Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Những ứng dụng giúp sạc nhanh điện thoại tốt nhất

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những ứng dụng giúp sạc nhanh điện thoại tốt nhất. Đây đều là những công cụ hỗ trợ giúp người dùng các thiết bị Smartphone rút ngắn quá trình sạc cũng như quản lý quá trình sạc pin trên điện thoại tốt hơn.
Cách tắt sạc nhanh trên điện thoại
Kinh nghiệm mua pin sạc dự phòng
Cách kiểm tra sạc iPhone chuẩn, chính hãng Apple
Top 5 App giải toán trên điện thoại tốt nhất
Mẹo giảm thời lượng sạc pin cho smartphone

Sạc nhanh cho điện thoại đang là công nghệ được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên bên cạnh những thiết bị hỗ trợ sạc nhanh cho điện thoại, thì còn rất nhiều các thiết bị khác chưa được hỗ trợ, lúc này các bạn sẽ có thể lựa chọn những ứng dụng giúp sạc nhanh điện thoại dưới đây.

nhung ung dung giup sac nhanh dien thoai tot nhat

Những ứng dụng giúp sạc nhanh điện thoại tốt nhất

Hiện nay các ứng dụng giúp sạc nhanh cho điện thoại mới chỉ áp dụng tốt nhất cho các thiết bị Android mà thôi, vì vậy danh sách các ứng dụng dưới đây 9Mobi.vn sẽ chỉ đề cập tới các ứng dụng trên điện thoại Android.

1. Fast Charging

nhung ung dung giup sac nhanh dien thoai tot nhat 2

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Fast Charging cho Android tại đây: Download Fast Charging cho Android.

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng mang tên Fast Charging hay còn được nhiều người biết tới với cái tên quen thuộc Fast Charger đã được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này giúp người dùng quản lý các tác vụ, ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại trong quá trình sạc điện thoại nhằm giúp quá trình sạc Android được rút ngắn và nhanh hơn. Bên cạnh đó, Fast Charging cho Android còn đưa ra các dự đoán giúp quản lý thời gian sạc trên điện thoại được tốt hơn, hạn chế tối đa việc chai pin.

2. Fast Charging by Orthodox

nhung ung dung giup sac nhanh dien thoai tot nhat 3

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Fast Charging by Orthodox tại đây: Download Fast Charging by Orthodox.

Kế tiếp danh sách các ứng dụng giúp sạc pin nhanh trên điện thoại Android, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu Fast Charging by Orthodox. Ứng dụng này tích hợp những tính năng quản lý thông minh trên điện thoại giúp bạn có thể tăng tốc quá trình sạc trên thiết bị di động như tối ưu hoá quá trình sạc pin, loại bỏ các tính năng từ màn hình chính điện thoại đang làm thiết bị của bạn sạc chậm hơn. Với ứng dụng này, giúp thời gian sạc điện thoại lên tới 50%.

3. Battery Doctor

nhung ung dung giup sac nhanh dien thoai tot nhat 4

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Battery Doctor cho Android tại đây: Download Battery Doctor cho Android.

Đây là một trong những ứng dụng vô cùng quen thuộc với những ai thường đã sử dụng các thiết bị Android. Battery Doctor là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có khả năng đánh giá lượng pin tiêu thụ của thiết bị trong thời gian thực, ước tính mức pin và thời gian sử dụng chính xác, cho phép người dùng xem và gỡ bỏ các chương trình chạy trên nền hệ thống sử dụng nhiều điện năng. Bên cạnh đó, chúng ta không thể bỏ qua quá trình quản lý, tăng tốc độ sạc trên Android ổn định.

4. Fast Charger

nhung ung dung giup sac nhanh dien thoai tot nhat 5

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Fast Charger cho Android tại đây: Download Fast Charger cho Android.

Tiếp đến, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một ứng dụng mang tên Fast Charger cho Android với khả năng tăng tốc độ sạc nhanh trên điện thoại Android một cách an toàn và hiệu quả. Ứng dụng này sẽ tìm kiếm và tạm dừng các tác vụ tiêu thụ điện cao trên thiết bị di động Android của mình cũng như các kết nối Wifi, mạng dữ liệu di động giúp tăng tốc quá trình sạc thiết bị hiệu quả và ổn định hơn. Đây là cách giúp bạn có thể giúp viên pin trên Android trong quá trình sạc được an toàn hơn.

5. Super Fast Charging 5x

nhung ung dung giup sac nhanh dien thoai tot nhat 6

+ Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Super Fast Charging 5x cho Android tại đây: Download Super Fast Charging 5x cho Android.

Cuối cùng, chúng ta sẽ tiến tới với ứng dụng sạc nhanh cho điện thoại mang tên Super Fast Charging 5x cho Android. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình để tăng tốc quá trình sạc cũng như kéo dài tuổi thọ pin của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là tải và cài đặt ứng dụng này và kết nối điện thoại với bộ phận sạc, chỉ với vài thao tác này thời gian sạc điện thoại của bạn đã được tối ưu hơn rất nhiều.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu ứng dụng giúp sạc nhanh điện thoại tốt nhất dành cho các thiết bị Android mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho điện thoại của mình và tăng tốc thời gian sạc tối đa cho thiết bị SmartPhone đẳng cấp của mình.

https://9mobi.vn/nhung-ung-dung-giup-sac-nhanh-dien-thoai-tot-nhat-23460n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tìm hiểu các thiết bị Android của mình có nằm trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ sạc nhanh hay không qua bài viết tổng hợp danh sách điện thoại hỗ trợ sạc nhanh, Quick Charge đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây để giải đáp vấn đề này.

Danh sách điện thoại hỗ trợ sạc nhanh, Quick Charge
Điện thoại sụt pin nhanh, nguyên nhân và cách khắc phục
Những ứng dụng kiểm soát độ sáng, tối màn hình Android tốt nhất
Scan tài liệu trên điện thoại, top ứng dụng quét tài liệu bằng điện thoại tốt nhất
Top phần mềm đọc file PDF trên điện thoại tốt nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung sac nhanh

  • app sac nhanh
  • top ung dung sac nhanh tren dien thoai
  • app sac nhanh cho android
  • app sac nhanh cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.