Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Sạc nhanh trên điện thoại là gì, tìm hiểu về sạc nhanh trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay chúng ta đã khá quen thuộc với việc điện thoại có hỗ trợ sạc nhanh, tuy nhiên sạc nhanh trên điện thoại là gì không phải ai cũng biết và tìm hiểu về sạc nhanh trên điện thoại của mình, để giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ đang dần phổ biến này cũng như điểm khác nhau của sạc điện thoại bình thường và sạc nhanh trên điện thoại là gì, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu nhé.
Có nên dùng sạc nhanh cho iPhone không?
Những ứng dụng giúp sạc nhanh điện thoại tốt nhất
Mẹo sạc pin nhanh với thiết bị Android
Cách tắt sạc nhanh trên điện thoại
Khắc phục lỗi điện thoại Android sạc chậm

Sạc pin Android nhanh là điều được nhiều người quan tâm hiện nay, và để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, các nhà sản xuất đã đều tích hợp trên thiết bị của mình công nghệ sạc pin Android nhanh hay còn gọi là sạc nhanh trên điện thoại, tuy nhiên để giúp bạn hiểu rỡ hơn về sạc nhanh trên điện thoại cũng như cách hoạt động của sạc nhanh như thế nào, 9Mobi.vn xin được tổng hợp dưới đây.

sac nhanh tren dien thoai la gi tim hieu ve sac nhanh tren dien thoai

Sạc nhanh trên điện thoại là gì, tìm hiểu về sạc nhanh trên điện thoại

1. Công nghệ sạc nhanh trên điện thoại là gì?

Các bạn có thể hiểu công nghệ sạc nhanh là tính năng cho phép người dùng có thể sạc pin điện thoại của mình nhanh chóng đầy trong một thời gian ngắn hơn, và tối ưu quá thời gian sạc thiết bị để người dùng tiếp tục có quá trình sử dụng điện thoại của mình.

sac nhanh tren dien thoai la gi tim hieu ve sac nhanh tren dien thoai 2

2. Cách hoạt động của sạc nhanh trên điện thoại

Như đã nói ở trên công nghệ sạc nhanh trên điện thoại là cách cho phép người dùng rút ngắn thời gian sạc thiết bị của mình, với cách hoạt động sử dụng nguồn điện áp có đầu ra cao để sạc nhanh hơn, khi đã đạt được mức độ bình thường, sạc nhanh sẽ tự động chuyển về mức độ sạc bình thường để ổn định điện áp. Để làm được điều này mỗi củ sạc nhanh đều được một con chip hỗ trợ thực hiện.

sac nhanh tren dien thoai la gi tim hieu ve sac nhanh tren dien thoai 3

3. Các công nghệ sạc nhanh trên điện thoại phổ biến hiện nay

Đa số các thiết bị Android đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay được trang bị chip Snnapdragon đều đã được tích hợp công nghẹ sạc nhanh trên điện thoại của mình.

Hiện nay công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0 đang vô cùng phổ biến trên các thiết bị Android tầm trung, cao cấp hiện nay để giúp bạn có quá trình sạc pin 55% trong vòng 30 phút sạc đầu tiên.

sac nhanh tren dien thoai la gi tim hieu ve sac nhanh tren dien thoai 4

Bên cạnh đó là công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cũng đang dần được phổ biến trên các thiết bị phân khúc cận cao cấp cũng như cao cấp cho phép người dùng có thể thực hiện sạc 65% pin trong vòng 30 phút.

- Ngoài 2 công nghệ Quick Charge 2.0 và 3.0 ra chúng ta không thể không nhắc tới công nghệ sạc nhanh VOOC Quick Charge đang được tích hợp trên toàn bộ các thiết bị SmartPhone Oppo hiện nay cho phép người dùng sạc nhanh một cách chóng mặt khi 75% thời lượng pin trong vòng 30 phút.

https://9mobi.vn/sac-nhanh-tren-dien-thoai-la-gi-19249n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về công nghệ sạc nhanh trên điện thoại đang dần trở nên phổ biến hiện là gì để có thể có cách sử dụng, sạc thiết bị được ổn định và chuẩn xác hơn. Bên cạnh đó nếu như bạn đang không biết thiết bị của mình có hỗ trợ sạc nhanh hay không, hãy tìm lại danh sách điện thoại hỗ trợ sạc nhanh mà 9Mobi.vn đã gửi tới các bạn để biết được điện thoại của mình có sạc nhanh hay không nhé.

Hướng dẫn sạc pin Android nhanh, tăng tốc sạc pin Android
Điện thoại không hỗ trợ sạc nhanh có dùng sạc nhanh được không
Danh sách điện thoại hỗ trợ sạc nhanh, Quick Charge
Samsung S8, S8 Plus có hỗ trợ sạc nhanh hay không?
Đo tốc độ sạc trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sac nhanh tren dien thoai la gi

  • cach sac nhanh tren dien thoai la gi
  • tim hieu ve sac nhanh tren dien thoai
  • sac nhanh tren dien thoai hoat dong nhu the nao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.