đã được hỗ trợ sử dụng sóng 4G hay chưa các bạn có thể thực hiện cách kiểm tra mạng 4G, đo tốc độ mạng 4G đã được 9Mobi.vn đề cập và giới thiệu qua bài viết cách Kiểm tra mạng 4G để giúp bạn biết được chính xác được liệu khu vực của mình đã được sử dụng 4G hay chưa nhé.

5. Đã đổi SIM 4G nhưng chưa được phủ sóng liệu có sử dụng được không?

Đây cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm mà 9Mobi.vn muốn chia sẻ với các bạn qua bài viết những câu hỏi thường gặp về mạng 4G này.

Sau khi bạn đã thực hiện đổi SIM 4G cho mình các bạn có thể lấy và sử dụng cho thiết bị của mình, tuy có thể hiện nay khu vực của bạn vẫn chưa được phủ sóng 4G nhưng bạn vẫn có thể sử dụng sóng 3G để truy cập mạng, rất nhanh thôi 4G sẽ được các nhà mạng phủ sóng toàn quốc, các bạn chờ nhé.

6.  Cách chọn mua điện thoại 4G.

Với những ai đang mong muốn trải nhiệm truy cập mạng tốc độ cao 4G bằng cách chọn mua cho mình một thiết bị điện thoại có hỗ trợ sử dụng 4G hợp lý, nhưng lại không biết các tiêu chí để lựa chọn, và mua.

9Mobi.vn sẽ bật mí với bạn một bí quyết giúp bạn có thể chọn mua điện thoại 4G hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình với bài viết Chọn mua điện thoại 4G đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn trước đó, hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thể lựa chọn một thiết bị 4G hợp lý cho nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với mức giá bạn chi trả nhé.

https://9mobi.vn/nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-mang-4g-13171n.aspx
Trên đây là những câu hỏi thường gặp về mạng 4G cũng như các thắc mắc 4G được nhiều người quan tâm vài ngày gần đây khi đã có nhiều khu vực đã được phủ sóng và sử dụng mạng 4G rồi, bạn đã sử dụng được mạng 4G trên thiết bị của mình chưa? Nếu rồi hãy để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé.


Những thắc mắc thường gặp khi Jailbreak
Sim 4G Mobifone không có sóng 4G, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách đăng ký gói 4G Mobifone có 45GB data chỉ với 69k
Cách đăng ký 4G Viettel tháng 90k, 50k, 1 ngày 5k, 10k
Cách bật 3G, 4G trên Xiaomi Redmi Note 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cau hoi thuong gap ve mang 4g

  • nhung cau hoi ve mang 4g
  • thac mac ve mang 4g
  • dang ky 4g viettel
  • dang ky 4g vinaphone
  • dang ky 4g mobifone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.