Tiêu điểm

Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và RoomsGoogle chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như thường lệ hàng tháng, Microsoft sẽ tung ra một loạt bản cập nhật mới cho bộ ứng dụng Office trên iOS cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider. Các bản cập nhật của tháng này nâng cấp ứng dụng lên phiên bản 2.44 và mang đến một số bổ sung đáng chú ý.
Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho Android
Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới
Office cho Android Insider Preview cho phép trình chiếu trên màn hình điện thoại lớn
Microsoft phát hành bản cập nhật Office Mobile cho người dùng Windows Insider
Tải Office 2013 Pro 32bit, 64bit

Đầu tiên, Presenter Coach hiện đã có mặt trong PowerPoint cho iOS. Tính năng được giới thiệu lần đầu tiên vào mùa hè năm 2019 và đầu năm nay, người dùng Insider trên Android đã được trải nghiệm trước khi nó được triển khai rộng rãi. Đây là một công cụ cho phép bạn thực hành thuyết trình với các mẹo và hướng dẫn để làm cho bài thuyết trình trở nên thu hút hơn, bao gồm các cảnh báo về việc tạm dừng lâu, giọng nói đều đều, không có điểm nhấn và hơn thế nữa.

powerpoint presenter coach da co mat tren office insider cho ios

Powerpoint Presenter Coach đã đến tay người dùng trên Office Insider trên iOS

PowerPoint, Word và Excel đều nhận được hỗ trợ chèn và xem ảnh GIF trong trình chỉnh sửa. Outlook cũng được thêm một số bổ sung đáng chú ý, bắt đầu với hỗ trợ Play My Email trên iPadOS. Điều này cho phép Cortana đọc to email trong hộp thư đến của bạn và nó đã có mặt trên iPhone được một thời gian. Outlook cũng có thể thực hiện cuộc gọi trong Teams bằng cách sử dụng giọng nói của người dùng. Bạn có thể chạm vào micrô trong thanh tìm kiếm và yêu cầu gọi ai đó trong danh bạ.

powerpoint presenter coach da den tay nguoi dung office insider tren ios

Ngoài ra, những người sử dụng chế độ tối trên iOS 13 trở lên giờ đây có thể chuyển sang chế độ sáng cho email. Điều này có thể hữu ích trong một số trường hợp khi chế độ tối ảnh hưởng đến khả năng đọc email.

Cuối cùng, ứng dụng Office Mobile hiện có khả năng lọc nội dung trên trang chủ theo loại. Các tính năng này hiện có sẵn cho người dùng Insider và có thể sớm được cung cấp cho tất cả người dùng.

Link tải Office mới nhất:

=> Link tải Office cho iPhone

https://9mobi.vn/powerpoint-presenter-coach-da-den-tay-nguoi-dung-office-insider-tren-ios-27617n.aspx
Cùng với đó trong bản cập nhật Windows 10 mới sắp tới đây sẽ mang đến nhiều cải tiến cho PowerToys. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Xem thêm: Bản cập nhật Windows 10 mới mang đến nhiều cải tiến cho PowerToys
Cách tải và sử dụng Office trên điện thoại Android, iPhone
Office Insider trên iOS cho phép soạn thảo bằng giọng nói trong Word
Office 2019 có gì mới?
Microsoft phát hành Office cho Android phiên bản chính thức miễn phí
Office cho iOS bổ sung thêm Mobile View

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • PowerPoint Presenter Coach da den tay nguoi dung Office Insider tren iOS

 • PowerPoint Presenter Coach đã ra mắt người dùng Insider trên iOS
 • tính năng Presenter Coach đã có mặt trong Office trên iOS cho người dùng Insider
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • iOS 11.3 có gì mới? Download iOS 11.3 cho iPhone, iPad ở đâu?

   Apple chính thức phát hành iOS 11.3 cho tất cả các thiết bị iOS được hỗ trợ bao gồm iPhone, iPad và iPod touch. Dưới đây là một số tính năng, bổ sung trên bản phát hành iOS 11.3, nhằm giải đáp thắc mắc liệu iOS 11.3 có gì mới của người dùng.

  • Bản phát hành iOS 15 đầu tiên sẽ không bao gồm tính năng SharePlay

   Apple đã đưa ra quyết định trì hoãn việc ra mắt tính năng SharePlay của iOS 15. Công ty cho biết tính năng mới sẽ đi kèm với bản cập nhật sau của iOS 15 và sẽ không có mặt trong bản phát hành công khai đầu tiên của iOS 15, iPadOS15, tvOS 15 và macOS Monterey.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.