Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Office cho iOS bổ sung thêm Mobile View

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây Microsoft vừa phát hành Office cho iOS Insider Preview bổ sung thêm Mobile View trong tháng 1, với số phiên bản 2.9 (17123100). Các ứng dụng bao gồm Word, Excel và PowerPoint, vì các ứng dụng khác như OneNote và Outlook là các chương trình riêng biệt.
Các ứng dụng Office Mobile của Microsoft bổ sung biểu tượng mới
Tải Office 2013 Pro 32bit, 64bit
Microsoft Office cho Android sắp có tính năng File Cards mới
Facebook khôi phục lại tính năng View As Public
PowerPoint Presenter Coach đã đến tay người dùng Office Insider trên iOS

Việc sử dụng Office trên iPhone đã trở nên quen thuộc và thuận tiện để người dùng có thể đọc, duyệt các file văn bản nhanh chóng trên thiết bị cảu mình, và mới đây ứng dụng Office trên iPhone này đã cập nhật phiên bản Preview bổ sung thêm Mobile View để giúp bạn theo dõi các văn bản này thuận tiện hơn.

office cho ios bo sung them mobile view

Với ứng dụng Word được bổ sung thêm tính năng mới có tên gọi là Mobile View, theo đó tính năng này tự động điều chỉnh tài liệu trên màn hình iPad. Nếu đã từng sử dụng Word trên iPad ở chế độ Split View, chắc hẳn bạn đã từng phải thay đổi kích thước tài liệu cho phù hợp với màn hình. Tuy nhiên điều đó bây giờ không còn là vấn đề nữa.

Ngoài ra Word cũng được bổ sung thêm công cụ Learning Tool. Chẳng hạn bây giờ mỗi từ được in đậm sẽ được đọc lớn hoặc điều chỉnh khoảng cách văn bản, độ rộng cột và màu trang để hạn chế sự phân tâm.

Với PowerPoint, bây giờ các slide được chỉnh sửa bởi người dùng khác sẽ được đánh dấu màu xanh lá cây. Điều này sẽ hữu ích trong trường hợp nếu muốn tìm ra người dùng đã chỉnh sửa những gì trên slide.

Các cài đặt trợ năng mới trong cả 3 ứng dụng bao gồm VoiceOver và kích thước văn bản lớn. Người dùng có thể tìm thấy các cài đặt này trong Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Accessibility (trợ năng).

Cuối cùng phải kể đến đó là tính năng kéo và thả, giả định thiết bị của bạn đã được nâng cấp lên iOS 11. Bây giờ bạn có thể dễ dàng thêm hoặc di chuyển nội dung hoặc sao chép vào các ứng dụng khác bằng cách sử dụng tính năng này.

Các bạn có thể tải ứng dụng Microsoft Office cho iPhone tại đây: Download Microsoft Office cho iPhone.

Để sở hữu bản preview này bạn phải đăng ký và được mời để tải thông qua TestFlight. Nếu không, bạn phải chờ cho đến khi bản chính thức được phát hành trong tháng này.

Trước đó Mircosoft cập nhật phiên bản dùng thử trình duyệt Microsoft Edge trên iOS và Android. Đây cũng là đang là một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm hiện nay, các bạn có thể tìm hiểu về trình duyệt Mircrosoft Edge trên iOS và Android trong các bài viết trước đó mà 9Mobi.vn đã cập nhật.

https://9mobi.vn/office-cho-ios-bo-sung-them-mobile-view-22212n.aspx
Office đến từ Microsoft là một trong những phần mềm văn phòng liên tục có sự đổi mới về tính năng cũng như thay đổi về giao diện để phù hợp hơn cho các nền tảng PC và di động, trong đó Office 2016 là bản Office được nhiều người yêu thích, bạn có thể tải ngay Office 2016 để trải nghiệm những tính năng này.

Bản cập nhật Office cho Android tháng 7 bổ sung nhiều tính năng mới
Microsoft Office cho Android hỗ trợ ghi âm giọng nói với khả năng phiên âm trực tiếp
Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới
Google Maps bổ sung thêm tựa game rắn săn mồi
Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Office cho iOS Insider Preview

 • Office cho iOS Insider Preview bổ sung thêm Mobile View
 • tải Office cho iOS Insider Preview
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lên

   Google vừa chính thức phát hành Android 12 cho người dùng. Theo đó bản cập nhật Android mới nhất sẽ có sẵn trên các thiết bị Pixel 3 trở lên, gồm Pixel 3A, Pixel 4, Pixel 4A, Pixel 4A 5G, Pixel 5, Pixel 5A, Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Dự kiến Android 12 cũng sẽ "cập bến" Samsung Galaxy, OnePlus, Oppo, Realme, Tecno, Vivo và Xiaomi vào cuối năm nay.

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.