Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Office Insider trên iOS cho phép soạn thảo bằng giọng nói trong Word

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Microsoft đã phát hành bản cập nhật mới hàng tháng cho bộ phần mềm Office trên iOS, nâng cấp lên phiên bản 2.60. Bản phát hành lần này mang đến một vài tính năng mới cho Word, Excel, PowerPoint và Outlook.
Soạn thảo văn bản trên iPhone
Ứng dụng Office cho iOS thêm hỗ trợ file HEIC để chuyển tệp và tính năng nhập văn bản bằng giọng nói
Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android
Nhắn tin bằng giọng nói trên iPhone 6, 6 Plus
Office cho iOS bổ sung thêm Mobile View

Phiên bản 2.60 đã có thêm rất nhiều tính năng mới, trong đó có các phím tắt mới khi bàn phím phần cứng được kết nối và người dùng có thể tạo chú thích trên các file PDF bằng cách sử dụng các tính năng chú thích văn bản (Annotation). Các tính năng mới khác đều là những sự thay đổi liên quan đến Word và Outlook.

office insider tren ios cho phep soan thao bang giong noi trong word

Office Insider trên iOS: cho phép soạn thảo bằng giọng nói trong Word

Link tải Office trên thiết bị Android, iOS:

=> Link tải Office cho Android

=> Link tải Office cho iOS

Word sẽ có thêm tính năng ra lệnh bằng lời nói, giúp người dùng thực hiện các tác vụ như bắt đầu soạn thảo, xóa văn bản, ... dễ dàng hơn. Người dùng có thể nhấn vào biểu tượng micrô nhỏ để chuyển sang đọc tính năng dictation (đọc chính tả hay hiểu đơn giản là soạn thảo văn bản bằng giọng nói), sau đó nhấn vào biểu tượng micrô lớn để bắt đầu nói các lệnh. Tính năng dictation cũng hỗ trợ thêm dấu câu.

Outlook cũng có thêm một số tính năng mới như tạo tác vụ từ email, đề xuất cuộc họp và hơn thế nữa. Đây đều là những tính năng đã từng được công bố trước đó. Người dùng hiện nay có thể thêm các tác vụ vào ứng dụng Microsoft To Do từ một email từ các tùy chọn email. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải điều hướng sang ứng dụng Microsoft To Do để thêm chi tiết hoặc đặt lời nhắc. Giao diện người dùng cũng có sự thay đổi đáng kể khi nút soạn thảo (hoặc icon thêm item mới, trong Lịch) được đặt xuống góc dưới cùng bên phải của ứng dụng. Chính nhờ điều này, bạn dễ dàng làm việc với Outlook hơn khi sử dụng điện thoại bằng một tay.

outlook co them tinh nang moi

Một tính năng hữu ích khác là tùy chọn meeting suggestions (gợi ý cuộc họp). Outlook sẽ mang đến cho người dùng người dùng các đề xuất trả lời khi phát hiện các email có chứa thông tin về lịch trình. Nó cung cấp các câu trả lời nhanh như từ chối hoặc đồng ý cuộc họp.

https://9mobi.vn/office-insider-tren-ios-cho-phep-soan-thao-bang-giong-noi-trong-word-outlook-co-them-tinh-nang-moi-27271n.aspx
Một số tính năng khác cũng được thêm vào Outlook như tính năng đặt địa điểm làm việc thông qua ứng dụng (tương tự như tính năng đặt phòng hội nghị, tùy chọn tạo hoặc tham gia các cuộc họp trên các ứng dụng như WebEx hoặc Zoom ), Giao diện người dùng trang chủ Apple Watch cũng được thiết kế lại.

Office cho Android Insider Preview cho phép trình chiếu trên màn hình điện thoại lớn
Microsoft Office cho iOS sở hữu giao diện mới
Soạn thảo văn bản trên Android
PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS
Nhắn tin giọng nói trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • word cho iOS hỗ trợ soạn thảo bằng giọng nói

  • soạn thảo bằng giọng nói trên word ios
  • Outlook có thêm tính năng mới
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.