Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Office cho iOS bổ sung thêm Mobile View

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây Microsoft vừa phát hành Office cho iOS Insider Preview bổ sung thêm Mobile View trong tháng 1, với số phiên bản 2.9 (17123100). Các ứng dụng bao gồm Word, Excel và PowerPoint, vì các ứng dụng khác như OneNote và Outlook là các chương trình riêng biệt.
Các ứng dụng Office Mobile của Microsoft bổ sung biểu tượng mới
Bản cập nhật Office cho Android tháng 7 bổ sung nhiều tính năng mới
Facebook khôi phục lại tính năng View As Public
Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới
Google Maps bổ sung thêm tựa game rắn săn mồi

Việc sử dụng Office trên iPhone đã trở nên quen thuộc và thuận tiện để người dùng có thể đọc, duyệt các file văn bản nhanh chóng trên thiết bị cảu mình, và mới đây ứng dụng Office trên iPhone này đã cập nhật phiên bản Preview bổ sung thêm Mobile View để giúp bạn theo dõi các văn bản này thuận tiện hơn.

office cho ios bo sung them mobile view

Với ứng dụng Word được bổ sung thêm tính năng mới có tên gọi là Mobile View, theo đó tính năng này tự động điều chỉnh tài liệu trên màn hình iPad. Nếu đã từng sử dụng Word trên iPad ở chế độ Split View, chắc hẳn bạn đã từng phải thay đổi kích thước tài liệu cho phù hợp với màn hình. Tuy nhiên điều đó bây giờ không còn là vấn đề nữa.

Ngoài ra Word cũng được bổ sung thêm công cụ Learning Tool. Chẳng hạn bây giờ mỗi từ được in đậm sẽ được đọc lớn hoặc điều chỉnh khoảng cách văn bản, độ rộng cột và màu trang để hạn chế sự phân tâm.

Với PowerPoint, bây giờ các slide được chỉnh sửa bởi người dùng khác sẽ được đánh dấu màu xanh lá cây. Điều này sẽ hữu ích trong trường hợp nếu muốn tìm ra người dùng đã chỉnh sửa những gì trên slide.

Các cài đặt trợ năng mới trong cả 3 ứng dụng bao gồm VoiceOver và kích thước văn bản lớn. Người dùng có thể tìm thấy các cài đặt này trong Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Accessibility (trợ năng).

Cuối cùng phải kể đến đó là tính năng kéo và thả, giả định thiết bị của bạn đã được nâng cấp lên iOS 11. Bây giờ bạn có thể dễ dàng thêm hoặc di chuyển nội dung hoặc sao chép vào các ứng dụng khác bằng cách sử dụng tính năng này.

Các bạn có thể tải ứng dụng Microsoft Office cho iPhone tại đây: Download Microsoft Office cho iPhone.

Để sở hữu bản preview này bạn phải đăng ký và được mời để tải thông qua TestFlight. Nếu không, bạn phải chờ cho đến khi bản chính thức được phát hành trong tháng này.

https://9mobi.vn/office-cho-ios-bo-sung-them-mobile-view-22212n.aspx
Trước đó Mircosoft cập nhật phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android. Đây cũng là đang là một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm hiện nay, các bạn có thể tìm hiểu về trình duyệt Mircrosoft Edge trên iOS và Android trong các bài viết trước đó mà 9Mobi.vn đã cập nhật.

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho Android
Adblock Browser 2.0 cho iOS bổ sung tính năng mới
Trình duyệt Adblock Browser 2.0 cho iOS bổ sung tính năng Ghost Mode lướt duyệt web ẩn danh dễ hơn
Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc
Office cho Android Insider Preview cho phép trình chiếu trên màn hình điện thoại lớn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Office cho iOS Insider Preview

  • Office cho iOS Insider Preview bổ sung thêm Mobile View
  • tải Office cho iOS Insider Preview
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.